Tôi 65 tuổi được BS chẩn đoán bị viêm họng, viêm thanh quản mạn tính, đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Tai - mui- họng TP HCM và ở tỉnh hơn môt tháng. nhưng chưa khỏi .Hiện nay cứ nữa tháng phải đến bệnh viện để tái khám lấy thuốc về uống. Tôi lại bị nhiều bệnh (Mạch vành, tiền liệt tuyến...) nên dùng thuốc nhiều , rất sợ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận. Rất mong được BS cho lời khuyên và có nên vừa dung thuốc tây vừa dùng Tiêu khiết thanh để điều trị bệnh viêm thanh quản hay không? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:

Chào bác!Với tình trạng của bác thì cũng tổ hợp khá nhiều bệnh vừa viêm đường hô hấp trên, và các bệnh lý liên quan tới tim, huyết áp,..
Nếu như bác đã dùng thuốc tây hơn 1 tháng rồi mà bệnh tình vẫn không cải thiện nhiều mà đặc biệt là ở độ tuổi của bác thì không nên uống quá nhiều thuốc tây để tránh tác dụng không mong muốn. Vì vậy để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn mà an toàn cho sức khỏe thì bác nên dùng sang sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh sẽ vừa giúp hồi phục dây thanh, cải thiện giọng nói đồng thời ngăn ngừa tái phát viêm đường hô hấp trên cho bác. 
Ngoài ra bác dùng Tiêu Khiết Thanh cũng vẫn dùng thêm được các thuốc khác, vì bản thân Tiêu Khiết Thanh an toàn và không xảy ra tương tác thuốc, nên bác yên tâm sử dụng.
Để được tư vấn nhanh nhất, bác vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được Dược sĩ tư vấn nhé!Chúc gia đình bác sức khỏe!