7 năm bị KHẢN TIẾNG, VIÊM HỌNG - bất ngờ khỏi bệnh sau 7 ngày

7 năm gắn bó với nghề nhà giáo, là 7 năm bị khản tiếng, đau họng đeo bám khiến thầy giáo Hồ Hoài Khanh (sinh năm 1987, ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Q3, Hồ Chí Minh) vô cùng lo lắng. Có những thời điểm thầy mất tiếng hoàn toàn, hụt hơi, không thể phát âm được buộc lòng tạm nghỉ dạy. Vậy mà bất ngờ đến với thầy Khanh, chỉ sau 1 tuần sử dụng một loại thảo dược, giọng thầy đã khôi phục. Thấy trường hợp khỏi bệnh của thầy rất đặc biệt, chúng tôi đã tìm đến trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm trị bệnh của thầy.

Thầy Khanh, giáo viên ngữ văn đam mê với công việc giảng dạy

PV: Được biết thầy là giáo viên ngữ văn, đi giảng dạy nhiều trường, với lịch trình dày đặc. Điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe và giọng nói của thầy không?

Thầy Hồ Hoài Khanh: Từ ngày bắt đầu ra trường mình đã đi dạy nhiều rồi, dạy nhiều trường, dạy thêm ở trung tâm vào buổi tối nữa. Nên mỗi ngày mình dạy 3 ca, sáng – chiều – tối, hầu như không có giờ nào trống. Mặt khác, là giáo viên ngữ văn nên cũng có cái đặc thù: thứ nhất là phải sử dụng giọng nói nhiều hơn, phải nói nhiều thì học sinh mới cảm nhận được; thứ hai là giọng nói phải truyền cảm mới chuyển tải được cảm xúc, thông điệp đến cho học trò. Đọc một bài thơ chưa đến chỗ ngắt mà lại ngắt thì lại không hay, hay lúc đang say sưa giảng bài thì tự nhiên bị dừng lại bởi bởi hụt hơi, hay cơn ho kéo đến thì sẽ khiến học trò mất hứng thú. Nên từ những ngày đầu đứng trên bục giảng mình đã bị đau rát họng, khàn tiếng khiến mình lúng túng không biết phải xử lý làm sao cho ổn. Nhiều hôm dạy về mệt, họng đau rát không ăn uống được gì hoặc hôm nào có việc ra ngoài uống với bạn bè cốc bia là ngày hôm sau tắc tiếng luôn (thầy Khanh cười). 

PV: Khi thầy bị khàn tiếng kéo dài như vậy, có gây ảnh hưởng đến công việc giảng dạy của mình không? Có khiến tâm trạng thầy bất an?

Thầy Hồ Hoài Khanh: Khi bị tắc tiếng,  dẫn tới không nói được thì đã là hạn chế rất lớn trong công việc giảng dạy rồi.Vừa không giảng được bài, lại không thể truyền đạt hết ý mình nói cho học sinh hiểu được thì cho dù học sinh có cố lắng nghe đi chăng nữa cũng không thể chạm đến điều các em cần cảm thụ . Mình cũng rất lo sợ, “chẳng lẽ mình về hưu non”, mình đã chọn cái nghiệp nhà giáo thì mình phải theo thôi, cũng không thể bỏ ngang được (vừa cười thầy vừa nói).

Có lần tắc tiếng nặng, đi khám bệnh viện Tai Mũi Họng, bác sĩ khuyên nghỉ ngơi, ngưng dạy ít nhất nửa tháng mới hi vọng phát âm trở lại được. Nhưng công việc của nghề giáo, không nói là không được nên đành sống chung với lũ.

Ho, khản tiếng kéo dài khiến cuộc sống thầy Khanh nhiều ảnh hưởng

PV: Vậy thầy đã tìm biện pháp nào để khắc phục?

Thầy Hồ Hoài Khanh: Chỉ sau 2 năm giảng dạy, từ khàn tiếng, đau rát họng, có thời điểm mình bị mất tiếng hoàn toàn. Thời gian đầu mình có sử dụng kháng sinh, kháng viêm của Pháp hiệu quả rất tốt, chỉ cần uống vào tầm 30 phút sau là triệu chứng đau rát họng thuyên giảm,  nhưng chỉ được 5-7 ngày bệnh tại tái phát, mình dùng một thời gian cũng được 2 năm thì dường như thuốc không còn tác dụng, cơ thể không đáp ứng được nữa. Mình bắt đầu tìm đến các biện pháp dân gian, mẹ mình hay chưng quất với mật ong cho uống, còn vợ thì mua cam thảo để ngậm, cứ có thời gian trống là tranh thủ sử dụng nhưng không cải thiện đáng kể, giọng vẫn khàn họng thì khô và đau rát.

Sử dụng thuốc tây loại tốt nhất vẫn bị nhờn, biện pháp dân gian thì nhẹ quá nên không đáp ứng. Mình bắt đầu tìm đến sự hỗ trợ của các sản phẩm công nghệ như loa, micro để trợ giảng, nó cũng hỗ trợ được phần nào, nhưng rồi thì họng vẫn đau, tiếng vẫn khàn và bệnh ngày càng nặng. Thậm chí micro chỉ còn nghe hơi, thều thào chứ không nghe ra giọng rõ ràng được. Mình càng gồng, cố nói thì chỉ mệt mỏi hơn.

Không thể bỏ công việc, chỉ vì chất giọng khàn. Mình lại nghĩ ra một cách khác chắc có thể nhiều đồng nghiệp giống mình cũng đã áp dụng đó là: Quay sẵn những đoạn video, rồi dùng đoạn video đó phát cho các em nghe sẽ đỡ tốn sức mình giảng và hạn chế sử dụng giọng nói, rồi sau đó làm thêm bài tập luyện viết văn. Còn những phần quan trọng, mình phải chọn thời điểm trong ngày giọng khỏe nhất, mình đem máy quay ra giảng sẵn phần quan trọng nhất đó để ngày mai phát cho cả lớp nghe. Nhưng đó chỉ là cách tạm thời, vì người thật việc thật giảng vẫn hay hơn là một video hay catset nói. Nó chỉ là giải pháp trước mắt, cảm thấy mình lấp liếm cho qua một bài giảng, chứ không thể giảng bằng chính cái hồn của mình. Mình cũng rất buồn vì điều đó, thời lượng mình giảng ít hơn cho các em, nhưng lại bắt các em viết nhiều hơn, đó là điều thiệt thòi cho học trò. Thời gian này mình cũng có chút bi quan, lo sợ sẽ không trụ được với nghề.

