Tôi mổ viêm giây thanh quản đã đc ba năm nhưng không hiểu tại sao tôi lại bi mất tiếng nói giọng khàn không có hơi khi nói dài
Trả lời:

Chào bạn! Bạn đã mổ viêm dây thanh để điều trị tình trạng viêm nhưng khi mổ xong thì dây thanh có thể bị tổn thương, xơ cứng lại khiến giọng nói bị khàn và khó chịu vùng cổ. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh bạn nhé!

Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3-6 tháng thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công.

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website tieukhietthanh.vn để được dược sĩ tư vấn trực tiếp chi tiết cho tình trạng bệnh của mình cũng như cập nhật những thông tin hữu ích nhé!