Viêm thanh quản mạn tính thì có dùng được Tiêu Khiết Thanh không?

Tôi 65 tuổi được BS chẩn đoán bị viêm họng, viêm thanh quản mạn tính, đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Tai - mui- họng TP HCM và ở tỉnh hơn môt tháng. nhưng chưa khỏi .Hiện nay cứ nữa tháng phải đến bệnh viện để tái khám lấy thuốc về uống. Tôi lại bị nhiều bệnh (Mạch vành, tiền liệt tuyến...) nên dùng thuốc nhiều , rất sợ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận. Rất mong được BS cho lời khuyên và có nên vừa dung thuốc tây vừa dùng Tiêu khiết thanh để điều trị bệnh viêm thanh quản hay không? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:

Chào bác!Với tình trạng của bác thì cũng tổ hợp khá nhiều bệnh vừa viêm đường hô hấp trên, và các bệnh lý liên quan tới tim, huyết áp,..
Nếu như bác đã dùng thuốc tây hơn 1 tháng rồi mà bệnh tình vẫn không cải thiện nhiều mà đặc biệt là ở độ tuổi của bác thì không nên uống quá nhiều thuốc tây để tránh tác dụng không mong muốn. Vì vậy để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn mà an toàn cho sức khỏe thì bác nên dùng sang sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh sẽ vừa giúp hồi phục dây thanh, cải thiện giọng nói đồng thời ngăn ngừa tái phát viêm đường hô hấp trên cho bác. 
Ngoài ra bác dùng Tiêu Khiết Thanh cũng vẫn dùng thêm được các thuốc khác, vì bản thân Tiêu Khiết Thanh an toàn và không xảy ra tương tác thuốc, nên bác yên tâm sử dụng.
Để được tư vấn nhanh nhất, bác vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được Dược sĩ tư vấn nhé!Chúc gia đình bác sức khỏe!
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.