PV: Giọng nói của thầy giờ đây rất trong, khỏe và không khàn đục vậy bí quyết của thầy là gì?

Thầy Hồ Hoài Anh: Cách đây 2 tháng, bệnh tiến triển nặng nề: Mất tiếng hẳn, hụt hơi và không thể phát âm được một chữ nào. Lúc đó có ráng, có cố gắng cũng không thể khắc phục được,  mình đành xin nghỉ tạm thời ở nhà đi tìm thuốc trị bệnh. Một lần vô tình lên internet mình tìm đọc được một loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược có tên là Tiêu Khiết Thanh dùng cho người khàn tiếng, mất tiếng, viêm họng, viêm thanh quản. Mình quyết định mua về dùng, cũng như bao nhiêu loại thuốc khác, chỉ mong sao bớt đau họng, đỡ khản tiếng và cứu mình liền giai đoạn đó.

tieu-khiet-thanh

Tiêu khiết thanh, sản phẩm thảo dược thầy Khanh lựa chọn

PV: Thầy mua Tiêu Khiết Thanh về dùng ngay, vậy hiệu quả ra sao?

Thầy Hồ Hoài Khanh: Theo hướng dẫn nhà sản xuất dùng 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần sáng chiều, phác đồ trị là 3-6 tháng. Nhưng thấy bản thân bệnh nặng, mình uống 9 viên/ ngày, chia 3 lần sáng – trưa – chiều. Thật bất ngờ, sau hộp đầu tiên, mình đỡ hụt hơi, tiếng bắt đầu phát ra được, tròn vành chứ không the thé the thé như một tuần trước. Mình tiếp tục uống qua hộp thứ 2, hết khàn tiếng, không còn đau họng nữa, sử dụng qua hộp thứ 3 thì dường như họng trở lại bình thường, giọng khỏe, nói đoạn dài mà không bị đứt quãng, hụt hơi. Sau khi qua được giai đoạn khó khăn nhất, thấy hợp cơ địa mình quyết định kiên trì nhưng chuyển sang liều duy trì 4 viên/ ngày để nâng đỡ và bảo vệ thanh quản, ngăn chặn tái phát.

Thầy Khanh thoát khỏi khàn tiếng nhờ thảo dược Tiêu Khiết Thanh

PV: Thầy có điều gì không hài về loại sản phẩm thảo dược này, và có lời khuyên gì cho người có tình trạng bệnh tương tự?

Thầy Hồ Hoài Khanh: Ngày hôm nay, gặp các bạn mình nói được rõ ràng, giọng trong khỏe đó là nhờ thảo dược Tiêu Khiết Thanh này. Cho đến thời điểm hiện nay, mình dùng đã được 1.5 tháng, chưa có một lần nào bị tái phát. Nếu như trước đây mặc dù dùng kháng sinh của Pháp, lúc đầu thì 1 tuần tái phát, sau đó là 5 ngày, 4 ngày, 3 ngày thậm chí có khi duy trì được 1-2 ngày rồi lại bị tiếp. Nhưng từ ngày dùng thảo dược Tiêu Khiết Thanh thì mình có thể yên tâm công tác và toàn tâm toàn ý vào việc giảng dạy.

Khi bị bệnh này thực ra mình rất thương và đồng cảm với thầy cô trước đó của mình, và những đồng nghiệp vì hầu như ai cũng bị căn bệnh nghề nghiệp này. Hy vọng rằng, những kinh nghiệm thực tế trị bệnh của mình sẽ giúp ích cho nhiều đồng nghiệp, thầy cô hoặc người có tính chất công việc nói nhiều đang gặp tình trạng tương tự tìm ra được giải pháp riêng cho bản thân. Tiêu Khiết Thanh cũng là lựa chọn mà họ nên thử.

Nhìn khuôn mặt rạng ngời của thầy, chúng tôi tin rằng, Tiêu Khiết Thanh đã thực sự giúp anh chiến thắng bệnh tật và yên tâm tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Bạn đọc xem video chia sẻ của thầy Khanh sau khi thoát khỏi bệnh:

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY TIÊU KHIẾT THANH

KHI GẶP TÌNH TRẠNG KHẢN TIẾNG, ĐAU HỌNG, VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN?

1. Thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả, đặc biệt trong các trường hợp mạn tính.

3. Thành phần chính là rẻ quạt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu đàm. Rẻ quạt còn được mệnh danh là “kháng sinh thực vật” nên có tác dụng mạnh mẽ trong vai trò kháng khuẩn, ức chế các loại virus gây các bệnh đường hô hấp trên.

4. Ngoài ra trong Tiêu Khiết Thanh còn có sự kết hợp của 3 dược liệu khác bao gồm: Bán biên liên, sói rừng, bồ công anh giúp giảm sưng đau, giảm các triệu chứng nóng rát do viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng, ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả.

5. Tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng sưng đau, khản tiếng và đi sâu vào căn nguyên trị các bệnh viêm đường hô hấp trên.

6. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng. 

 tu-van

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới tình trạng khản tiếng hay muốn đặt mua Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6103 (miễn phí cước cuộc gọi), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 để được chuyên gia tư vấn.

 THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN ĐỌC

Tiêu Khiết Thanh chính là “cứu cánh” cho thầy cô giáo, rất nhiều người bị viêm họng, viêm amidan hoặc sau khi cắt hạt xơ dây thanh, polip dây thanh, hay đốt họng phòng ngừa tái phát thành công. Hãy xem họ nói gì:

Cô giáo dạy trẻ mầm non - chị Nguyễn Ngọc Lansố 15 đường Bàu Giã, ấp 2, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM.

