Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bị viêm amidan hốc mủ có nên cắt không ạ? Tôi bị đau nhức cổ họng kèm theo sốt nhẹ và khi soi gương thấy hạt trắng li ti ở trong vòm họng, hơi thở có mùi. Tôi có đi khám thì được chẩn đoán viêm amidan hốc mủ và bác sĩ bảo nên cắt amidan. Nhưng nghĩ đến việc phải động dao kéo tôi cảm thấy sợ. Mong chuyên gia sớm giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Thế Sơn, Hải Phòng) (11:20 - 08-04-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bé bị viêm họng uống kháng sinh không khỏi là do đâu? Phải làm gì để cải thiện ạ? Bé nhà tôi thường xuyên bị viêm họng với các triệu chứng như: Khản tiếng, ho, đau rát họng,... nên rất lười ăn, còi cọc. Lần này bị bệnh tôi cũng cho cháu uống thuốc kháng sinh, nhưng 3 - 4 ngày rồi không đỡ. Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi cảm ơn! (Thu Hà, Thái Nguyên) (10:17 - 01-04-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, sau khi mổ u nang thanh quản kiêng nói bao lâu để nhanh phục hồi và phòng ngừa bệnh tái phát ạ? Gần đây, tôi bỗng bị khản tiếng kéo dài, hụt hơi, nói nhanh mệt nên đi khám thì được chẩn đoán bị u nang thanh quản và chỉ định phẫu thuật. Mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia! Tôi xin cảm ơn! (Đặng Tấn, Nam Định) (15:31 - 25-03-2021)
Chào chuyên gia! Viêm amidan ăn xoài được không ạ? Mấy hôm nay thời tiết thay đổi, tôi bị đau rát họng, ho, khản tiếng do viêm amidan. Tôi rất thích ăn xoài nhưng lại thấy thông tin cho rằng, bị viêm amidan nên kiêng loại trái cây này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi về vấn đề này với ạ! Tôi xin cảm ơn! (Mai Phương, Sóc Trăng) (10:16 - 11-03-2021)
Chào chuyên gia! Xin tư vấn giúp tôi rằng, trẻ bị viêm họng uống thuốc gì để nhanh cải thiện và phòng tái phát hiệu quả ạ? Bé nhà tôi 4 tuổi. Mấy hôm nay, con có triệu chứng sốt nhẹ, ho, khản tiếng, lười ăn. Tôi đưa bé đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là viêm họng. Con cũng rất hay gặp phải tình trạng này trước đó. Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Lê Thị Hương, Hưng Yên) (13:03 - 04-03-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, viêm họng ăn trứng vịt lộn được không ạ? Mấy ngày nay, tôi gặp triệu chứng đau rát họng, khản tiếng, ho có đờm... Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị viêm họng. Tôi rất thích ăn trứng vịt lộn, nhưng nghe nhiều người nói đang bị viêm họng thì nên kiêng. Mong chuyên gia giải đáp! Tôi cảm ơn! (Đinh Thế, Hà Nam) (10:36 - 25-02-2021)
Chào chuyên gia! Bé nhà tôi năm nay 4 tuổi. Cháu thường xuyên bị viêm thanh quản với các triệu chứng như: Khản tiếng, ho, đau rát họng,... nên rất lười ăn, còi cọc. Lần nào bị bệnh tôi cũng cho cháu uống thuốc theo chỉ định, 3 - 4 ngày là đỡ nhưng rồi lại tái phát ngay. Vậy xin hỏi, trẻ hay bị viêm thanh quản là do đâu ạ? Phải làm gì để đối phó với tình trạng này? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Hải Phòng) (11:32 - 04-02-2021)
Chào chuyên gia! Xin hỏi rằng, trẻ bị viêm amidan sốt mấy ngày? Phải làm gì để cải thiện ạ? Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nên con tôi bị đau rát họng, ho nhiều kèm khản tiếng. Tôi đưa con đi khám thì bác sĩ nói bị viêm amidan nhưng vẫn rất lo lắng! Mong chuyên gia sớm phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Lê Hương, Nam Định). (10:02 - 02-02-2021)
Chào chuyên gia! Xin hỏi rằng, trẻ bị viêm họng ho nhiều phải làm gì để cải thiện ạ? Mấy hôm nay thời tiết miền Bắc rét đậm, nhiệt độ xuống thấp kỷ lục nên con tôi bị đau rát họng, ho nhiều kèm khản tiếng. Tôi đưa con đi khám thì bác sĩ nói bị viêm họng nhưng vẫn rất lo lắng! Mong chuyên gia sớm phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thị Hoa, Nam Định). (12:49 - 20-01-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, viêm họng hạt có nên đốt không ạ? Khi nào thì nên áp dụng phương pháp điều trị này? Mấy hôm nay, tôi có các triệu chứng sốt nhẹ, đau rát họng, nuốt vướng, ho khan, khản tiếng… Tôi có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị viêm họng hạt. Mong chuyên gia phản hồi sớm! Tôi xin cảm ơn! (Trần Minh, Kiên Giang) (12:15 - 13-01-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx