Khản tiếng chưa đi khám có dùng được Tiêu Khiết Thanh không?

Tôi bị khàn tiếng nhưng vì chưa đi khám nên không rõ nguyên nhân,như vậy có thể uống tiêu khiuết thanh được ko?
Trả lời:

Chào bạn,

Khàn tiếng là biểu hiện của tình trạng viêm cơ quan đường hô hấp trên nói chung. Dây thanh âm bị phù hoặc giảm linh động do có đàm , hoặc giãn quá mức, hình thành hạt xơ polip ở bề mặt (thường gặp ở những người sử dụng giọng nói nhiều).

Ở giai đoạn cấp hay mạn tính thì bạn đều có thể dùng Tiêu Khiết Thanh. Sản phẩm được thiết kế vừa có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, loãng đàm, trung hòa các tổn thương niêm mạc vì vậy vừa giảm các triệu chứng phù nề dây thanh, niêm mạc họng vừa có tác dụng làm lành các tổn thương vì vậy giải quyết toàn diện bệnh cho bạn.

Ưu tiên sử dụng thảo dược đang là xu hướng hiện nay của nhiều người vì tính an toàn và hiệu quả bền vững. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tiêu Khiết Thanh nhé.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ về chúng tôi theo số 0975358815 (viber, zalo)

Thân ái.
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.