Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bị viêm họng ăn nhãn được không ạ? Tôi bị viêm họng mấy ngày hôm nay, họng đau rát, ho, khản tiếng. Tôi rất thích quả nhãn nhưng nghe nhiều người nói là đang bị viêm họng thì không nên ăn. Vậy xin chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ! Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (15:49 - 24-09-2020)
Chào giáo sư! Cách đây mấy năm tôi đã mổ hạt xơ dây thanh. Do dạo gần đây trời nắng nóng nên tôi có uống nước đá. Nhà có việc nên tôi phải nói nhiều, dẫn đến khản tiếng tái phát. Tôi có nghe nói đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy trong trường hợp của tôi có dùng sản phẩm này được không ạ? (Thái Thịnh Vương, Hải Phòng) (09:59 - 06-08-2020)
Chào giáo sư! Tôi bị viêm họng 20 năm nay. Hiện giờ, tôi còn bị viêm dạ dày nữa. Tôi không uống nước đá nhưng thỉnh thoảng có uống rượu. Tôi vẫn uống thuốc tây để điều trị viêm họng nhưng không khỏi hẳn, dạ dày thì chưa điều trị gì. Cho tôi hỏi, làm thế nào để viêm họng không tái phát nữa và uống Tiêu Khiết Thanh bao lâu thì có hiệu quả ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:02 - 16-07-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 40 tuổi, thấy hiện tượng khản tiếng, hơi có đờm, hụt hơi, đã đi khám và được chẩn đoán là bị viêm thanh quản. Tôi có tiêm thuốc theo chỉ định nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn rồi lại tái phát. Vậy xin hỏi, trường hợp của tôi uống Tiêu Khiết Thanh được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:05 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia! Do gặp tình trạng khản tiếng, hụt hơi, đau rát họng kéo dài nên tôi đi khám thì bác sĩ kết luận bị hạt xơ dây thanh, nhưng kích thước còn khá nhỏ. Tình trạng này cần điều trị như thế nào ạ? Tôi thấy thông tin sản phẩm Tiêu Khiết Thanh trên tivi giúp cải thiện khản tiếng rất tốt. Vậy trường hợp của tôi có dùng được sản phẩm này không? Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:25 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia! Con tôi 4 tuổi thường xuyên bị viêm amidan, khiến amidan sưng to, không ăn được nhiều, dễ nôn trớ nên rất chậm lớn. Tôi có tìm hiểu thì biết thông tin sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh dùng rất tốt cho trẻ bị viêm amidan. Vậy cho tôi hỏi, cốm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng như thế nào với trẻ mắc bệnh này và nên sử dụng ra sao để hiệu quả ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Tuyết, Đồng Nai). (11:55 - 04-06-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi, chi phí cắt hạt xơ dây thanh là bao nhiêu ạ? Tôi bị khản tiếng, hụt hơi, đau rát họng nhiều tháng nay. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị hạt xơ dây thanh và chỉ định phẫu thuật. Tôi lo lắm, sợ kinh tế không đủ nên muốn biết trước chi phí để chuẩn bị. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (10:54 - 28-05-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi rằng viêm amidan để lâu có sao không ạ? Gần đây, tôi bị đau rát họng, ho, khản tiếng, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm amidan. Mặc dù đã uống thuốc theo đơn nhưng các triệu chứng chỉ thuyên giảm rồi lại tái phát, kéo dài cả 3 tuần nay. Tôi lo lắm! Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thương, Hải Dương) (12:20 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia. Xin được hỏi rằng, bé bị viêm họng ăn vào là nôn phải làm gì để cải thiện ạ? Mấy hôm nay con tôi có hiện tượng sốt 38,5 độ, đau rát họng, ho và hay nôn trớ khi ăn. Tôi đưa con đi khám thì bác sĩ nói cháu bị viêm họng. Tôi đã cho con uống thuốc theo đơn nhưng con chỉ bớt sốt, ăn vẫn hay nôn, ho và xuất hiện thêm tình trạng khản tiếng. Tôi lo lắm! Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Hải Phòng). (09:48 - 23-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx