Sốt nổi hạch: Điều cần làm gì để tránh khỏi điều đáng tiếc?

Sốt nổi hạch là tình trạng khá phổ biến, ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi. Đây có thể là biểu hiện do các bệnh lý nhiễm trùng thông thường, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của ung thư. Vậy bị sốt nổi hạch cần làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

Sốt nổi hạch là gì?

Đầu tiên, bạn cần biết về hệ thống hạch bạch huyết của cơ thể. Đây là phần quan trọng của hệ miễn dịch giúp chống lại tình trạng nhiễm trùng. Cơ thể chúng ta có khoảng từ 500 đến 600 hạch bạch huyết. Chúng nằm rải rác trên đường đi của mạch bạch huyết. 

Nổi hạch là tình trạng hạch bạch huyết sưng bằng hạt đậu hoặc lớn hơn. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với bệnh tật hoặc tình trạng nhiễm trùng. Lúc này, hệ thống miễn dịch đang làm việc để loại bỏ vi khuẩn, virus. Đa số, mọi người sẽ bị sưng hạch cổ, tuy nhiên các hạch bạch huyết ở bẹn, hạch, dưới cằm, xương đòn cũng có thể sưng lên.

Khi có càng nhiều tế bào bạch cầu đến để chống lại nhiễm trùng xâm nhập, hạch sẽ càng trở nên to hơn. Các tế bào tập trung chủ yếu gẫn chỗ nhiễm trùng, gây ra áp lực và phồng lên. 

Phần lớn nguyên nhân gây nổi họng là do nhiễm trùng, do đó người sưng hạch bạch huyết thường kèm theo sốt. Hạch bạch huyết bị sưng cho thấy có điều gì đó không ổn trong cơ thể bạn, tùy thuộc vào nguyên nhân mà có thể xuất hiện thêm các triệu chứng như: 

 • Đau ở vị trí nổi hạch
 • Đau họng, sốt, chảy nước mũi, và các dấu hiệu nhiễm trùng đường hô hấp trên. 
 • Sốt, mệt mỏi. đổ mồ hôi đêm. 

Sốt, mệt mỏi là triệu chứng đi kèm với nổi hạch do nhiễm trùng

Sốt, mệt mỏi là triệu chứng đi kèm với nổi hạch do nhiễm trùng

Sốt nổi hạch cảnh báo bệnh lý gì?

Các nhóm bệnh lý gây sốt nổi hạch kể đến như: 

Bệnh nhiễm trùng thông thường

Đây là nguyên nhân chủ yếu gây sốt nổi hạch, triệu chứng thường kéo dài từ 10-14 ngày. Và phải mất một vài tuần nữa sau khi các triệu chứng khác cải thiện thì hạch mới biến mất hoàn toàn. Các bệnh nhiễm trùng có thể dẫn đến sốt nổi hạch bao gồm:

 • Cảm lạnh và cảm cúm
 • Viêm amidan mạn tính
 • Viêm xoang
 • Tăng bạch cầu đơn nhân
 • Bệnh sởi
 • Nhiễm trùng tai
 • Nhiễm trùng da hoặc vết thương
 • Răng bị nhiễm trùng

Trong đó, các bệnh viêm đường hô hấp trên (cảm lạnh, cúm, viêm amidan mạn) là nguyên nhân chủ yếu gây nổi hạch ở cổ. Ngoài ra, một số bệnh nhiễm trùng không phổ biến cũng có thể là nguyên nhân gây sốt nổi hạch như bệnh lao, toxoplasmosis. 

Bệnh rối loạn hệ thống miễn dịch

Gây sưng hạch khắp cơ thể, có thể là biểu hiện của các bệnh nhiễm trùng toàn thân như HIV, tăng bạch cầu đơn nhân hoặc rối loạn hệ thống miễn dịch như viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ. 

 • Lupus ban đỏ: Bệnh viêm mạn tính nhắm vào khớp, da, tế bào máu, thận, tim và phổi.
 • Viêm khớp dạng thấp: Bệnh mạn tính nhắm vào các mô lót các khớp. 

