Khàn tiếng, mất tiếng do u xơ dây thanh quản - Cựu chiến sĩ Công an đã nói sang sảng mà không cần mổ

Tự nhiên ho húng hắng, 1-2 ngày sau giọng bắt đầu khàn đặc, nói không ra tiếng do u xơ dây thanh quản khiến cô Nguyễn Thị Hồng Lê - cựu chiến sĩ Công an (62 tuổi, trú tại số nhà 93, đường Phó Đức Chính, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) nói năng phải hạn chế, giao tiếp với người trong gia đình cũng khó khăn. Thật may mắn, nhờ tin dùng viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh, cô đã lấy lại giọng nói trong trẻo, ca hát, đọc thơ thoải mái không sợ khàn tiếng.

Mệt mỏi, chán nản vì ho, khàn tiếng, nói 1-2 câu là mất hẳn tiếng

Sau nhiều năm công tác trong Lực lượng Công an nhân dân, cô Lê về hưu với quân hàm Thượng tá. Cô vốn là người xởi lởi, dễ gần, gia đình chồng con đều phục vụ trong Quân đội, Công an nên được hàng xóm xung quanh hết mực yêu quý. Tưởng rằng những ngày tháng về hưu sẽ trôi qua bình yên, hạnh phúc bên con cháu thì bất ngờ bệnh tật ập tới khiến cô có một thời gian dài vô cùng mệt mỏi, buồn bã, chán nản.

Năm 2020, bỗng một ngày cô thấy cổ họng hơi khó chịu, ho đôi tiếng, rồi 1-2 ngày sau giọng bắt đầu khàn khàn, sau đó dần dần mất tiếng hẳn. Cô nhớ lại: 

“Hồi đó tự nhiên tôi chỉ ho húng hắng, giọng hơi khàn thôi. Khàn tiếng như vậy nên nói năng là phải hạn chế lắm, không dám nói nhiều. Giao tiếp trong gia đình hoặc công việc thì cũng chỉ dám nói 1-2 câu vì sợ nhỡ đâu mất tiếng hẳn thì sao. Thế nhưng dần dần bệnh ngày càng nặng, nói thều thào, cố nói nhưng nghe không rõ, rồi tắt tiếng luôn. Khi đó, tôi cảm thấy rất lo lắng, công việc, cuộc sống cũng bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình, các con và ông xã thì đều động viên, khuyên tôi nên vào Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám xem bệnh tình ra sao”.

Cô Lê từng có thời gian dài bị khàn tiếng, mất tiếng

Cô Lê từng có thời gian dài bị khàn tiếng, mất tiếng

Đi khám phát hiện u xơ dây thanh quản nhưng sợ không dám mổ

Được chồng con động viên và cũng mong muốn nhanh tìm được cách chữa trị, lấy lại giọng nói, cô Lê quyết định vào Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám. Sau khi khám tại 2 bệnh viện, các bác sĩ đều kết luận tình trạng khàn tiếng, mất tiếng của cô là do u xơ dây thanh quản. Uống thuốc thì gặp tác dụng phụ, định phẫu thuật nhưng sợ quá lại quay về. Câu chuyện này của cô Lê cũng không phải hiếm gặp ở những người khàn tiếng, mất tiếng, u xơ dây thanh khác.

Cô chia sẻ: “Vào thành phố Hồ Chí Minh thì tôi đến khám tổng quát và nội soi Tai mũi họng ở Bệnh viện Hòa Hảo. Nhìn hình ảnh, bác sĩ kết luận là tôi bị u xơ dây thanh quản. Bác sĩ chỉ định dùng thuốc điều trị tạm thời trong 15 ngày. Sau khi uống hết thuốc cần đến khám lại và nếu không đỡ thì sẽ mổ. Chưa yên tâm về chẩn đoán của bác sĩ, tôi cầm kết quả khám sang Bệnh viện Đại học Y Dược khám lại cho kỹ. Ở đây, sau khi nội soi, bác sĩ cũng kết luận là u xơ dây thanh quản, chỉ định phải mổ ngay. 

Tuy nhiên, tôi quyết định về uống thuốc theo đơn của bác sĩ bên Bệnh viện Hòa Hảo. Tôi uống thuốc được 10 ngày nhưng mà không thấy triệu chứng bệnh thuyên giảm. Mà ngược lại uống còn bị đau bao tử nên tôi bỏ luôn. Tôi quay lại viện để đăng ký mổ. Hoàn thiện hết các thủ tục trước đó, đến bước cuối cùng là ký vào bản cam kết thì kiểu như tâm lý hồi hộp, tim đập nhanh nên không mổ được ngay. Ra ngoài nghỉ 15 phút nhưng vẫn không cải thiện, nên tôi quyết định xin về ngày mai quay lại. Về nhà ở thành phố Hồ Chí Minh nghỉ rồi không biết cơ duyên gì mà ngày hôm sau tôi quyết định không quay lại bệnh viện nữa”.