Vừa sáng tác, vừa hát và dạy học, công việc rất bận rộn, lúc nào cũng phải dùng đến giọng nói, khiến chị thường xuyên bị khản tiếng và mất giọng. Đi khám bác sĩ nói chị bị viêm thanh quản mạn và viêm họng hạt. Chị cho biết: “Mỗi ngày qua đi, họng tôi lên nhiều hạt hơn buộc tôi phải đi đốt. Đốt xong một thời gian, tôi nói được nhưng nói lớn hay hát thì vẫn bị khản tiếng. Đốt hạt được cái là đỡ vướng víu, đỡ khô cổ, nhưng âm thanh không cải thiện gì hết. Thấy tôi cứ loanh quanh với cái họng, mấy chị đồng nghiệp khuyên tôi thử uống Tiêu Khiết Thanh xem có cải thiện gì không. Vì nhiều giáo viên trong trường đã uống sản phẩm này thấy vô cùng hiệu quả. Tôi đặt luôn 10 hộp Tiêu Khiết Thanh, uống từ từ xem sao. Tôi uống được 4-5 hộp Tiêu Khiết Thanh thì thấy bắt đầu có hiệu quả, giọng nói được cải thiện tốt hơn, âm thanh trong, rõ, nói không khô, không căng họng. Mấy người bạn rủ đi hát karaoke, đột nhiên tôi thấy mình hát được 1-2 bài (trước đây tôi cứ hát vài câu là phải ngưng), vậy là tôi biết bệnh của mình đang đỡ dần. Tôi vui lắm! Tôi đi thu âm mấy bài hát và lao vào sáng tác tiếp, niềm tin và hy vọng như đang dần trở lại với tôi. Uống tới 10 hộp Tiêu Khiết Thanh tôi đã nói và hát được bình thường.”

 Thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này, của cô giáo Lan không ngần ngại chia sẻ thông tin nhằm giúp nhiều giáo viên cũng khỏi bệnh giống mình.

Tiêu Khiết Thanh phù hợp cho mọi lứa tuổi, đối với người lớn tuổi thì đây là lựa chọn an toàn. Hãy xem kinh nghiệm trị Ông Phạm Văn Hộ, 77 tuổi ở 14/96 Vũ Năng An, Phường Hạ Long, thành phố Nam Định:


Cô giáo Võ Ngọc Nga (ở đường Thoại Ngọc Hầu, Q. Tân Phú, HCM), chia sẻ kinh nghiệm chữa khản tiếng sau 30 năm gắn bó với nghề nhà giáo:

Tiêu Khiết Thanh là lựa chọn tin tưởng của ngay chính người trong ngành y dược. Như trường hợp chị Đỗ Thị Thư (21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Chị Thư cho biết, từ nhỏ họng đã rất kém lại bị viêm amidan, cứ mỗi lần trở trời là y rằng họng lại sưng đau khiến chị không ăn uống được, lúc nào trong túi cũng có thuốc ngậm. Thông thường khoảng 1 ngày sau khi phát bệnh, chị bắt đầu khản giọng, có khi mất tiếng hoàn toàn. Nhiều khi phải xin nghỉ làm vì bị khản giọng, mất tiếng và hay gây ra cáu gắt với mọi người. Vốn học về dược, bản thân lại đang là nhân viên bán thuốc nên chị Thư tiếp xúc và tìm hiểu rất nhiều loại thuốc, chị thấy sản phẩm Tiêu Khiết Thanh rất tốt cho những người bị khản tiếng, mất tiếng. “Hiệu quả thật không ngờ, sau khi uống Tiêu Khiết Thanh được 3 ngày thì em thấy họng bắt đầu đỡ đau, giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn, dần dần hết đau, hết đờm. Đến bây giờ em thấy rất hiệu quả, giọng nói không bị khản nữa mà rất trong trẻo”.

 benh-nhan-tieu-khiet-thanh

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1979 (trú tại nhà số 6, ngõ 112/29 phố Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phải sống chung với bệnh viêm họng hạt, khản tiếng nhiều năm nay. Mỗi khi giảng bài chị đều phải dùng máy trợ giảng, cứ nói vài câu là lại bị hụt hơi, khản giọng rồi mất tiếng. Chị tâm sự:

Dưới đây là những phản hồi tích cực mà bệnh nhân sau khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh chia sẻ trực tiếp lại, quý độc giả cùng theo dõi qua hình ảnh:

viem-thanh-quan

mua-ngay

=> Để được tư vấn thêm về các bệnh lý viêm đường hô hấp: viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan… hoặc gặp vấn đề khàn giọng, mất giọng xin liên hệ về số 1800.6103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 

Thông tin hữu ích về TIÊU KHIẾT THANH bạn đọc không nên bỏ qua

Từ câu chuyện của thầy giáo Khanh thành công trong việc đẩy lùi tình trạng khản tiếng do nghề nghiệp chỉ bằng một loại sản phẩm thảo dược có tên Tiêu Khiết Thanh. Tìm  hiểu về sản phẩm chúng tôi được biết Tiêu khiết Thanh có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp từ 4 vị thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm. Rẻ quạt còn được mệnh danh là “kháng sinh thực vật” nên có tác dụng mạnh mẽ trong vai trò kháng khuẩn, ức chế các loại vi rút gây các bệnh đường hô hấp trên. Ngoài ra trong Tiêu Khiết Thanh còn có sự kết hợp của 3 dược liệu khác như: bán biên liên, sói rừng, bồ công anh giúp giảm sưng đau, giảm các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Sản phẩm ra đời đáp ứng được mục tiêu hỗ trợ trị bệnh một cách triệt để:

- Làm giảm nhanh các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như: Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng, khản tiếng, mất tiếng.

- Giúp phục hồi cấu trúc vốn có của niêm mạc hầu họng, kiểm soát và ngăn chặn bệnh tái phát. 

- Độ an toàn cao, phù hợp với mọi đối tượng khắc phục được nhược điểm so với các loại thuốc tân dược.

Đánh giá của chuyên gia đầu ngành:

Qua quá trình thực tế trị cho người bệnh, nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh trong hỗ trợ trị và phòng ngừa các bệnh lý viêm đường hô hấp:

Cùng lắng nghe đánh giá của PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch hội tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh miền bắc hướng dẫn chăm sóc trị viêm thanh quản cho thầy cô giáo

:

Dưới đây là phân tích của TS Phí Thái Hà bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương về công dụng của các thành phần trong thảo dược Tiêu Khiết Thanh

Khẳng định của GS.TS Trần Hữu Tuân (nguyên phó viện Tai Mũi Họng Trung Ương) về tác dụng của thảo dược đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên:

Giải thưởng: Nhờ sự ủng hộ của đông đảo đối tác, khách hàng 10 năm qua Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng giá trị:

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2014, 2015 do người tiêu dùng bình chọn;

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và giải thưởng

"Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015" do Hội Khoa học Công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam trao tặng".

