Hết đờm đặc, khàn tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản nhờ sản phẩm “5 sao” Tiêu Khiết Thanh

Nhiều năm liền, chị Trần Thị Hòa (47 tuổi, trú tại thôn Mai Dương, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng) gặp tình trạng ho dai dẳng, đờm nhiều, khó thở, khàn tiếng, mất tiếng, thường xuyên phải nằm viện vì viêm thanh quản, nhiễm trùng đường hô hấp. Thật may mắn, nhờ dùng Tiêu Khiết Thanh, chị Hòa đã hết bệnh, không còn khổ sở vì ho, khàn tiếng, lấy lại giọng nói trong veo. Chính vì vậy, chị sẵn sàng đánh giá ngay “5 sao” cho Tiêu Khiết Thanh.

Khổ sở vì ho đờm dai dẳng, khàn tiếng kéo dài do viêm họng, viêm thanh quản

Chị Hòa trong mắt hàng xóm láng giềng là người phụ nữ chịu thương chịu khó, tính tình xởi lởi nhưng số khổ. Bởi ngoài công việc vất vả, chị còn có một người con bị tim bẩm sinh. Công việc chính của chị là làm công nhân dọn vệ sinh tại khu công nghiệp, hàng ngày phải tiếp xúc với bụi bẩn, bột xi măng, bột bả và nhiều hóa chất độc hại khác. Có lẽ vì điều này, sức khỏe đường hô hấp của chị bị giảm sút nghiêm trọng, thường xuyên ho dai dẳng, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản tái phát liên tục. Chị nhớ lại:

“Năm 2004, thời gian đó tôi đi làm công ty giày da, tự nhiên đang nói chuyện bất chợt tôi không nói được nữa vì khàn tiếng. Kể từ đó, tôi bắt đầu bước vào chuỗi ngày thường xuyên đau rát họng, ho, đờm đặc, khàn tiếng, mất tiếng. Mỗi lần như vậy, tôi đều đi khám ở viện, khi thì bác sĩ bảo viêm họng, đôi lúc lại viêm amidan hoặc viêm thanh quản. Bác sĩ kê kháng sinh, chống viêm, uống đỡ chút nhưng sau đó những triệu chứng này lại tái phát. Thậm chí có đợt tôi ho dai dẳng, khàn tiếng kéo dài cả tháng trời, công việc, cuộc sống bị ảnh hưởng không nhỏ”.

Chị Hòa khổ sở vì ho đờm dai dẳng, khàn tiếng kéo dài

Chị Hòa khổ sở vì ho đờm dai dẳng, khàn tiếng kéo dài

Chạy chữa hơn chục năm nhưng bệnh ngày càng nặng, ho như tắc thở, mất hẳn giọng

Càng ngày, tình trạng ho, khàn tiếng mà chị Hòa gặp phải càng nặng. Có những đợt chị phải nhập viện cấp cứu vì không thở được, một năm đi viện 4-5 lần khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng. Chị bùi ngùi nhớ lại:

“Tình trạng ho, khàn tiếng của tôi ngày càng nặng, tái phát liên tục năm này tới năm khác, mỗi một năm ảnh hưởng lại tăng lên, thời gian bệnh cũng dài hơn. Tôi ho nhiều, đờm đặc quánh, mỗi một cơn ho cảm giác gần như muốn tắt thở luôn. Giọng tôi gần như lúc nào cũng khàn khàn, không dám nói chuyện nhiều, cũng không hát được. Vì chỉ cần nói nhiều chút thôi là tôi gần như tắt hẳn tiếng, không nói được nữa. Tôi luôn thấy đường thở không thông thoáng, khó chịu, cảm giác như cổ họng bị mắc nghẹn cái gì đó vậy. 

Nhiều lần, tôi phải nhập viện cấp cứu vì không thể tự thở được do nhiễm trùng đường hô hấp. Nằm viện điều trị tốn kém rất là nhiều tiền nhưng về nhà được ít bữa lại ho, khàn tiếng. Rồi qua đợt bệnh khác, tôi được chỉ định cắt amidan, đốt họng hạt, nhưng nói chung vẫn chỉ giảm tạm thời, chứ không khỏe hẳn được”. 

Đi viện “như cơm bữa” vì phải điều trị hết đợt bệnh này tới đợt bệnh khác khiến sức khỏe lẫn kinh tế của chị Hòa gần như kiệt quệ. Chưa kể, ảnh hưởng của việc dùng thuốc tây cũng khiến chị càng thêm mệt mỏi cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Chị chia sẻ:

“Lần nào ho với khàn tiếng mà không phải nằm viện thì bác sĩ cũng kê cho tôi toàn kháng sinh nặng. Uống thuốc liên tục khiến tôi mắc thêm bệnh đau dạ dày, ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều. Người ta cũng mách cho tôi các loại mẹo dân gian như là ăn giá đỗ, rồi uống một số nước lá thuốc nam. Nói chung là tôi cũng dùng đủ mọi phương pháp, nhưng mà cuối cùng cũng chỉ thuyên giảm được một thời gian, rồi sau đó vẫn cứ ho, khàn tiếng, mất tiếng. 