Bệnh ung thư 

Xuất hiện hạch cố định, cứng, phát triển nhanh chóng, có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư như: 

 • Lymphoma (ung thư hạch): Ung thư có nguồn gốc từ hệ bạch huyết. 
 • Bệnh bạch cầu: Ung thư mô tạo máu của cơ thể, gồm tủy xương và hệ bạch huyết. 
 • Ung thư khác: ung thư di căn làm sưng hạch bạch huyết ở vị trí khác. 

Hạch cứng, không di chuyển, phát triển nhanh có thể là dấu hiệu bệnh ung thư hạch

Hạch cứng, không di chuyển, phát triển nhanh có thể là dấu hiệu bệnh ung thư hạch

Khi nào người sốt nổi hạch nên đi khám bác sĩ?

hầu hết các hạch sưng lên không phải là nguyên nhân đáng lo ngại và sẽ biến mất khi tình trạng nhiễm trùng khỏi. Tuy nhiên, bạn nên đi khám bác sĩ khi nhận thấy các dấu hiệu sau: 

 • Kích thước hạch bạch huyết từ 2,5cm trở nên. 
 • Hạch đau, cứng, không di chuyển hoặc phát triển nhanh chóng. 
 • Sụt cân, đổ mồ hôi ban đêm, mệt mỏi, sốt kéo dài, khó thở. 
 • Hạch sưng ở xương đòn hoặc phần dưới cổ. Đây thường là các hạch do ung thư. 
 • Da đỏ, viêm trên các hạch bị sưng. 

Điều bạn cần làm khi bị sốt nổi hạch 

Điều trị sốt nổi hạch còn tùy theo nguyên nhân gây bệnh:

 • Do virus: Sốt nổi hạch sẽ bình thường lại sau khi hết virus. Thuốc kháng sinh không đem lại hữu ích khi điều trị virus.  
 • Do vi khuẩn: Cần dùng kháng sinh để ức chế và tiêu diệt vi khuẩn. 
 • Do rối loạn miễn dịch: Nếu hạch bị sưng là kết quả của một số bệnh như lupus, viêm khớp dạng thấp thì điều trị theo phác đồ được hướng dẫn trực tiếp vào tình trạng bệnh. 
 • Do ung thư: Khi này, bạn cần phải tiến hành điều trị ung thư. Tùy thuộc vào loại ung thư mà có hướng điều trị theo hóa trị, xạ trị, phẫu thuật.

Các biện pháp tại nhà giúp giảm bớt sưng hạch:

 • Đắp một miếng gạc ấm: Thấm gạc bằng nước ấm, đắp lên vùng nổi hạch. 
 • Nghỉ ngơi đầy đủ: Nghỉ ngơi giúp cơ thể hồi phục sức khỏe, dần quay trở về tình trạng cơ bản. 
 • Dùng thuốc giảm đau không kê đơn: Các thuốc chứa thành phần paracetamol. ibuprofen, aspirin, naproxen là những thuốc giảm đau không kê đơn bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn liều và thời gian dùng của bác sĩ/dược sĩ. 

Paracetamol - hoạt chất giúp giảm đau khi bị sốt nổi hạch

Paracetamol - hoạt chất giúp giảm đau khi bị sốt nổi hạch

Tiêu Khiết Thanh - Nâng đề kháng cho cơ thể giúp phòng ngừa sốt nổi hạch

Nhìn chung, người bị nổi hạch có thể tái phát nhiều lần nếu hệ miễn dịch cơ thể suy giảm. Việc sử dụng thuốc tây y giúp giảm nhanh triệu chứng đau, sưng nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ cho người dùng về lâu dài. Chính vì vậy, giải pháp cho tình trạng sốt nổi hạch là cải thiện triệu chứng và nâng cao sức đề kháng giúp phòng ngừa nhiễm trùng. 

Sau nhiều năm nghiên cứu về các dược liệu quý, năm 2010 các chuyên gia đã tổng hợp 4 vị thuốc quý bao gồm: rẻ quạt, sói rừng, bán biên liên, bồ công anh trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh. Các dược liệu quý trong Tiêu Khiết Thanh có công dụng:

 • Như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm sưng. Rẻ quạt, bồ công anh, bán biên liên đã được chứng minh là chứa các hoạt chất chống viêm, kháng khuẩn rất mạnh. Do đó, những dược liệu này còn được mệnh danh là các kháng sinh, kháng viêm thực vật, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mà không lo tình trạng kháng kháng sinh. Đồng thời, giúp giảm sưng, tiêu viêm, cải thiện triệu chứng viêm đường hô hấp trên - nguyên nhân chính gây sốt nổi hạch ở cổ.
 • Nâng cao sức đề kháng cơ thể, tăng cường miễn dịch tế bào niêm mạc amidan, họng, thanh quản: Bán biên liên, sói rừng, bồ công anh có tác dụng tăng cường sức đề kháng niêm mạc họng suy yếu, phục hồi và bảo vệ niêm mạc họng đang bị tổn thương hoặc dễ kích ứng. Điều này giúp phòng ngừa nhiễm trùng đường đường hô hấp trên.