 "Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017" do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội trao tặng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách trị khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan,... vui lòng liên hệ số điện thoại 1800.6103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

DS. Khánh Vũ

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhBình luận

 • Vân
  Vân - Gửi lúc 05:34 01/08/2018
  Cho em hỏi nay e cứ bị khàn tiếng tối nào cũng ho thì có sao không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Không biết hiện tại bạn có bị đau rát vùng họng không? Hiện bạn đã sử dụng phương pháp nào điều trị chưa? Thanh quản giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên giọng nói, tiếng nói được phát ra là nhờ vào thanh quản, bao gồm 2 dây thanh đới, khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói, giúp con người có thể giao tiếp, truyền đạt thông tin với nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên giọng nói khản đó là khi có sự rung động không bình thường của các dây thanh, khi có tăng hoặc giảm một cách bất thường của luồng không khí đi qua thanh môn gây nên tăng tiếng ồn hơn là âm thanh rõ, hay do bất thường về cử động của dây thanh… Những bất thường ở thanh quản như viêm thanh quản,ho dai dẳng, phù nề thanh quản, tổn thương thanh quản có hồi phục hoặc không hồi phục, u nhú thanh quản…Khàn giọng có rất nhiều nguyên nhân có thể do tính chất công việc nói nhiều nói to hoặc phải làm trong môi trường có nhiều khói bụi ô nhiễm, cũng có thể là tình trạng viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan... gây ra. Bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để tiêu viêm, giảm sưng và cải thiện giọng nói của bạn làm giọng nói trong sáng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng khàn giọng như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng
   Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Khánh
  Khánh - Gửi lúc 21:24 15/06/2018
  Tôi muốn đc tư vấn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với bạn! Nếu cần tư vấn hoặc mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Cảm ơn bạn.
 • Phạm thị Vĩnh
  Phạm thị Vĩnh - Gửi lúc 10:31 11/06/2018
  Tôi bị mất tiếng từ hồi tr ong tết đến giờ đã uống khoảng gần 30 hộp tiêu khiết thanh sao bây giờ vẫn chưa thấy khỏi chỉ thấy đỡ hơn chút ít thôi , ngày tôi uống hai lần sáng và tối xin hỏi uống bao nhiêu hộp nữa thì mới khỏi ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Bạn bên duy trì một liệu trình từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn hoặc
   mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Tan
  Tan - Gửi lúc 06:07 26/04/2018
  Toi ở Tphcm muốn mua thì mua ở đau?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, bạn có thể tìm mua Tiêu Khiết Thanh ở các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc cũng có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số
   lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) nhé!
 • Thu Ngoc
  Thu Ngoc - Gửi lúc 01:27 23/04/2018
  Con em 3.5tuoi, chau bi khan tieng hon 1thang nay. Chau vua uong thuoc khang sinh 5 ngay do bi viem thanh quan va viem ho hap tren. Vay gio em dinh dat mua thuoc Tieu Khiet Thanh de chau uong co duoc khong? va uong trong thoi gian bao lau? xin vui long tu van! e cam on.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, tình trạng em bé nhà bạn đã 3,5 tuổi bị khản giọng. Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của viêm thanh quản. Đây là một bệnh lý rất phổ biến ở trẻ em. Nhưng ở tình trạng của nhiều bé khản giọng có thể diễn biến nặng thêm, gây viêm thanh quản cấp khiến bé giọng khản đặc, thậm chí tình trạng viêm phù nề còn bít tắc dây thanh quản dẫn đến việc thở rất khó khăn.
   Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh cho con bạn để tiêu viêm, giảm sưng và cải thiện giọng nói, làm giọng nói trong sáng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng khản giọng như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng . Cần được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • hải
  hải - Gửi lúc 06:22 04/03/2018
  cháu bị viêm họng mãn tính có nên dùng sản phẩm không a
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng nhưng phần lớn là do các loại vi rút (80%), còn lại là do vi khuẩn (chủ yếu liên cầu khuẩn tán huyết nhóm A Streptococcus - thủ phạm gây nên những biến chứng nghiêm trọng về tim, khớp và thận) và các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, khói bụi, rượu, hoá chất. Viêm họng gây ra tình trạng đau rát họng, ho, sưng họng, thay đổi tiếng nói, giọng hơi khàn, có khi mất tiếng.
   Bạn bị viêm họng dùng Tiêu Khiết Thanh là hợp lý, trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Bạn có tham khảo bài viết có đường link sau để biết thêm thông tin cách điều trị viêm họng mạn: http://bit.ly/dieu_tri_viem_hong_man Cần được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ tới hotline/zalo 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyệt
  Nguyệt - Gửi lúc 07:24 28/02/2018
  Tiêu khiết thanh có dùng cho bé 7 tuổi giọng khàn hay viêm amidan được không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Tiêu Khiết Thanh có thành phần thảo dược an toàn, lành tính không để lại tác dụng phụ. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Tiêu Khiết Thanh giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm phù nề và cải thiện lại giọng nói của người bệnh. Gíup ngăn ngừa các bệnh lý viêm đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản... Cần được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ tới hotline 18006103( MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582( ZALO/VIBER) để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Minh Long Xuyên
  Minh Long Xuyên - Gửi lúc 13:51 30/01/2018
  Thât sự nếu tính chi phí điều trị bệnh bằng thuốc đông y sản xuất trong nước,đắt hơn nhiều so với điều trị huốc tây....Tính ra không hợp lí, cho nên nhiều người vẫn mua bảo hiểm để khám bệnh
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, cảm ơn những chia sẻ của bạn, đó là 1 góc nhìn của bạn. Về điều trị có 2 vấn đề cần quan tâm là hiệu quả và độ an toàn. Vì vậy mọi người nên cân nhắc ạ. Chúc bạn sức khỏe!
 • Đ Thịnh
  Đ Thịnh - Gửi lúc 10:07 29/01/2018
  Tôi là GV nên công việc hàng ngày phải nói nhiều nên họng của tôi thường xuyên bị viêm, sốt nặng, nhờ BS tư vấn chi
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, giáo viên là nghề phải truyền tải nhiều thông tin đến học sinh nên nói nhiều. Nói nhiều là nguyên nhân gây tổn thương dây thanh. Vì vậy dễ dẫn đến tình trạng khàn giọng, mất giọng, giọng nói thay đổi. Lâu ngày sẽ bị viêm dây thanh, triệu chứng là sưng nóng vùng họng, sốt. Vì tính chất công việc của bạn không thể hạn chế nói nhiều được vậy nên bạn có thể có biện pháp cải thiện như: uống nước giá đỗ hàng ngày, ngậm chanh mật ong hoặc có thể tích cực ăn củ cải luộc với gừng. Ngoài ra bạn nên dùng thêm sản phẩm thảo dược lành tính Tiêu Khiết Thanh có tác dụng làm trong sáng giọng nói. Bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết có đường link sau: http://bit.ly/dot_pha-chua-khan-tieng. Để được tư vấn kĩ ơn về thông tin sản phẩm cũng như bệnh lý bạn đang gặp phải, bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0917212.364 và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Huỳnh thanh Tùng
  Huỳnh thanh Tùng - Gửi lúc 04:45 27/01/2018
  Tôi muốn mua
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Cần được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ hotline/zalo 0917.212.364 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Vân
  Nguyễn Vân - Gửi lúc 16:28 26/01/2018
  Thật sự rất hiệu quả ❤
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Cần được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ hotline/zalo 0917.212.364 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Dang lan