Cô Lê được chỉ định mổ u xơ dây thanh nhưng sợ không dám mổ

Cô Lê được chỉ định mổ u xơ dây thanh nhưng sợ không dám mổ

Nhờ Tiêu Khiết Thanh, tôi đã hết khàn tiếng, nói sang sảng cả ngày không mệt

Khàn tiếng, mất tiếng không có dấu hiệu thuyên giảm, nhưng lại sợ không dám mổ vì gặp biến chứng, nghe nhiều người phẫu thuật xong vẫn tái phát khiến cô Lê tiến thoái lưỡng nan. May mắn thay, cô chợt thấy thông tin viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh đã được nhiều người bị khàn tiếng, mất tiếng, u xơ dây thanh quản dùng hiệu quả trên facebook. Rồi nhớ sản phẩm này cũng được giới thiệu rất nhiều trên kênh truyền hình uy tín như VTV3, VTV1 nên cô thấy rất tin tưởng. Cô liền ra hiệu thuốc gần nhà mua Tiêu Khiết Thanh về dùng. Cô chia sẻ: “Lúc đầu là tôi mua 5 hộp Tiêu Khiết Thanh về dùng thử. Tôi uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất ngày 6 viên chia làm 2 lần. Dùng được 3 hộp thì tôi thấy giọng nói bắt đầu phục hồi dần, nói liền được một mạch mà không tắt tiếng. Tôi mừng lắm nên uống hết 5 hộp đó là mua thêm luôn 5 hộp Tiêu Khiết Thanh nữa. Tôi uống hết 10 hộp đó là khàn tiếng hết hẳn, giọng nói lại trở lại bình thường, khỏe khoắn, nói sang sảng cả ngày cũng không mệt. 

Cô Lê vui vẻ khi lấy lại giọng nói trong sáng nhờ Tiêu Khiết Thanh

Bẵng đi gần 3 năm, đến cuối năm 2023 vừa rồi, tôi thấy khàn tiếng tái phát lại. Tôi nghĩ cũng là do tôi uống Tiêu Khiết Thanh chưa đủ 3-4 tháng như khuyến cáo, nếu mà dùng liên tục và đúng như vậy thì chắc là hiệu quả sẽ lâu dài và bền vững hơn. Lúc đó cũng gần tết, không có thời gian đi khám lại nên tôi quyết định tiếp tục mua Tiêu Khiết Thanh về uống. Uống đến giờ giọng lại trong trẻo nhẹ nhàng như bình thường rồi. Tôi có thể ca hát, đọc thơ thoải mái, nhiều người còn khen giọng hay nữa cơ. Nhưng lần này, tôi sẽ kiên trì dùng thêm khoảng 3, 4 tháng nữa để triệt tiêu hoàn toàn khối u xơ dây thanh luôn, không phải nghĩ đến việc phải đi mổ nữa”.

Vậy là nhờ tin dùng viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh, cô Lê đã lấy lại được giọng nói khỏe mạnh mà không cần phải mổ. Chia sẻ thêm về cảm nhận khi dùng sản phẩm, cô vui vẻ nói: “Tôi dùng Tiêu Khiết Thanh thời gian dài như vậy nhưng hoàn toàn không hề có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến tiêu hóa hoặc gặp bất cứ vấn đề nào hết. Tôi cảm thấy tin tưởng 100% viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh này. Tôi cũng khuyên mọi người, nhất là các anh chị giáo viên, diễn viên, ca sĩ… nên sớm dùng sản phẩm này để duy trì giọng nói trong sáng khỏe mạnh, không lo khàn tiếng, mất tiếng”.

Mời bạn xem chia sẻ của cô Lê trong video dưới đây:

Không chỉ cô Lê - một người cựu chiến sĩ Công an về hưu, mà hiện nay, hàng triệu người bị khàn tiếng, mất tiếng, u xơ dây thanh kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện bệnh, lấy lại giọng nói trong trẻo, tự tin trong cuộc sống.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến khàn tiếng, viêm thanh quản cũng như sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy gọi ngay tới số 0917.212364 hoặc đặt câu hỏi trong phần bình luận, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất. 

Tiêu Khiết Thanh có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.