Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin hỏi rằng, trẻ bị viêm họng ho nhiều phải làm gì để cải thiện ạ? Mấy hôm nay thời tiết miền Bắc rét đậm, nhiệt độ xuống thấp kỷ lục nên con tôi bị đau rát họng, ho nhiều kèm khản tiếng. Tôi đưa con đi khám thì bác sĩ nói bị viêm họng nhưng vẫn rất lo lắng! Mong chuyên gia sớm phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thị Hoa, Nam Định). (12:49 - 20-01-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, viêm họng hạt có nên đốt không ạ? Khi nào thì nên áp dụng phương pháp điều trị này? Mấy hôm nay, tôi có các triệu chứng sốt nhẹ, đau rát họng, nuốt vướng, ho khan, khản tiếng… Tôi có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị viêm họng hạt. Mong chuyên gia phản hồi sớm! Tôi xin cảm ơn! (Trần Minh, Kiên Giang) (12:15 - 13-01-2021)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi, mổ u nang thanh quản hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi bị khản tiếng, hụt hơi, đau rát họng nhiều tháng nay. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị u nang dây thanh quản và chỉ định phẫu thuật. Tôi lo lắm, sợ kinh tế không đủ nên muốn biết trước chi phí để chuẩn bị. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Tùng Lâm, Thái Nguyên) (15:47 - 23-12-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bé bị viêm họng uống thuốc gì để nhanh khỏi và tránh tái phát ạ? Con tôi 3 tuổi, sức đề kháng kém nên thường xuyên bị viêm họng. Mỗi lần bị bệnh, bé lại đau họng, ho, khản tiếng cả tuần liền. Tôi cho bé uống thuốc theo chỉ định rồi nhưng thấy viêm họng cứ tái phát liên tục. Tôi lo lắm! Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Phương, Thái Bình) (10:19 - 16-12-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, người bị viêm amidan ăn tôm được không ạ? Tôi đang bị viêm amidan với các triệu chứng đau rát họng, nuốt vướng, giọng khản rất khó chịu. Tôi nghe nói, người bị viêm amidan cần kiêng ăn tôm. Vậy điều này có đúng không, thưa chuyên gia? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Đình Linh, Sơn La) (15:00 - 10-12-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, trẻ bị viêm amidan có nôn không? Bé nhà tôi 3 tuổi. Mấy hôm nay, cháu bị sốt, lười ăn, quấy khóc, họng sưng đỏ. Tôi cho con đi khám thì bác sĩ kết luận bị viêm amidan cấp. Tôi hiện đã cho con dùng thuốc theo đơn nhưng bé lại có thêm hiện tượng bị nôn trớ. Tôi đang rất lo lắng. Mong chuyên gia sớm phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Lê Hà, Tuyên Quang) (21:21 - 02-12-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bị viêm họng ăn nhãn được không ạ? Tôi bị viêm họng mấy ngày hôm nay, họng đau rát, ho, khản tiếng. Tôi rất thích quả nhãn nhưng nghe nhiều người nói là đang bị viêm họng thì không nên ăn. Vậy xin chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ! Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (15:49 - 24-09-2020)
Chào giáo sư! Cách đây mấy năm tôi đã mổ hạt xơ dây thanh. Do dạo gần đây trời nắng nóng nên tôi có uống nước đá. Nhà có việc nên tôi phải nói nhiều, dẫn đến khản tiếng tái phát. Tôi có nghe nói đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy trong trường hợp của tôi có dùng sản phẩm này được không ạ? (Thái Thịnh Vương, Hải Phòng) (09:59 - 06-08-2020)
Chào giáo sư! Tôi bị viêm họng 20 năm nay. Hiện giờ, tôi còn bị viêm dạ dày nữa. Tôi không uống nước đá nhưng thỉnh thoảng có uống rượu. Tôi vẫn uống thuốc tây để điều trị viêm họng nhưng không khỏi hẳn, dạ dày thì chưa điều trị gì. Cho tôi hỏi, làm thế nào để viêm họng không tái phát nữa và uống Tiêu Khiết Thanh bao lâu thì có hiệu quả ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:02 - 16-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx