Phòng ngừa tái phát hạt xơ dây thanh bằng cách nào?

Tôi tên Ngân, là giáo viên tiểu học đã 10 năm, bị viêm thanh quản mạn đã bóc hạt xơ dây thanh nhưng vẫn rất hay bị khản tiếng, mất tiếng. Sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh 3 tháng theo lời khuyên của người bạn, giọng nói của tôi đã bình thường và không còn bị tái phát. Xin hỏi, tôi dùng Tiêu Khiết Thanh lâu dài có bị tác dụng phụ nào không? (Thanh Loan – Điện Biên).
Trả lời:

Hạt xơ dây thanh xảy ra do hậu quả từ viêm thanh quản. Dấu hiệu của bệnh là khản tiếng, mất tiếng và phẫu thuật bóc tách hạt xơ dây thanh là phương pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, nếu không có phương pháp phòng bệnh phù hợp, bệnh có thể bị tái phát. Đặc biệt người có tính chất nói nhiều thì việc bảo vệ thanh quản sau khi phẫu thuật nên được chú trọng.

 Thầy cô giáo thường xuyên sử dụng giọng nói nên bị khản tiếng

Điều quan trọng bạn cần làm lúc này là tránh nói nhiều, nói to và phải có micro, loa hỗ trợ khi giảng bài; giữ ấm cổ khi thời tiết thay đổi; không uống nước quá nóng hoặc quá lạnh; không ăn các chất kích thích như tiêu, ớt. Bạn lựa chọn sử dụng Tiêu Khiết Thanh là phù hợp. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, Tiêu Khiết Thanh giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng do viêm thanh quản, phòng bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng lâu dài.

Rất nhiều trường hợp thầy cô giáo bị hạt xơ, polip dây thanh, viêm họng hạt sau khi áp dụng phẫu thuật dùng Tiêu Khiết Thanh đẩy lùi thành công khản tiếng. Như trường hợp điển hình cô giáo Lan, giáo viên mầm non cũng bị viêm thanh quản mạn, viêm họng hạt mạn phải đi đốt nhưng sau đó tình trạng khản tiếng tái phát không lâu sau đó, dù áp dụng các biện pháp thông thường nhưng không cải thiện rõ, sau đó nhờ sử dụng thảo dược Tiêu Khiết Thanh giọng cô giáo Lan trong trẻo trở lại. Hãy xem video chia sẻ của cô nhé:


Thảo dược này cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng thường xuyên giúp phòng ngừa bệnh cho bệnh nhân viêm thanh quản do nghề nghiệp:

Bạn vẫn còn lo lắng thì gọi cho chúng tôi theo số 0975358815 để được hỗ trợ tối đa.

Thân ái.

Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.