Viêm thanh quản, khàn tiếng, hụt hơi, nói vài câu là thấy mệt - Tôi đã cải thiện nhờ cách này

Sau đợt điều trị viêm thanh quản 10 ngày tại bệnh viện, chị Đặng Thu Trang (trú tại Số nhà 11, Tổ 3, Khu Thọ Sơn, Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh - SĐT 0971095716) thấy giọng không còn được như trước. Khàn tiếng, hụt hơi, nói vài câu là mệt, khó thở, nhiều khi mất hẳn giọng khiến chị tự ti, ngại trò chuyện cùng mọi người. Thật may mắn, nhờ tin dùng đúng sản phẩm, chị Trang đã tìm lại được giọng nói trong trẻo, hát karaoke thoải mái không sợ mất tiếng.

Chủ quan không điều trị viêm thanh quản khiến khàn tiếng, hụt hơi “đeo bám” dai dẳng

Chị Trang bán hàng ở chợ thị xã Đông Triều đã nhiều năm nay. Vốn tính xởi lởi, hay nói cười vui vẻ nên được nhiều khách ủng hộ. Mỗi ngày, chị chỉ bán từ sáng sớm tới trưa là hết hàng, thu nhập cũng khá. Có lẽ bởi công việc đặc thù, hàng ngày phải giao tiếp với khách hàng, nên sức khỏe thanh quản, cổ họng của chị cũng không được tốt. Lâu lâu, chị lại ho, đau họng, khàn tiếng nhưng uống thuốc vài ngày là thuyên giảm. 

Thế nhưng, vào khoảng tháng 5, không giống như trước đó, chị Trang xuất hiện tình trạng khàn tiếng, hụt hơi kéo dài nhiều ngày. Nhớ lại quãng thời gian này, chị kể: “Tầm giữa năm nay, tôi bỗng gặp tình trạng khàn tiếng, hụt hơi, nói không ra tiếng. Khi nói chuyện cảm nhận được rõ cái dây thanh quản rung lên, nói được lúc là thấy mệt, khó thở, muốn nói mà giọng cứ lạc đi, đôi lúc mất hẳn tiếng, khó chịu vô cùng. Nhưng lúc ấy cứ chủ quan, nghĩ uống thuốc sẽ đỡ như mọi khi nên tôi không đi khám ngay. 

Chị Trang từng có thời gian bị khàn tiếng, viêm thanh quản kéo dài

Chị Trang từng có thời gian bị khàn tiếng, viêm thanh quản kéo dài

Khoảng một tháng sau, thấy các triệu chứng không đỡ mà có phần còn nặng thêm, lúc này tôi mới tới bệnh viện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ nói trường hợp của tôi là bị viêm thanh quản, nhưng không điều trị sớm nên bệnh trở nặng. Do đó, bác sĩ chỉ định tôi nhập viện để điều trị, tiêm với uống thuốc. Sau khoảng 10 ngày, bác sĩ nội soi thấy thanh quản đã hết viêm nên cho tôi xuất viện. Trước khi ra về, bác sĩ cũng dặn thêm, trường hợp của tôi điều trị như vậy cũng chỉ cải thiện được khoảng 60-70% thôi, chứ giọng nói sẽ không được như trước nữa”.

Vậy là do chủ quan mà chị Trang đã để dây thanh của mình viêm nhiễm lâu ngày, tổn thương quá nặng, khiến giọng nói không trong trẻo được như xưa. Chị buồn và tự ti vô cùng vì không thể thoải mái trò chuyện với người thân cũng như khách hàng. Trước đây, chị cũng thích hát karaoke lắm, mà giờ khàn tiếng, mất giọng nên niềm đam mê này cũng tạm phải gác sang một bên. 

Chị Trang buồn bã khi nhớ lại thời gian bị khàn tiếng, viêm thanh quản

Chị Trang buồn bã khi nhớ lại thời gian bị khàn tiếng, viêm thanh quản

Xem thêm: Người bị viêm thanh quản, khản tiếng nên có chế độ ăn uống như thế nào?

Tiêu Khiết Thanh giúp tôi hết khàn tiếng, lấy lại tự tin, hát hò thoải mái

Sau thời gian điều trị ở viện về, chị Trang quả thực thấy giọng nói của mình không còn được như trước. Chị thấy giọng cứ khàn khàn, nói vài câu là thấy mệt, rồi có lúc giọng lạc hẳn đi. Từ người nói to, nói cả ngày cũng không biết mệt mà giờ đây chị tự thu mình lại, không giao thiệp với mọi người xung quanh. Công việc buôn bán vì vậy cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Quyết không để khàn tiếng, mất tiếng “đeo bám” cả đời, chị cố gắng tìm cách chạy chữa. Và may mắn đã mỉm cười khi chị biết đến sản phẩm thảo dược. Chị vui vẻ chia sẻ: 

“Sau khi ra viện, thấy giọng nói không ổn, tôi có ra hiệu thuốc gần nhà và thử hỏi chị dược sĩ đứng quầy xem có cách nào không. Nghe tôi kể lại tình trạng bệnh, chị liền giới thiệu luôn sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Chị có nói đây là sản phẩm thảo dược, rất nhiều người bị khàn tiếng, viêm thanh quản đã dùng và đều đạt hiệu quả. Thấy tin tưởng và phù hợp nên tôi mua luôn về dùng thử. 

Theo hướng dẫn, có hôm thì tôi uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh trước bữa ăn 30 phút hoặc đôi lúc dùng sau ăn 1 giờ, nhưng đều đều ngày 4 viên. Sử dụng được khoảng 1 tháng là tôi thấy giọng cũng cải thiện chút, nhưng nói chưa được tròn vành rõ tiếng, người vẫn mệt. Kiên trì dùng thêm tới nay được 3 tháng là tôi thấy giọng nói của mình ổn lắm, trong trẻo hơn. Tôi cũng không còn bị hụt hơi, nói nhiều không thấy mệt mỏi và lạc giọng nữa. Sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của tôi bình phục được khoảng 97-98% so với trước đây rồi. 

Hiện tôi vẫn duy trì dùng Tiêu Khiết Thanh ngày 2 viên để bảo vệ dây thanh quản, phòng ngừa khàn tiếng, viêm thanh quản tái phát”. 

Nhờ Tiêu Khiết Thanh, chị Trang đã hết khàn tiếng, viêm thanh quản

Nhờ Tiêu Khiết Thanh, chị Trang đã hết khàn tiếng, viêm thanh quản

Vậy là nhờ tin dùng viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh, chị Trang đã lấy lại được giọng nói trong khỏe, không còn khàn tiếng, hụt hơi, tự tin trò chuyện, giao thiệp với mọi người. Chị đã có thể tiếp tục theo đuổi đam mê, hát karaoke 2-3 bài mà giọng vẫn trong vắt, không còn hụt hơi, khàn tiếng như trước. Chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi cải thiện bệnh, chị Trang cho biết: 

“Sau khi lấy lại được giọng nói như trước, tôi không còn mệt mỏi, lo lắng vì phải suy nghĩ đến bệnh tật, người cảm thấy khỏe khoắn, tâm trạng lúc nào cũng phấn chấn. Đi đâu, gặp ai tôi cũng khoe là nhờ dùng Tiêu Khiết Thanh mà lấy lại được giọng nói trong khỏe, hát karaoke thoải mái rồi. Những ai mà bị viêm thanh quản như tôi thì nên sớm dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh và duy trì đều đặn, kiên trì để đạt được hiệu quả tốt”. 

Mời bạn xem chia sẻ của chị Trang trong video dưới đây:

Không chỉ chị Trang mà hiện nay, có hàng triệu người bị khàn tiếng, viêm thanh quản kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khàn tiếng, viêm thanh quản, lấy lại giọng nói trong trẻo, tự tin trong cuộc sống.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến khàn tiếng, viêm thanh quản cũng như sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy gọi ngay tới số 0917.212.364 hoặc đặt câu hỏi trong phần bình luận, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất. 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.