Nuốt nước bọt đau họng uống thuốc gì? – Tham khảo ngay 3 loại sau!

Nuốt nước bọt đau họng uống thuốc gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi họng đột nhiên đau rát, khó chịu khi nuốt. Nhìn chung, có vô số loại thuốc khác nhau giúp giảm đau họng hiệu quả và có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là 3 nhóm thuốc trị đau họng phổ biến nhất hiện nay!

Nuốt nước bọt đau họng uống thuốc gì?

Nuốt nước bọt đau họng là hiện tượng thường gặp và do các bệnh hô hấp như: Viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản.... Điều này gây ra không ít khó chịu cho người mắc vì bị đau và tắc ở đầu dưới thực quản khi nuốt, hạn chế trong ăn uống.

Giải pháp hiệu quả từ thảo dược giúp giảm nhanh đau rát họng khi nuốt nước bọt

Nuốt nước bọt bị đau họng uống thuốc gì đã có câu trả lời. Thực tế, hầu hết các thuốc trị viêm họng hiện nay dù có thể giảm nhanh triệu chứng đau rát, xoa dịu niêm mạc họng nhưng chỉ có tác dụng tạm thời, không thân thiện với cơ thể, đi kèm với không ít tác dụng phụ dẫn đến việc điều trị chưa triệt để. Do đó, bên cạnh thuốc tây, một giải pháp đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch nhằm tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại, góp phần đẩy lùi đau họng hiệu quả và lâu dài từ bên trong. Dẫn đầu trong dòng sản phẩm dành cho người bị viêm họng, cũng như các bệnh hô hấp khác là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ cao rẻ quạt.

Nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Thân, rễ rẻ quạt chứa nhiều nhóm hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid. Đây đều là những hoạt chất có tác dụng như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh, vị thuốc này đặc biệt có hiệu quả rõ rệt với các bệnh đường hô hấp như: Viêm họng, khản tiếng, mất tiếng... Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm chứa thành phần chính từ cao rẻ quạt như một cách để cải thiện viêm họng vừa hiệu quả lại an toàn khi sử dụng lâu dài.

Thành phần của Tiêu Khiết Thanh

Sử dụng 3 loại thuốc kể trên chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt được sự khó chịu do đau họng gây ra. Nhưng để đạt hiệu quả bền vững, an toàn khi dùng lâu dài, bạn hãy hướng tới những giải pháp chuyên biệt mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ cao rẻ quạt là một lựa chọn tiêu biểu.

Nếu bạn còn có thắc mắc về đau họng và sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy liên hệ đến tổng đài 0917212364 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.