  Dang lan - Gửi lúc 15:29 23/01/2018
  Chao bac si toi nam nay 33tuoi nam2012 toi dau co mat dong di kham dc cac bac si chuan doan toi bi polip day thanh toi da phau thuat cung nam nhung 2,3nam gan day toi lai bi dau co va mat dong tro lai toi di kham va bac si bao toi bi dầy day thanh viem hong man tinh dung khang sinh chi dc vai thang lai tro benh lieu toi dung tieu khiet thanh co tac dung ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Trong trường hợp của bạn, Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm phù hợp, bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp nhằm hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn tham khảo thêm link sau đây về bệnh polyp dây thanh http://bit.ly/polyp-dây-thanh Bạn có thể liên hệ hotline 0975358815 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe.
 • Cindy
  Cindy - Gửi lúc 19:50 15/01/2018
  Thưa bác sĩ, lúc trước giọng tôi nói khá trong và to. Nhưng cách đây 3 tuần, tôi có bị cảm lạnh và sốt. Từ đó trở đi, giọng tôi bị khàn, khi nói hay bị mệt vì cố nói ra tiếng, với đôi lúc tôi không nói ra tiếng được, đặc biệt là lúc sáng ngủ dậy. Nhiều lúc tôi ngứa cổ họng và bị ho, có lúc ra đờm, có lúc ra kèm máu. Tôi chưa đi khám, nên tôi cũng không biết mình bị bệnh gì, vậy liệu tôi dùng Tiêu Khiết Thanh có hiệu quả hoàn toàn 100% được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Quan điểm của Đông y điều trị bệnh theo hướng cân bằng âm dương. Điều trị vào căn nguyên của bệnh chứ không điều trị vào triệu chứng như Tây y. Nhờ đó mà quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao mà không gây ra bất cứ một phản ứng phụ nào. Mặt khác, việc điều trị bằng đông y giúp tăng cường thể trạng, sức đề kháng của cơ thể một cách tự nhiên, phòng chống bệnh tái phát và vô cùng an toàn cho gan, thận và dạ dày. Cũng chính bởi những ưu điểm vượt trội đó mà phương pháp điều trị viêm họng, viêm thanh quản bằng đông y đang được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về tai – mũi – họng hướng cho bệnh nhân sử dụng rộng rãi. Một trong những bài thuốc đông y nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của các y, bác sĩ đầu ngành đó là Tiêu Khiết Thanh. Nên sử dụng liệu trình 3-6 tháng theo đúng pháp đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng và điều trị triệt để viêm amidan hốc mủ. Thành phần: rẻ quạt, bồ công anh, bán biên liên, sói rừng.
   Chủ trị: Viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, polyp dây thanh, viêm họng hạt, hạt xơ dây thanh, ho khan, ho gió, ho có đờm, ngứa rát cổ họng, khản tiếng, rất phù hợp với tình trạng của bạn, bạn sử dụng từ 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
   Thân ái!
 • trận
  trận - Gửi lúc 14:43 15/01/2018
  co chưa đươc viêm abidan k ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Quan điểm của Đông y điều trị bệnh theo hướng cân bằng âm dương. Điều trị vào căn nguyên của bệnh chứ không điều trị vào triệu chứng như Tây y. Nhờ đó mà quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao mà không gây ra bất cứ một phản ứng phụ nào. Mặt khác, việc điều trị bằng đông y giúp tăng cường thể trạng, sức đề kháng của cơ thể một cách tự nhiên, phòng chống bệnh tái phát và vô cùng an toàn cho gan, thận và dạ dày. Cũng chính bởi những ưu điểm vượt trội đó mà phương pháp điều trị viêm amidan hốc mủ bằng đông y đang được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về tai – mũi – họng hướng cho bệnh nhân sử dụng rộng rãi. Một trong những bài thuốc đông y nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của các y, bác sĩ đầu ngành đó là Tiêu Khiết Thanh. Nên sử dụng liệu trình 2-3 tháng theo đúng pháp đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng và điều trị triệt để viêm amidan. Thân ái!
 • Hoàng Thị thuận
  Hoàng Thị thuận - Gửi lúc 09:21 06/01/2018
  Tôi bị dày dây thanh có dùng đc ko? Bsy đang khuyên tôi phẩu thuật
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Nếu mức độ của bạn khàn nặng, hay tái phát thì có thể áp dụng biện pháp mổ, sau đó nên dùng Tiêu Khiết Thanh để phòng ngừa bệnh được tốt hơn.
   Thân ái.
 • Ngọc
  Ngọc - Gửi lúc 10:28 05/01/2018
  Tôi bị viêm họng mãn tính do trào ngược thực quản vậy có uống đc ko, nên trị trào ngược trước hay trị viêm họng trước vậy bs
 • Bảy
  Bảy - Gửi lúc 14:27 04/01/2018
  Con tôi mới 7 tuổi, cháu bị viêm amidan và bị khăn tiếng được ba tháng nay, tôi có cho cháu uống thuốc có đỡ, xong lại bị tai phát. Cho hỏi cháu có dùng được không ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Trẻ bị viêm amidan và khản tiếng bạn cho dùng Tiêu Khiết Thanh có đỡ đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên có thể bé bị mạn tính nên bạn dùng Tiêu Khiết Thanh chưa đủ thời gian chỉ mới giảm cơ viêm cấp, còn phục hồi và ổn định bệnh cần phải kiên trì thêm thời gian nữa nhé.
   Thân ái.
 • Bảy
  Bảy - Gửi lúc 13:14 03/01/2018
  Mình bị khàn tiếng do nói nhiều. Cứ nói nhiều là bị như người hết hơi và còn bị tức ngực nữa. Tư vấn giúp mình với
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Bạn bị viêm thanh quản mạn đó. Khi nói nhiều, dây thanh âm bị sưng phù lên gây hẹp đường thở lúc đó khí từ phổi không tống ra ngoài được gây khó thở, mệt mỏi, tức ngực. Trong trường hợp của bạn cố gắng nói chậm, giọng nói điều chỉnh vừa đủ nghe nên thường xuyên uống nước chia thành nhiều ngụm nhỏ giúp dịu niêm mạc họng đồng thời loãng đàm. Và để cải thiện bệnh lâu dài bạn nên dùng Tiêu Khiết Thanh nhé.
 • Nuyen tịn
  Nuyen tịn - Gửi lúc 22:00 02/01/2018
  Co thai sai dc ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Tiêu Khiết Thanh là thảo dược nên độ an toàn cao, tuy nhiên đối tượng phụ nữ mang thai và cho con bú khá nhạy cảm, liên quan nhiều bệnh lí khác vì vậy cần sự theo dõi từ bác sĩ. Trong trường hợp này bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ nhé.
   Thân ái.
 • Tuyến trần
  Tuyến trần - Gửi lúc 00:45 30/12/2017
  Tôi năm nay 32 tuổi. Từ lúc tôi biết nói. Là giọng tôi khàn vậy. Nhưng vẫn biết hát và cũng khá hay. Từ năm 2010 tôi làm giáo viên đến giờ. Là khàn quanh năm, cũng không hát được nữa. Liệu tôi dùng sản phẩm này có thể cải thiện được chăng?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Trước khi đi dạy thì bạn bẩm sinh có chất giọng khàn, nhưng sau khi đi dạy do thanh quản làm việc quá mức gây viêm, giãn từ đó giọng khàn kèm theo đau họng, hụt hơi thì đó là biểu hiện của bệnh lý. Trong trường hợp này tôi khuyên bạn nên dùng Tiêu Khiết Thanh giúp nâng cao sức khỏe cơ quan hô hấp, vừa giúp thanh nhiệt, tiêu độc, giảm viêm, kháng khuẩn tác dụng giảm triệu chứng đau họng, nuốt vướng, mất tiếng tiếp theo sẽ dần làm lành các tổn thương trên bề mặt dây thanh giúp bạn dần lấy lại giọng nói khỏe và phát âm chuẩn hơn.
   Thân ái.
 • Dũng
  Dũng - Gửi lúc 11:33 29/12/2017
  Toi nam nay 41 tuoi tu ngay toi day thi nam18 tuoi thi toi bi khan tieng toi gio vay toi bi 23 nam roi toi uong thuoc nay co het kg tu do toi gio toi kg co uong thuoc gi het
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Nội dung bạn cung cấp chúng tôi chưa cập nhật được tình trạng khàn tiếng của bạn do cấu trúc cơ quan hô hấp hay do đã từng viêm thanh quản mạn dẫn đến.
   Nếu là viêm thanh quản mạn thì khàn tiếng thường đi kèm hụt hơi, đau họng, xuất hiện đàm đặc biệt khi nói nhiều cảm thấy mệt có khi tắc tiếng. Nếu bạn có biểu hiện trên thì nên dùng Tiêu Khiết Thanh nhé.
   Thân ái.
 • vũ thị hồng hoa
  vũ thị hồng hoa - Gửi lúc 04:39 28/12/2017
  Tôi muốn mua hai hộp dùng thử, mua ở đâu?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, chúng tôi đã nhận sđt của bạn sẽ liên hệ và gửi hàng trong ngày cho bạn.
   Thân ái.
 • Triệu Phương
  Triệu Phương - Gửi lúc 12:07 27/12/2017
  Mình bị đau họng mãn tính liệu uống có hết ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn Phương,

