amidan sưng to có dùng được Tiêu Khiết Thanh không

Tôi tên phận 36 tuổi, hai bên avidan của tôi xưng to, ngày nào mặt tôi cũng nóng rang hết, tôi dùng thuốc tiêu khiet thanh có hết Ko tu vấn giúp với ạk
Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp viêm amidan cấp nếu được điều trị kháng sinh, kháng viêm nâng cao sức đề kháng cơ thể thì có thể khỏi. Tuy nhiên trường hợp bạn do kéo dài, amidan thường xuyên sưng to, gây sốt và đau rát họng, nuốt vướng đôi khi khó thở. Nếu bạn đã từng dùng kháng sinh nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên thì lựa chọn Tiêu Khiết Thanh là quyết định đúng. Thảo dược này kết hợp từ các vị thuốc như rẻ quạt, bán biên liên , sói rừng, bồ công anh giúp sát khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, tiêu độc từ đó vừa làm giảm triệu chứng nóng sốt, sưng amidan đồng thời làm lành các tổn thương. Đồng thời bạn nên kết hợp dùng kèm nước súc miệng Nutridentiz giúp làm sạch khoang miệng, sát khuẩn, loại bỏ viêm nhiễm tại các hốc amidan.

Bạn dùng liên tục 1 đợt 3-6 tháng, amidan của bạn sẽ khỏi và không quay lại hành hạ bạn nữa đâu.
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.