Viêm amidan nên ăn hoa quả gì? Mách bạn 5 loại trái cây tốt nhất

Viêm amidan nên ăn hoa quả gì để giảm đau rát và phục hồi bệnh nhanh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thực tế, bổ sung các loại hoa quả có hàm lượng dinh dưỡng cao chính là cách đơn giản nhất để tăng sức đề kháng cho người mắc bệnh này. Vậy nên ăn trái cây gì khi bị viêm amidan?

Viêm amidan nên ăn hoa quả gì?

Có nhiều loại quả tốt cho người bị viêm amidan giúp cải thiện triệu chứng nhanh chóng. Để cải thiện tình trạng đau rát họng, đừng bỏ qua những loại quả dưới đây.


Giải pháp từ thảo dược giúp cải thiện viêm amidan hiệu quả, an toàn

Bổ sung các loại hoa quả tốt chính là cách đơn giản nhất để cải thiện những cơn đau do viêm amidan gây ra. Bên cạnh đó, chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp thêm với những sản phẩm thảo dược nhằm nâng cao hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), góp phần đẩy lùi bệnh hiệu quả và phòng tránh tái phát. Tiêu biểu như sản phẩm chứa thành phần chính từ cao rẻ quạt, kết hợp cùng nhiều vị thuốc quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng…

Thành phần của Tiêu Khiết Thanh

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chăm sóc bệnh nhân viêm amidan và sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy liên hệ đến tổng đài miễn cước: 18006214 kết bạn (Zalo/Viber): 0917212364 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Thu Hương

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.