   Có 2 mục tiêu điều trị đau họng mạn tính: Giảm triệu chứng đau rát họng, viêm sưng phù nề họng; Phục hồi tổn thương tại bề mặt niêm mạc họng. Để làm được điều này các vị thuốc cần có tác dụng giảm viêm sưng, phù nề, nóng họng kháng khuẩn nhằm làm giảm triệu chứng cấp tính của bệnh đồng thời cần trung hòa niêm mạc họng, làm mềm các tổn thương lâu ngày tại vòm họng.
   Để làm được điều này Tiêu KHiết Thanh kết hợp 4 vị thảo dược, bao gồm: Rẻ quạt, bán biên liên, sói rừng, bồ công anh. Trong đó rẻ quạt nổi tiếng trong đông y với công dụng là kháng sinh thực vật chuyên trị các viêm nhiễm đường hô hấp; bồ công anh tiêu viêm, tiêu u nhọt, mủ; Sói rừng có tác dụng chống viêm mạnh, đồng thời điều hòa miễn dịch giúp tăng sức khỏe cơ quan hô hấp; Bán biên liên có công dụng tiêu u, làm mềm các tổn thương.
   Chính vì vậy nếu các trường hợp viêm đường hô hấp mạn tính như việm họng, amidan, thanh quản nên kiên trì dùng Tiêu Khiết Thanh sẽ đạt hiệu quả nếu áp dụng đủ lộ trình 3-6 tháng.
   Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ DS Thu Phong: 0975358815 (viber, zalo).
   Thân ái.
 • Phan hải long
  Phan hải long - Gửi lúc 09:39 26/12/2017
  Toi muốn mua 10 hop LIÊN he voi ai
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh,

