Viêm thanh quản có thể dùng thảo dược chung với kháng sinh không?

Viêm thanh quản có thể dùng thảo dược chung với kháng sinh không?
Trả lời:

Bạn Minh Thủy thân mến,

Khản tiếng là một triệu chứng điển hình của bệnh viêm thanh quản. Nếu để lâu ngày mà không có biện pháp điều trị sẽ dẫn đến mất tiếng và bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính. Khi bị viêm thanh quản, đặc biệt là trường hợp viêm thanh quản do vi khuẩn, việc sử dụng kháng sinh là hợp lý, nhưng nếu người bệnh quá lạm dụng kháng sinh, dùng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ gây ra nhờn thuốc và nhiều tác dụng phụ.

Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nguồn gốc thiên nhiên, điển hình như Tiêu Khiết Thanh. Kháng sinh tây y có thể dùng trong giai đoạn cấp giúp giải quyết nhanh các triệu chứng còn Tiêu Khiết Thanh được xem là giải pháp lâu dài. Tiêu Khiết Thanh có nguồn gốc từ thảo dược bao gồm rẻ quạt, bồ công anh, bán biên liên, sói rừng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng do viêm thanh quản, phòng bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ nên phù hợp dùng lâu dài giúp ổn định và phục hồi tổn thương niêm mạc họng và giải quyết gốc rễ các bệnh lý đường hô hấp.

Mọi thắc mắc về bệnh lý viêm đường hô hấp và thông tin về sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi về số 0975358815.
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.