Rẻ quạt, bán biên liên, sói rừng, bồ công anh là 4 vị thuốc quý được ứng dụng trong sản phẩm Tiêu Khiết Thanh

Rẻ quạt, bán biên liên, sói rừng, bồ công anh là 4 vị thuốc quý được ứng dụng trong sản phẩm Tiêu Khiết Thanh

Chính bởi 2 tác dụng trên, Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm độc đáo trên thị trường giúp cải thiện triệu chứng đau họng, sưng viêm đồng thời nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa tái phát bệnh. Tiêu Khiết Thanh được bào chế bằng công nghệ hiện đại cho ra dạng viên nén dễ sử dụng. Phù hợp cho cả những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. 

Đặc biệt, hiện nay các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu phát triển Tiêu Khiết Thanh với dạng cốm hoà tan mới, bổ sung thêm 2 thảo dược là: Cao cỏ lào và cao kinh giới với tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ. Kết hợp cùng vitamin D3, c và kẽm gluconate, là những vitamin, khoáng chất cần thiết, có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường sản sinh các kháng thể tự nhiên.

Với gần 10 năm trên thị trường, Tiêu Khiết Thanh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những chuyên gia như BSCKII Tai Mũi Họng - Nguyễn Ngọc Tuấn như: 

Bên cạnh đó, đầu năm 2021 mới đây, Tiêu Khiết Thanh còn vinh dự nhận được hơn 90% sự tin tưởng của người dùng khi sử dụng sản phẩm qua khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam. 

Các bệnh nhiễm trùng là nguyên nhân chính gây sốt nổi hạch, trong đó phổ biến nhất là do các bệnh lý viêm đường hô hấp trên. Tuy nhiên, đôi khi nổi hạch cũng là dấu hiệu bệnh lý khác cần điều trị y tế. Nhận biết sớm tình trạng bệnh giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc. Hãy để lại câu hỏi bên dưới cho chuyên gia nếu còn vấn đề cần thắc mắc nhé!

 

Nguồn tham khảo:

https://my.clevelandclinic.org/health/diseases/15219-swollen-lymph-nodes 

http://www.melbournehaematology.com.au/fact-sheets/lymphadenopathy.html 

https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/swollen-lymph-nodes/symptoms-causes

