Lê Thị Lan Anh

Tôi bị u máu nhỏ ở dây thanh, đã phẫu thuật được 4 ngày, hôm nay là ngày thứ 5, tôi nói to thử thấy mình vẫn còn khàn tiếng và không phát âm được các tù có dấu sắc, Bs cho tôi hỏi tôi có thể dùng TKT được không, nếu được thì sau khoảng bao lâu điều trị tôi có thể phát âm lại bình thường?. Xin cảm ơn bác sĩ Bạn (đổi tên) Để có ngay thuốc điều trị tôi có thể mua TKT tại nhà thuốc ở thành phố Vũng Tàu được không ạ? Nếu được thì có thể mua tại nhà thuốc nào để đảm bảo là hàng chính hiệu của nhà sản xuất
Trả lời:

Chào bạn. Sau khi phẫu thuật u dây thanh,bạn hoàn toàn nên uống Tiêu Khiết Thanh để ổn định và ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Vì thực tế bệnh nhân sau khi phẫu thuật loại bỏ hạt xơ và u nhú có khả năng tái phát rất cao. Tiêu Khiết Thanh hiện có bán ở 1 số các nhà thuốc,bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ,địa chỉ để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn và gửi hàng tại nhà hoặc liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.