Bệnh tật cứ dai dẳng như vậy khiến tôi vừa buồn vừa lo. Phần thì lo rằng liệu cứ ho, khàn tiếng kéo dài năm này qua năm khác như vậy mà không khỏi thì có khi nào bệnh chuyển qua ung thư vòm họng hay không. Phần nữa là buồn vì không thể giao tiếp, nói chuyện bình thường được với người thân trong gia đình cũng như đồng nghiệp. Nhiều khi muốn tâm sự một cái gì đó với bạn bè hay chồng con cũng phải hạn chế vì chỉ nói được mấy câu thôi là mất tiếng, không nói được nữa. Đi làm thì cũng cần giao lưu để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi nhưng bệnh tật như vậy nên tôi gần như không dám nói chuyện với ai. Rồi đi viện liên tục thì cũng phải nghỉ làm suốt, gánh nặng kinh tế cũng đè nặng lên vai của chồng tôi hơn. Có đôi lúc tôi tự cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình”.

Chị Hòa ho đờm như muốn tắc thở, mất giọng

Chị Hòa ho đờm như muốn tắc thở, mất giọng

Tiêu Khiết Thanh giúp tôi hết hẳn ho đờm, khàn tiếng, giọng nói trong veo. Tôi xin được đánh giá 5 sao cho sản phẩm!

Đang bế tắc vì chưa tìm ra cách để vượt qua tình trạng ho, khàn tiếng thì chị Hòa may mắn nghe được thông tin về Tiêu Khiết Thanh, sản phẩm thảo dược đã được hàng triệu người bị khàn tiếng, viêm thanh quản tin dùng và đều đạt hiệu quả tốt. Như người đuối nước vớ được cọc, chị nhanh chóng đặt mua Tiêu Khiết Thanh về dùng thử và kết quả khiến chị không khỏi bất ngờ. Chị vui vẻ kể:

“Khoảng năm 2018, tôi đang tranh thủ dọn dẹp ngoài vườn thì có nghe thấy đài truyền thanh giới thiệu thông tin về sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh. Thấy sản phẩm phù hợp với tình trạng bản thân đang gặp phải, tôi liền đặt về dùng thử. Tôi uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn. Uống đến ngày thứ 3 là tôi thấy cổ họng dễ chịu, bớt khàn tiếng nên càng thêm tin tưởng. Tôi cứ thế dùng Tiêu Khiết Thanh đều đặn hàng ngày, đến hết hộp thứ 5, sang hộp thứ 6 tôi không còn tình trạng ho đờm, khàn tiếng, khó thở nữa. Tôi cảm thấy đường thở thông thoáng, nói nhiều cũng không bị mất giọng. Và điều đặc biệt là sau đó rất lâu, tôi không thấy ho, khàn tiếng tái phát. Tôi mừng vô cùng, mừng rơi nước mắt luôn ấy. Vì cuối cùng thì sau bao nhiêu năm tôi cũng có thể lấy lại được giọng nói như trước, hô hấp khỏe mạnh, không phải dùng kháng sinh hoặc đi viện liên tục nữa. Tôi đã có thể tự tin trò chuyện cùng đồng nghiệp, tham gia các tiệc liên hoan, giao lưu, hát liền mấy bài cũng không bị khàn tiếng, mất tiếng. Thực sự cảm ơn Tiêu Khiết Thanh đã mang lại giọng nói cho tôi. 

Chị Hòa vui mừng khi hết ho, khàn tiếng nhờ Tiêu Khiết Thanh

Chị Hòa vui mừng khi hết ho, khàn tiếng nhờ Tiêu Khiết Thanh

Mặc dù đã khỏi hẳn ho, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản, nhưng chị Hòa vẫn duy trì thói quen uống Tiêu Khiết Thanh để phòng ngừa. Cũng từ đó đến hiện tại, sức khỏe hô hấp của chị hoàn toàn ổn định, giọng nói luôn trong trẻo. Chị chia sẻ thêm: “Kể từ đó đến giờ, cứ 1-2 năm, tôi lại uống 1 liệu trình khoảng 6 hộp Tiêu Khiết Thanh để phòng ngừa. Tôi không thấy ho, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản tái phát, người rất khỏe mạnh, thoải mái. Tôi dùng Tiêu Khiết Thanh hoàn toàn không gặp tác dụng phụ nào cả, mà càng uống càng thấy giọng nói tốt hơn. Nếu được đánh giá về sản phẩm, tôi xin được cho Tiêu Khiết Thanh cả 5 sao luôn. Nếu những ai mà đang bị ho kéo dài, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản… hoặc những vấn đề về đường hô hấp khác, thì mọi người hãy kiên trì dùng hết một liệu trình Tiêu Khiết Thanh để có thể sớm thuyên giảm bệnh như tôi nhé!”

Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hòa trong video dưới đây:

Không chỉ chị Hòa, mà hiện nay đã có hàng triệu người bị khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược “5 sao” Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khàn tiếng, mất tiếng, lấy lại giọng nói trong trẻo, tự tin trong cuộc sống.

Mới đây, Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận được Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024”. Đây là minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như sự tin tưởng từ chính người tiêu dùng.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến khàn tiếng, viêm thanh quản cũng như sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy gọi ngay tới số 0917.212.364 hoặc đặt câu hỏi trong phần bình luận, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất. 

Tiêu Khiết Thanh có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.