 Bình luận

 • Thanh hà
  Thanh hà - Gửi lúc 04:59 14/07/2020
  Giá bán Tiêu Khiết Thanh thế nào vậy bạn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Tiêu Khiết Thanh viên cho người lớn có giá 165.000đ/hộp 30v, dạng cốm cho trẻ em có giá 180.000đ/hộp 15 gói, mua nhiều giá ưu đãi hơn ạ. Nếu muốn đặt hàng hoặc tư vấn thêm chị liên hệ tổng đài 18006214 hoặc kết bạn zalo/viber số 0917212364 chị nhé. Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • Trần Thị Thanh
  Trần Thị Thanh - Gửi lúc 07:01 13/07/2020
  Loại cốm cho trẻ em uống dễ không bạn, bé 26 tháng uống được k
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Với bé 26 tháng dùng Cốm Tiêu Khiết Thanh rất phù hợp nhé, cốm có vị ngọt thanh hương me rất dễ sử dụng nha chị. Với tình trạng viêm đường hô hấp trên chị cho bé uống liệu trình 3 tháng để tăng đề kháng hô hấp tốt nhất nha chị. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • Trần Thị Thủy
  Trần Thị Thủy - Gửi lúc 02:59 13/07/2020
  Năm ngoái em bị viêm họng hạt uống được 3 tháng rồi giờ dùng thêm khoảng bao lâu vậy ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Thông thường để sức khỏe đường hô hấp được tốt nhất chị có thể bổ sung Tiêu Khiết Thanh 3 tháng mỗi năm là tốt nhất nhé. Tiêu Khiết Thanh sẽ giúp cải thiện viêm đường hô hấp trên và tăng sức đề kháng tốt nhất nha chị. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Trần Văn Hà
  Trần Văn Hà - Gửi lúc 02:11 13/07/2020
  Em bị cho dạ dày nên trước kia dùng thuốc tây để trị viêm họng chỉ được một thời gian vì cứ tái đi tái lại. Nhiều lúc đau rát không muốn ăn uống gì cả. Em thấy loại này bằng thảo dược nên dùng thử, dùng được 12 hộp thì thấy họng hết viêm đau và ăn uống được bình thường, giờ em uống giảm liều được không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Bên em rất vui khi nhận được phản hồi từ hiệu quả anh đã sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Khi đã giảm được các triệu chứng rồi anh dùng liệu trình duy trì 4 viên/ngày/2 lần để giúp tăng sức đề kháng, giúp phòng tái phát anh nhé. Hiện anh đang ở khu vực nào ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • Linh
  Linh - Gửi lúc 01:24 13/07/2020
  Có chương trình tích điểm nữa không vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang tham khảo Tiêu Khiết Thanh đúng không?
   Hiện tại chương trình tích điểm của sản phẩm vẫn còn tồn tại, mua 10 hôp tích điểm tặng 1 hộp.
   Chị đã sử dụng được bao nhiêu hộp rồi?
   Chị chú ý điện thoại nhé, để em hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho chị!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Trần Mỹ Anh
  Trần Mỹ Anh - Gửi lúc 01:01 13/07/2020
  Thành phần như thế nào vậy, uống lâu dài có sao không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Tiêu Khiết Thanh với thành phần từ thiên nhiên như Rẻ quạt, Bán biên liên, Bồ công anh, Sói rừng. Đây là những thành phần rất an toàn nên chị hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng lâu dài cũng không có tác dụng phụ gì chị nhé. Không biết chị đang gặp tình trạng gì về đường hô hấp mà tham khảo Tiêu Khiết Thanh vậy ạ? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Hương Nguyễn
  Hương Nguyễn - Gửi lúc 00:07 13/07/2020
  Gần như mùa hè tháng nào tôi cũng phải uống thuốc vì nằm điều hoà lạnh viêm họng liên tục. Mãi sau tôi được giới thiệu chuyển qua dùng Tiêu Khiết Thanh 15 hộp từ đó đến giờ không bị lại nữa, giờ tôi uống duy trì ngày 4v thôi
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Bên em rất vui khi nhận được phản hồi từ hiệu quả chị đã sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Khi đã giảm được các triệu chứng rồi chị dùng liệu trình duy trì 4 viên/ngày/2 lần để giúp tăng sức đề kháng, giúp phòng tái phát chị nhé. Hiện chị đang ở khu vực nào ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • mai
  mai - Gửi lúc 23:06 12/07/2020
  Tôi xin giá loại cho người lớn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang quan tâm Tiêu Khiết Thanh dạng viên đúng không?
   Chị tham khảo cho chị dùng hay người thân của mình vậy?
