Tiêu Khiết Thanh đồng hành cùng Ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day)

Ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day) là một ngày quan trọng được tổ chức hàng năm vào 16 tháng 4 trên toàn cầu, nhằm tôn vinh giá trị và ý nghĩa của giọng nói trong cuộc sống con người. Cùng với sứ mệnh đó, trên hành trình gần 15 năm qua, Tiêu Khiết Thanh luôn nỗ lực không ngừng vì giọng nói trong sáng hơn.

Ý nghĩa ngày Giọng nói thế giới và tầm quan trọng của giọng nói

Giọng nói là một phương tiện giao tiếp quan trọng của con người, giúp chúng ta truyền đạt suy nghĩ, cảm xúc, thông tin và ý tưởng của mình đến với những người khác. Nhưng không phải ai cũng có được một giọng nói khỏe mạnh và đầy sức sống. Nhiều người trên thế giới đang phải đối mặt với các bệnh lý về đường hô hấp, hoặc vấn đề tâm lý.

Ngày World Voice Day được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giọng nói và cung cấp cho mọi người những kiến thức, kỹ năng để bảo vệ và chăm sóc giọng nói của mình. 

Điều này rất cần thiết bởi vì giọng nói là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi con người đều có một giọng nói độc đáo và riêng biệt, không chỉ là công cụ để giao tiếp, mà còn là biểu hiện của cá tính và sự độc lập.

Đây là cơ hội để chúng ta nhìn nhận ra rằng: bằng cách sử dụng giọng nói, có thể tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của mình và những người xung quanh. Giọng nói còn giúp thúc đẩy sự hiểu biết, sự đồng cảm và kết nối giữa con người. Đó cũng là cách để chúng ta truyền tải tri thức nhân loại, hay đơn giản là để chúng ta nói, cười và biểu lộ cảm xúc của bản thân

Trong thời đại số ngày nay, giọng nói vẫn là một phương tiện giao tiếp quan trọng và không thể thiếu. Điều đó được chứng minh qua đại dịch Covid 19, nhu cầu được kết nối, được sẻ chia hơn bao giờ hết, dù là qua nền tảng online.

Ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day)

Ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day)

Những thói quen tốt giúp bảo vệ giọng nói

Nhiều nghệ sĩ và diễn viên đã phải đối mặt với các vấn đề về giọng nói, từ những thay đổi âm thanh nhỏ nhưng đủ để ảnh hưởng đến hiệu quả diễn xuất, cho đến các bệnh lý nghiêm trọng như viêm thanh quản và ung thư thanh quản. Bên cạnh đó, giáo viên, MC, người bán hàng cũng là những người phải sử dụng giọng nói nhiều trong công việc hàng ngày.

Do đó, ngày World Voice Day là dịp để nhắc nhở mọi người nên tạo cho mình thói quen bảo vệ giọng nói như:

 • Điều chỉnh âm lượng giọng nói để tránh phải nói quá to hoặc quá nhỏ, tùy thuộc vào môi trường và khoảng cách giao tiếp.
 • Thực hiện các bài tập khởi động giọng nói trước khi bắt đầu sử dụng trong công việc hoặc các hoạt động nghệ thuật.
 • Điều chỉnh cách thở để giữ cho hơi thở đều và không quá căng thẳng.
 • Nghỉ ngơi và tránh sử dụng giọng nói quá mức khi cảm thấy mệt mỏi hoặc viêm thanh quản.

Nên tập những thói quen tốt giúp bảo vệ giọng nói

Nên tập những thói quen tốt giúp bảo vệ giọng nói

Tiêu Khiết Thanh - Hành trình gần 15 năm vì giọng nói trong sáng hơn

Nhân dịp Ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day), TPBVSK Tiêu Khiết Thanh mong bạn hãy khám phá và thể hiện bản thân qua giọng nói của mình, để lan tỏa niềm tin, hy vọng và tình yêu đến với mọi người xung quanh. Vì vậy hãy dành thời gian để chăm sóc và phát triển giọng nói của mình.

Trên hành trình gần 15 năm qua, TPBVSK Tiêu Khiết Thanh luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh giúp bảo vệ giọng nói người Việt, vì giọng nói trong sáng hơn.

Tiêu Khiết Thanh đồng hành cùng ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day)

Tiêu Khiết Thanh đồng hành cùng ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day)

Tiêu Khiết Thanh xin gửi lời cảm ơn tới sự tin yêu của quý khách hàng, qua đó đã sử dụng và phản hồi về hiệu quả của sản phẩm. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021, có tới 90,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về TPBVSK  Tiêu Khiết Thanh. Trong đó:

 • 92,2% người dùng giảm khô họng, vướng họng.
 • 91,2% người dùng hết khàn tiếng, mất giọng.
 • 87,6% người dùng hết đờm ở cổ họng.
 • 83,4% người dùng hết đau sưng, nóng rát cổ họng.

Cũng trên hành trình ấy, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được các giải thưởng cao quý:

 • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam Top Brands 2019
 • Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế
 • Giải thưởng Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2020
 • Danh hiệu Thương hiệu Gia đình tin dùng
 • Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Hành trình gần 15 năm, Tiêu Khiết Thanh nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Hành trình gần 15 năm, Tiêu Khiết Thanh nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng, như một lời tri ân sâu sắc nhất, TPBVSK  Tiêu Khiết Thanh triển khai chương trình “Tích điểm trúng Vàng, ngập tràn quà tặng”. Quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng 01 chỉ Vàng SJC 9999 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Vì vậy, hãy hưởng ứng ngày Giọng nói thế giới (World Voice Day), và nhớ luôn bảo vệ giọng nói của mình nhé. Tiêu Khiết Thanh - Giúp giọng nói trong sáng hơn!Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.