Toi bi vien thanh quản mạn, xin hãy tự vấn giúp tôi với.
Trả lời:

Chào bạn. Bệnh viêm thanh quản là tình trạng dây thanh âm trong họng bị sưng dẫn đến khản hoặc mất giọng. Dây thanh âm là những nếp gấp màng nhầy trong thanh quản. Khi chúng bị sưng, âm thanh hình thành từ không khí đi qua dây sẽ bị biến dạng khiến cho giọng người bệnh nghe khàn khan, khó nghe.

Không biết bạn đã đang sử dụng thuốc hay sản phẩm gì khắc phục tình trạng bệnh chưa? Bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh trong trường hợp viêm thanh quản mạn này đó. Trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trục tiếp đến tổng đài 1800 6103 (Miễn Phí Cước Gọi) hoặc add zalo 0902 207 582 để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.