Góc thắc mắc: Cắt amidan hết bao nhiêu tiền và địa chỉ phẫu thuật uy tín

Khi viêm amidan tái phát từ 5-6 lần/năm hoặc có biến chứng sang các cơ quan khác, người bệnh thường được chỉ định cắt amidan để bảo toàn sức khỏe. Lúc này, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Cắt amidan hết bao nhiêu tiền và nên phẫu thuật ở đâu là tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí cắt amidan và gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật, hãy tham khảo nội dung bài viết sau!

Cắt amidan có chi phí bao nhiêu?

Cắt amidan bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Phương pháp cắt, địa chỉ phẫu thuật, mức độ nghiêm trọng của bệnh… Ngoài ra, trước khi cắt amidan thì còn phải làm một số xét nghiệm cần thiết như: Chức năng đông máu, siêu âm tim, chụp X-quang... để bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh. Chi phí cho những xét nghiệm này sẽ dao động từ 1,2 - 1,5 triệu đồng. Vì vậy, việc người bệnh băn khoăn về chi phí cắt amidan là điều hoàn toàn dễ hiểu.

 Chi phí cắt amidan phụ thuộc vào từng đơn vị và mỗi phương pháp

Chi phí cắt amidan phụ thuộc vào từng đơn vị và mỗi phương pháp

Hiện nay, có rất nhiều nơi thực hiện cắt amidan nhưng chủ yếu là bệnh viện công và các cơ sở y tế tư nhân với từng phương pháp riêng biệt.

Cắt amidan ở bệnh viện công

Hiện nay, tại bệnh viện công, chi phí cắt amidan sẽ dao động từ 3 – 9 triệu đồng tùy theo từng đơn vị và phương pháp mổ. Ưu điểm của việc cắt amidan tại các bệnh viện là chi phí không quá cao và còn được hỗ trợ giảm bớt một phần nếu có bảo hiểm y tế đúng tuyến. Thêm nữa, tay nghề của bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện công cũng được đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, vì là nơi khám chữa bệnh toàn dân nên đặc điểm của các bệnh viện công thường rất đông nên nếu muốn cắt amidan tại đây sẽ phải chờ đợi phẫu thuật, không được lựa chọn bác sĩ, cũng như không chủ động thời gian.

Chi phí cắt amidan tại bệnh viện tư

Ở các phòng khám, bệnh viện tư, chi phí cắt amidan sẽ dao động từ 10-14 triệu đồng và số ít khoản được bảo hiểm y tế thanh toán, cao hơn khá nhiều so với những đơn vị công lập. Nhưng bù lại, dịch vụ tại bệnh viện tư thường tốt, trang thiết bị hiện đại, chủ động trong việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật và thời gian thực hiện.

 Chi phí cắt amidan tại các cơ sở y tế dân lập cao nhưng dịch vụ tốt

Chi phí cắt amidan tại các cơ sở y tế dân lập cao nhưng dịch vụ tốt

Như vậy, chi phí cắt amidan bao nhiêu sẽ tùy vào việc bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật và phương pháp cắt. Ngoài ra, chi phí cắt amidan tại những cơ sở công lập hay tư nhân kể trên đều chưa bao gồm các khoản phụ phát sinh như thuốc dùng trong phẫu thuật, vật tư y tế, giường nằm…

Bạn đang mệt mỏi vì bị khản tiếng, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản liên tục? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006214 để được tư vấn ngay nhé!

Tổng đài miễn cước

>>> Xem thêm: Cắt amidan xong có bị viêm họng nữa không?

Một số địa chỉ cắt amidan uy tín để bạn tham khảo

Bên cạnh việc tìm hiểu cắt amidan hết bao nhiêu tiền thì thực hiện ở đâu cũng là thắc mắc phổ biến. Thực tế hiện nay có không ít các cơ sở có thể thực hiện cắt amidan nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo yếu tố uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp. Thậm chí, trước đây cắt amidan còn là ám ảnh với không ít người vì kỹ thuật tại một số nơi còn yếu kém, gây đau đớn và chảy máu sau phẫu thuật khiến vết thương lâu phục hồi.

May mắn thay, ở thời điểm hiện tại, các kỹ thuật đã được cải tiến, trình độ bác sĩ ngày càng cao giúp rút ngắn thời gian cắt amidan và hạn chế những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn lựa chọn thì nhiều người cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm nơi cắt amidan. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

- Bệnh viện công: Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM...

- Bệnh viện tư nhân: Bệnh viện đa khoa Vinmec, bệnh viện đa khoa An Việt...