   Người lớn thì phù hợp với dạng viên của Tiêu Khiết Thanh, sản phẩm có giá bán lẻ là 165.000đ/ hộp, đăng kí từ 10 hộp trở lên thì giá ưu đãi hơn là 160.000đ/ hộp nhé!
   Theo sự khuyến cáo của chuyên gia sức khỏe thì nên sử dụng theo liệu trình từ 3-6 tháng!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Nguyễn Thu Hương
  Nguyễn Thu Hương - Gửi lúc 09:28 10/07/2020
  Em bị viêm họng hạt uống Tiêu Khiết Thanh hơn 1 tháng thấy họng đỡ hơn hẳn rồi không còn bị ho nhiều như trước và hết đờm. Như vậy em có nên uống tiếp hay không, và uống lâu có ảnh hưởng gì không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Bên em rất vui khi nhận được phản hồi từ hiệu quả chị đã sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Khi đã giảm được các triệu chứng rồi chị nên dùng với liệu trình 3-6 tháng để giúp tăng sức đề kháng, giúp phòng tái phát chị nhé. Tiêu Khiết Thanh với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn không tác dụng phụ chị yên tâm dùng lâu dài ạ.
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Vinh
  Vinh - Gửi lúc 06:21 10/07/2020
  Tôi hút thuốc bị nhiều đờm và nói hay mệt thì dùng Tiêu Khiết Thanh thế nào
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh!
   Trường hợp thường xuyên hút thuốc dễ dẫn đến viêm họng, viêm thanh quản và gây đờm, hụt hơi khi nói, hoặc thậm chí là khản tiếng, mất tiếng luôn. Anh nên sử dụng Tiêu Khiết Thanh với liều 6 viên/ngày, liên tục theo đợt 3-6 tháng sẽ giữ được cổ họng luôn trong sáng, giọng khỏe và hạn chế được tình trạng viêm nhiễm đường hô hấp trên có thể xảy ra. Nếu cần tư vấn ngay, anh có thể liên hệ tổng đài 18006214, zalo 0917212364 nhé!
 • Nga Nguyễn
  Nga Nguyễn - Gửi lúc 07:25 09/07/2020
  Tôi bị viêm họng mạn tính thì dùng Tiêu Khiết Thanh bao lâu và uống với liều thế nào
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang quan tâm Tiêu Khiết Thanh cho chị dùng đúng không?
   Với tình trạng viêm họng mạn tính thì chị nên sử dụng theo liệu trình từ 3-6 tháng theo đúng sự khuyến cáo của chuyên gia sức khỏe; chị dùng với liều 6 viên/ ngày.
   Chị bao nhiêu tuổi rồi?
   Chị có dùng thuốc gì chưa? Công việc của chị có phải tiếp xúc với khói bụi nhiều không?
   Thành phần của Tiêu Khiết Thanh có cao rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp cải thiện viêm họng mạn, đồng thời tăng sức đề kháng và ngăn ngừa viêm đường hô hấp trên tái lại.
   Chị chú ý điện thoại nhé, để em hỗ trợ tư vấn cho chị!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Trần Thị Thủy
  Trần Thị Thủy - Gửi lúc 04:37 09/07/2020
  Em thấy con nhà em dùng tốt nên chia sẻ cho các chị. trước em hay hãy cho con đi khám rồi uống kháng sinh lắm mà mãi cũng không đỡ mệt nhiều nên con còn chẳng ăn được nữa. em được tư vấn nên dùng cốm Tiêu Khiết Thanh này cho con được 3 tháng mà không tái phát, con ngừng được hơn một năm nay rồi mà vẫn không bị lại mà uống cũng rất là dễ nữa.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh. Chúc mừng chị đã tìm được sản phẩm hiệu quả cho con. Đây cũng là điều mà cốm Tiêu Khiết Thanh luôn mong muốn dành cho tất cả các con. Hiện chị đang ở khu vực nào ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Hồng Hạnh
  Hồng Hạnh - Gửi lúc 03:56 09/07/2020
  Mình thấy có dạng cốm thì bé mấy tuổi dùng đuợc vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang quan tâm cốm Tiêu Khiết Thanh đúng không?
   Dạng cốm bột hòa tan rất tiện dùng cho những trẻ nhỏ, với bé từ 1 tuổi trở lên là dùng được rồi nhé!
   Thành phần của cốm không chỉ hỗ trợ cải thiện viêm đường hô hấp trên mà còn ngăn ngừa viêm tái phát và tăng sức đề kháng cho con nhé!
   Bé nhà mình mấy tuổi rồi?
   Con có biểu hiện viêm đường hô hấp trên à?
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Linh
  Linh - Gửi lúc 10:19 08/07/2020
  Mình hay bị viêm họng vào mùa hè vì nằm điều hoà, đau rát và rất nhiều đờm. Mình tham khảo và uống Tiêu Khiết Thanh được khoảng 3 tháng là sạch họng mà thấy người khoẻ hẳn. Giờ mình đỡ rồi không còn bị thường xuyên như đợt trước
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng thảo dược Tiêu Khiết Thanh đẻ cải thiện khản tiếng.
   Chúc mừng chị đã có đáp ứng nhanh nhạy như vậy nhé!
   Theo liệu trình khuyến cáo nên sử dụng từ 3-6 tháng nhé, trong quá trình sử dụng đều đặn và có chế độ sinh hoạt ổn định để sức khỏe nhanh bình phục.
   Không biết ở nhà chị có còn Tiêu Khiết Thanh không?
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Bích
  Bích - Gửi lúc 09:15 08/07/2020
  Mình bị viêm họng và khản giọng uống loại này bao lâu thì được
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị!
   Với trường hợp của chị nên sớm sử dụng Tiêu Khiết Thanh để cải thiện ạ. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là cây rẻ quạt, kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm họng, khản tiếng, phòng tái phát hiệu quả. Hiện chị đang ở khu vực nào ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • hương
  hương - Gửi lúc 08:13 08/07/2020
  Bên bạn có giao hàng không vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị!
   Hiện bên em có giao hàng toàn quốc ạ, đảm bảo hàng chính hãng, lô hàng mới, date sử dụng dài cũng như trong suốt quá trình sử dụng em sẽ lưu thông tin tư vấn chăm sóc chị ạ. Hiện chị đang ở khu vực nào ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Lan anh
  Lan anh - Gửi lúc 14:24 07/07/2020
  Uống Tiêu Khiết Thanh có phải kiêng gì gì không vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Tiêu Khiết Thanh với thành phần từ thiên nhiên như Rẻ quạt, Bán biên liên, Sói rừng, Bồ công anh rất an toàn không xảy ra tương tác gì nên chị không phải kiêng kỵ gì nhé. Sản phẩm giúp cải thiện các tình trạng viêm đường hô hấp trên như viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan,...không biết chị đang gặp phải tình trạng như thế nào vậy? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Anh Thy
  Anh Thy - Gửi lúc 07:00 07/07/2020
  Bé nhà mình hay bị viêm họng mỗi đợt bị là sốt cao lắm, trên 40 độ. Uống thuốc mãi mà cũng không khỏi được hẳn, cứ khoảng 2 tháng lại bị một lần. Mình cũng sốt ruột nên đi tìm thảo dược tùng cho con. Mình mua loại cốm pha uống 3 tháng là thấy khác hẳn, hết viêm không tái phát mà bé ăn khoẻ hẳn lên
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng thảo dược Tiêu Khiết Thanh cốm cho con nhé!
   Chúc mừng bé đã có những đáp ứng nhanh nhạy như vậy!
   Thành phần của Tiêu Khiết Thanh từ thảo dược giúp cải thiện viêm mũi, viêm họng mà còn chống dị ứng và tăng sức đề kháng nữa chị nhé!
   Liệu trình ngăn ngừa tái phát nên sử dụng từ 3-6 tháng, chị có thể đăng kí cho con dùng thêm nhé!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Trần Thị Hà
  Trần Thị Hà - Gửi lúc 09:47 06/07/2020
  Mình bị viêm dạ dày uống được Tiêu Khiết Thanh không, viêm họng lâu rồi thì uống bao nhiêu hộp vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang cần tư vấn về tình trạng viêm họng đúng không?
   Chị có biểu hiện đau họng, khản tiếng không?
   Viêm họng là biểu hiện nhiễm khuẩn của đường hô hấp trên, chị bị lâu rồi thì tình trạng này đã chuyển biến thành viêm mạn tính, làm cho sức đề kháng suy giảm đó.
   Tiêu Khiết Thanh có thành phần từ thảo dược nên chị yên tâm không xảy ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới dạ dày.
   Nên dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng, mỗi hộp uống khoảng 5 ngày, như chị thì nên uống khoảng 20 - 40 hộp chị nhé!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Minh Thắng
  Minh Thắng - Gửi lúc 09:40 06/07/2020
  Tôi hay bị rát họng, cứ thay đổi thời tiêt lại rát họng với ho, tôi ngậm với uống thuốc tây nhưng không khỏi, khỏi được vài tuần lại bị lại. Uống Tiêu Khiết Thanh có dứt điểm được không vậy
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Với tình trạng viêm họng thường xuyên tái phát thì anh phải hạn chế tối đa các chất kích thích rượu bia, thuốc lá nếu có và uống Tiêu Khiết Thanh theo liệu trình 3 tháng để giảm nhanh các triệu chứng đang gặp phải và tăng đề kháng hô hấp sẽ phòng tái phát anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe!
4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.