   Em đã cập nhật điện thoại, và liên hệ tư vấn và đặt hàng.
 • Thiên
  Thiên - Gửi lúc 12:09 24/12/2017
  Có đúng không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Tất cả các trường hợp đều là người thật việc thật, bệnh nhân sau khi sử dụng có hiệu quả phản hồi về chúng tôi. Vì bản thân bị bênh này gây nhiều phiền toái nên tình nguyện chia sẻ câu chuyện của bản thân để nhiều người tham khảo áp dụng.
   Thân ái.
 • Thu hà
  Thu hà - Gửi lúc 23:36 18/12/2017
  Tôi cũng vậy bị khàn giọng mãn tính được 12 năm rùi. Có cảm giác là đờm rất nhiều ở cổ họng. Ngày xưa hát giọng cao bao nhiêu cũng kéo được hết. Thế mà bây giờ chỉ cần một ngụm nước mát một chút là hơi không thể nói được nữa.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị,
   Nghề giáo viên đa phần đều phải nói nhiều do vậy gây ra tình trạng viêm thanh quản là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy dù chưa bị bệnh, mới bị, hay đã mắc nếu chúng ta chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe thanh quản đều kịp cả.
   Vậy mục tiêu đặt ra là làm sao để thanh quản giảm tải làm việc quá mức, và nếu đang có tổn thương thì cần phải điều trị để lành trả lại thanh quan khỏe mạnh cho thầy cô.
   - Lối sống: Nói vừa đủ nghe, không cố gằng giọng; luôn mang theo chai nước bên mình, cứ 5 -10p là uống một hớp.
   - Chế độ ăn uống: Hạn chế thực phẩm có tính kích thích, đồ ăn cay nóng, bia rượu, nên tăng cường thực phẩm có tính thanh nhiệt tiêu độc như giá đỗ, rau diếp cá, cà rốt, củ cải, khế, loại quả có nhiều nước và vitamin C giúp giải độc và tăng sức đề kháng như: Sơ ri, cam, bưởi, khế,...
   - Về dùng thuốc: Nếu đã bị viêm thanh quản, khản tiếng kéo dài thì bạn dùng kiên trì 1 đợt 3-6 tháng Tiêu Khiết Thanh sẽ khỏi; trong trường hợp thỉnh thoảng vài tháng mới bị thì nên dùng Tiêu Khiết thanh ở liều điều trị 6v/ ngày lúc bệnh tái phát, thường ngày thì nên dùng với liều 1-2 viên để bảo vệ thanh quản.
   Mong rằng sức khỏe chị sẽ mau hồi phục, mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến 0975358815 (viber, zalo).
 • Nguyễn Thị Ngọc Cẩm
  Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Gửi lúc 11:34 18/12/2017
  Giá 1 họp có mắc không. Bao nhiêu tiền 1 họp?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Giá bán TKT:
   Dưới 10 hộp: 165.000đ
   Từ 10 hộp giá 160.000đ/ hộp
 • Nguyen thi thu thuy
  Nguyen thi thu thuy - Gửi lúc 06:14 18/12/2017
  Minh bi tai nan giao thong tu nam 17 tuoi nen giao tiep kho do bi trich phe quan. Hien tai minh noi chuyen om om, lieu dung thuoc nay co het ko?
  • Chuyên gia tư vấn
   Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu nhé, thông tin bạn cung cấp chúng tôi chưa thể hiểu một cách chính xác để tư vấn cho bạn.
 • Nguyễn thị nguyệt
  Nguyễn thị nguyệt - Gửi lúc 15:18 17/12/2017
  Mình bị khan tiếng nhưng đang cho con bú có uống thuốc này được không ib mình nha
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Tiêu Khiết Thanh có nguồn gốc từ thảo dược, khá an toàn tuy nhiên do chưa thực hiện trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú vì vậy chúng tôi không khuyến cáo. Nếu mức độ của bạn nhẹ, thì có thể áp dụng các bài thuốc dân gian như uống nước giá đỗ luộc, nước ép cà rốt, cam giúp thanh nhiệt tiêu độc cũng như tăng sức đề kháng cơ thể.
   Thân ái.
 • majkoj
  majkoj - Gửi lúc 14:10 16/12/2017
  e đi khám bs kết luận viêm thanh quản
  e có dùng thuốc k đỡ có mua tiêu khiết thanh uống hết 1 hộp k thuyên giảm
  e bị khàn tiếng nói to mất giọng
  uống bia rượu mất giọng luôn
  xin được tư vấn ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   1 hộp TKT 30 viên, bạn dùng được 5 ngày. Đa phần ở người bị viêm thanh quản mạn như bạn dây thanh bị giãn, và khả năng có hạt xơ hoặc polip vì vậy điều trị cần đạt 2 mục tiêu: Giảm viêm, phù nề/ cải thiện giai đoạn cấp; phục hồi tổn thương do giãn, hình thành hạt/ giai đoạn mạn. Bệnh của bạn mạn tính muốn giọng nói bớt khàn thì cần tác động phục hồi dây thanh, với thời gian 5 ngày chưa đủ thời gian để làm được điều này. Vì vậy bạn cần kiên trì dùng đủ đợt 3-6 tháng, ngoài ra cần hạn chế nói nhiều, hạn chế nước đá, bia rượu, thuốc lá thì mới mong bệnh cải thiện nhanh chóng.
   Mọi thắc mắc bạn có thể gọi về số 0975358815 (viber, zalo).
 • majkoj
  majkoj - Gửi lúc 14:06 16/12/2017
  mua o hiêu thuôc tây được k ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Bạn đang ở đâu, chung tôi đã có sđt của bạn sẽ gọi để hỗ trợ mua được hàng dễ dàng nhất.
 • Bich Duy
  Bich Duy - Gửi lúc 11:30 16/12/2017