 Bệnh viện Tai mũi họng TW đã và đang thực hiện cắt amidan cho bệnh nhân

Bệnh viện Tai mũi họng TW đã và đang thực hiện cắt amidan cho bệnh nhân

>>> Xem thêm: Cách vệ sinh răng miệng sau khi cắt amidan

Tiêu Khiết Thanh – Giải pháp từ thảo dược giúp cải thiện viêm amidan hiệu quả, an toàn

Mặc dù cắt amidan là tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian tiến hành nhanh, trung bình chỉ khoảng 30-40 phút nhưng không phải trường hợp nào cũng nên thực hiện. Theo chuyên gia, người bệnh chỉ nên cắt amidan khi viêm amidan thường xuyên tái phát, gây bít tắc đường thở hoặc có các biến chứng nguy hiểm mà điều trị nội khoa không khỏi. Ngoài ra, không nên cắt amidan cho trẻ dưới 4 tuổi vì sức đề kháng của trẻ còn yếu và đối với người trên 45 tuổi thì tiềm ẩn nguy cơ chảy máu cao hơn.

Bởi vậy, nếu viêm amidan chưa quá nặng và vẫn có thể cải thiện được thì một giải pháp đang được giới chuyên gia đánh giá cao là sử dụng sản phẩm hỗ trợ nguồn gốc thảo dược giúp tăng sức đề kháng, từ đó làm giảm triệu chứng dần dần và phòng tránh tái phát. Nổi bật là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh.

 Sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện viêm amidan an toàn, hiệu quả

Sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện viêm amidan an toàn, hiệu quả

Đặt mua ngay

Sản phẩm chứa thành phần chính là cao rẻ quạt, đã được chứng minh có tác dụng kháng khuẩn, virus, chống viêm rất mạnh. Đặc biệt, nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Thân, rễ rẻ quạt chứa nhiều nhóm hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid. Đây đều là những hoạt chất có tác dụng như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh, vị thuốc này đặc biệt có hiệu quả rõ rệt với các bệnh đường hô hấp như: Viêm họng, khản tiếng, mất tiếng...

Ngoài ra, sản phẩm còn có: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng đều giúp chống viêm rất mạnh, tăng cường sức đề kháng và khôi phục những tế bào niêm mạc họng đang bị tổn thương, từ đó làm giảm triệu chứng đau rát họng, ho có đờm, khản tiếng,... của viêm họng nhanh chóng, đồng thời dự phòng tái phát hiệu quả.

Sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người bị viêm họng, khản tiếng, mất tiếng… Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021, có tới 90,8% người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh.

Hơn nữa, Tiêu Khiết Thanh còn có thêm dạng cốm hoà tan, được bổ sung thêm 2 vị dược liệu là cao kinh giới và cao cỏ lào, cùng vitamin C, D3 và kẽm gluconate để tạo thành một công thức ưu việt, giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng, tăng cường sức đề kháng từ bên trong cơ thể, dự phòng tái phát bền vững. 

 Cốm Tiêu Khiết Thanh phù hợp với đối tượng trẻ em

Cốm Tiêu Khiết Thanh phù hợp với đối tượng trẻ em

Cảm nhận của người dùng

>>> Chị Đỗ Thị Thư (ở 21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) từ nhỏ họng đã rất kém lại viêm amidan, cứ mỗi lần trở trời là họng sưng đau không ăn uống được, lúc nào trong túi cũng phải có thuốc ngậm. Thông thường, khoảng 1 ngày sau khi phát bệnh, chị Thư bắt đầu khản giọng, thậm chí mất tiếng hoàn toàn, nhiều khi phải xin nghỉ làm vì bị khản giọng và hay cáu gắt với mọi người. Nhưng nhờ biết đến sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, tình trạng khản tiếng, viêm amidan của chị Thư đã cải thiện đáng kể. Để biết thêm thông tin về câu chuyện của chị Thư, bạn hãy đọc TẠI ĐÂY.

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện khản tiếng, đau họng bằng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh của nhiều người khác

Ý kiến của chuyên gia

Trên kênh Truyền hình Quốc hội, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng nên giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm này có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm đường hô hấp trên hiệu quả và an toàn”.

Mời bạn theo dõi trực tiếp tư vấn của chuyên gia trong video dưới đây:


>>> XEM THÊM: Chuyên gia Hoàng Văn Huấn phân tích: "Trẻ bị viêm họng dùng cốm Tiêu Khiết Thanh có tốt không?" TẠI ĐÂY

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, nhãn hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

- Mua 2 tặng 1: Khi mua 2 hộp sản thảo dược Tiêu Khiết Thanh 90 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên thông qua hình thức tích điểm nhận quà.

 tiêu khiết thanh ưu đãi

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. 

tiêu khiết thanh hoàn tiền 

Cắt amidan hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào khả năng kinh tế của mỗi người. Ngày nay, để cải thiện viêm amidan hiệu quả, an toàn với chi phí thấp mà không cần phẫu thuật, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh mỗi ngày!

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc chi phí cắt amidan và sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy liên hệ đến tổng đài miễn cước: 18006214, kết bạn (Zalo/Viber): 0917212364 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Thu Hương

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx