Tôi bị u nang dây thanh phải, tôi đang phân vân có cần thiết phải phẫu thuật k. Vì mấy hôm nay tôi uống thuốc do BS kê đơn thấy bệnh khàn khàn tiếng đã có phần cải thiện hơn
Trả lời:

Chào anh/ chị!
U  nang dây thanh có nguyên nhân do viêm thanh quản, viêm họng xảy ra thường xuyên, liên tục mà không được điều trị triệt để. Khi bị u nang dây thanh sẽ khiến giọng nói bị khản, biến đổi giọng nói làm ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc hàng ngày. Nếu u nang đã quá lớn, có thể cần cân nhắc phải phẫu thuật, sau đó dự phòng tái phát. Hiện nay y học đã phát triển, phẫu thuật bóc tách u nang dây thanh cũng là một phẫu thuật không phức tạp, khá an toàn cho người bệnh nên anh/ chị cứ yên tâm theo chỉ định của bác sĩ. Nếu kích thước u nangchưa quá lớn, anh/ chị có thể sử dụng những sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh để vừa giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở cổ họng, vừa giúp tăng sức đề kháng cho đường hô hấp trên, giúp tiêu nhỏ dần hạt xơ, giảm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Không biết anh chị có nhớ kích thước u nag dây thanh không?

Để được tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ Kết bạn Zalo số 0917212364 để được Dược sĩ tư vấn nhé!
Chúc gia đình bạn sức khỏe!