  Tôi bị hạt dây thanh mổ rồi nhưng nay bị khàn tiêng trở lại có uống được không? Một hộp bao nhieu viên và uống như thế nào?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Việc mổ hạt xơ dây thanh cũng là giải pháp nhưng được xem là biện pháp tạm thời, sau đó vấn đề chăm sóc và phòng ngừa là vấn đề quyết định đến điều trị thành công. Tuy nhiên ở người có tính chất công việc nói nhiều thanh quản tiếp tục viêm là điều khó có thể tránh khỏi, vì vậy bạn nên sử dụng Tiêu Khiết Thanh 1 đợt giúp giảm phù nề và giúp dây thanh quản trơ nên mềm mại và linh hoạt hoạt hơn.
   Cách dùng: Uống 4-6 viên/ ngày, chia 2 lần
   Quy cách đóng gói: 30v/ hộp
   Bạn tham khảo thêm câu chuyện cô giáo Hà từng bị đã cắt hạt xơ dây thanh http://viemthanhquan.com.vn/chia-se/toi-khong-con-lo-so-hut-hoi-khan-tieng-do-hat-xo-day-thanh.html
 • Lê Thị Thủy
  Lê Thị Thủy - Gửi lúc 23:29 15/12/2017
  Điều trị 1 đợt trong thời gian bao lâu vậy nhà thuốc?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị,
   Trường hợp mạn tính bạn nên dùng một đợt từ 3-6 tháng giúp phục hồi và ngăn chặn tái phát hiệu quả.
   Thân ái.
 • HÀ Huy Tâm
  HÀ Huy Tâm - Gửi lúc 05:15 14/12/2017
  Mình muốn mua dung thử in tư vấn cho mình nhé!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Chúng tôi sẽ gọi theo số đt bạn cung cấp và tư vấn cho bạn.
   Thân ái.
 • Lê thị như lương
  Lê thị như lương - Gửi lúc 04:54 12/12/2017
  Mình bi hạt dây thanh quản đã gan 10 năm . Mình định đi cat . Nếu uong thuoc thì có khỏi hoàn toàn ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Nếu chị khản tiếng nặng kích thước hạt xơ lớn, hay hụt hơn thì nên cắt sau đó dùng Tiêu Khiết Thanh giúp ngăn chặn tái phát. Trường hợp nhẹ, người ít nói thì nên ưu tiên dùng thảo dược Tiêu Khiết Thanh trước để giảm triệu chứng, thu nhỏ dần kích thước hạt xơ dây thanh.
   Thân ái.
 • Hoai
  Hoai - Gửi lúc 01:35 12/12/2017
  Cho e hoi thuoc nay ban bao nhieu mot hop vay a, thich hop dung cho lua tuoi nao tro len.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Tiêu Khiết Thanh mua lẻ 165.000đ/ hộp, bạn đặt đơn hàng từ 10 hộp giá còn 160.000đ.
   Sản phẩm dùng cho cho người từ 2 tuổi trở lên bạn nhé.
   Thân ái.
 • Huong
  Huong - Gửi lúc 14:59 11/12/2017
  Chau bi adam chau o nghe an muon mua thuoc nay mua o dau dc
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Chúng tôi đã cập nhật thông tin cần mua hàng của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ bạn.
   Thân ái
 • Trang gia
  Trang gia - Gửi lúc 08:23 11/12/2017
  Toi bi vien hong va ho kho tho va hien boi toi kho ngu da duoc 5nam nay roi co chua duoc khong mong nha thuoc giup voi
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Khả năng bạn bị viêm họng, viêm phế quản. Trong trường hợp này bạn dùng Tiêu Khiết Thanh liên tục 6 tháng đồng thời cần tập trung nâng cao sức đề kháng cơ thể, giữ ấm cơ thể bằng cách ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, nên ưu tiên bài tập hít thở sâu, bằng bụng giúp lưu thông không khí đến tận các phế nang phổi. Tránh bia rượu, thuốc lá, không khí lạnh.
   Bạn muốn hỏi thêm thì gọi về số 0975358815 (viber, zalo) nhé.
 • Nguyễn Ngọc Vinh
  Nguyễn Ngọc Vinh - Gửi lúc 01:15 10/12/2017
  Cho 1 hộp uống thử nghiệm
 • Nguyễn Đình Hiệp
  Nguyễn Đình Hiệp - Gửi lúc 15:24 09/12/2017
  Tôi bị viêm Amiđan toàn bị mất giọng và hay bị ho, mà tôi k muốn cắt thì làm thế nào để có giọng khỏe, vì tôi thường hay thuyết trình
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn,
   Trường hợp viêm amidan muốn giảm triệu chứng và không cắt thì vấn đề điều trị cần làm tốt 3 nhiệm vụ
   - Dùng thuốc có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm giúp giảm phù nề, sưng amidan
   - làm lành các tổn thương, sạch các hốc amidan
   - Tăng cường sức đề kháng của cơ thể để tránh tái phát viêm đường hô hấp cấp, tăng sức khỏe niêm mạc hầu họng.
   Đối với người có tính chất công việc nói nhiều, hay tái phát viêm amidan thì xác định điều trị là kiên trì, kết hợp nhiều yếu tố.
   Trường hợp của bạn nên dùng Tiêu Khiết Thanh 1 đợt, Tiêu khiết thanh kết hợp nước súc miệng Nutridentiz. Viên uống Tiêu Khiết thanh có sự kết hợp từ 4 thảo dược bao gồm bồ công anh, bán biên liên, sói rừng, rẻ quạt có tác dụng, kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, tiêu độc, làm mềm niêm mạc, lành các tổn thương từ đó giảm triệu chứng đau họng, sưng amidan, khản tiếng làm mềm mại niêm mạc họng thanh quản hiệu quả.
   Nước súc miệng Nutridentiz giúp sát khuẩn, len lỏi sâu vào các hốc amidan làm sạch cặn bã và vi khuẩn đồng thời làm lành các tổn thương tại chổ.
   Ngoài ra bạn cũng cần chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt, giữ sức khỏe toàn trạng tránh làm việc quá sức nhằm hạn chế tái phát viêm đường hô hấp cấp.
   Nếu bạn áp dụng biện pháp nói trên 3-6 tháng bệnh của bạn sẽ triệt tiêu hoàn toàn.
   Mọi thông tin cần được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ 0975358815 (viber, zalo)
4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.