Bế tắc, hụt hơi vì khản tiếng, viêm thanh quản: Ông Khiết đã cải thiện bệnh nhờ kế sách hay

Đó là câu chuyện của ông Trương Thanh Khiết, sinh năm 1962, trú tại 18A5 đường Trần Nguyên Đán, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang - SĐT: 0903.721.140. Làm việc cho một công ty chuyên sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, ông Khiết rất bận rộn. Uống bia rượu nhiều, nói nhiều lại thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất nên ông hay bị mất tiếng, giọng nói khản đặc. Năm 2014 ông còn bị trào ngược dạ dày dẫn tới viêm thanh quản. Kể từ đó ông sống với chuỗi ngày bực bội, lo lắng.

Như bị tù đày, suy sụp vì khản tiếng do viêm thanh quản

Nếu nhìn sức khỏe của ông Khiết hiện giờ thì ít ai nghĩ rằng, trước đây ông đã có những ngày tháng bị suy sụp tinh thần do viêm thanh quản. Trước khi về hưu kinh doanh tự do ở nhà, ông đã có thời gian dài làm việc tại một công ty chuyên sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật ở Đồng Nai. Do tiếp xúc với hóa chất nên hệ hô hấp của ông kém dần, bị viêm mũi xoang và khản tiếng tái phát thường xuyên. Làm trong bộ phận kinh doanh, phải thường xuyên đi trao đổi với đối tác nên áp lực công việc cao, lại phải nói nhiều, uống rượu, bia nhiều nên tình trạng tiến triển nặng lúc nào ông cũng không hay.

 Ông Khiết từng bị khản tiếng, viêm thanh quản

Ông Khiết từng bị khản tiếng, viêm thanh quản

Ông kể: “Năm 2014 tôi mắc bệnh dạ dày, bị trào ngược dạ dày dẫn tới viêm thanh quản. Tôi đã trị liệu ở Long Xuyên một thời gian nhưng không cải thiện. Sang năm 2016, thấy tình trạng nặng hơn, tôi đã phải lên bệnh viện lớn để kiểm tra đường hô hấp, bác sĩ nội soi và phát hiện thanh quản bám mảng trắng, nghi bạch sản dây thanh nên chỉ định phẫu thuật. Khi phẫu thuật, bác sĩ lấy mẫu mô đi sinh thiết, may mắn là lành tính, chỉ bị viêm thanh quản dẫn đến khản tiếng, hụt hơi và phải điều trị lâu dài. Bác sĩ dặn tôi không được ăn đồ cay, nóng, hạn chế nói chuyện”.

Nói về ảnh hưởng của khản tiếng, viêm thanh quản, ông Khiết lắc đầu. Chứng khản tiếng làm ông không thể tiếp xúc, nói chuyện với khách hàng, không thể nói chuyện với những người trong gia đình. Ông rất thích hát, thế mà chỉ cất giọng lên là ông hụt hơi. Nhiều khi nói không ra hơi, không ai hiểu, ông cảm thấy bí bách, bực bội cả ngày. Trong khoảng thời gian bệnh nặng, ông còn phải kiêng khem đủ thứ như rượu, bia, các loại gia vị. Những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh ông đều không dám dùng. Từ một con người phóng khoáng, tự do, thoải mái, giờ đây ông cảm thấy như bị tù đày, tâm trạng bất ổn, suy sụp.

>>Xem thêm bệnh viêm thanh quản kiêng ăn gì TẠI ĐÂY

Cải thiện khản tiếng, thoát khỏi bế tắc nhờ Tiêu Khiết Thanh

Sau đó ông lên mạng và biết tới sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, ông liền mua về dùng. Ông uống hết 2 tháng Tiêu Khiết Thanh thì giọng nói trở về bình thường nên không dùng nữa.

Tháng 7/2018, do không kiêng khem cẩn thận, không có chế độ phòng ngừa nên bệnh của ông có dấu hiệu trở lại: “Tôi nói rất mệt và hụt hơi, ban đêm nằm xuống ngủ không được, tâm trạng xáo trộn, nghĩ nhiều đến bệnh, người càng mệt mỏi. Vì vậy tôi đã tìm lại Tiêu Khiết Thanh để dùng vì thấy đây là sản phẩm thảo dược, rất an toàn mà công dụng thì như một “kháng sinh thực vật”. Tôi tuân thủ chỉ định của nhà sản xuất, 1 ngày uống 6 viên. Sáng 6 giờ uống 3 viên, 7 giờ mới ăn sáng. Tối gần 8 giờ uống 3 viên rồi đi ngủ. Tôi uống 3 tháng thì thấy bệnh đã bớt. Thấy vậy nên tôi uống tiếp. Tôi có gọi điện hỏi nhân viên tư vấn xem có thể hạ liều để duy trì bệnh, tránh tái phát được không thì họ khuyên tôi nên cố gắng duy trì uống tiếp cho đủ liệu trình. Quả thật là sang tới tháng thứ 4, tôi nói không còn hụt hơi, sang tháng thứ 5 thì thấy cải thiện khoảng 80%. Tới nay được gần 6 tháng, giọng nói trở lại bình thường, thấy tình hình khả quan nên tôi hạ liều xuống còn ngày uống 4 viên/ngày chia 2 lần và vẫn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đến giờ, tôi có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Hôm thứ 7 vừa rồi, nhà có tiệc mà tôi hát karaoke suốt nhưng không thấy vấn đề gì. Chứ trước kia bị bệnh, nói chuyện còn không muốn nói, vì nói ra là bị hụt hơi, rất nản”- ông Khiết cười sảng khoái.

Ông Khiết đã lấy lại niềm vui bên gia đình khi cải thiện khản tiếng 

Ông Khiết đã lấy lại niềm vui bên gia đình khi cải thiện khản tiếng

Lúc nói chuyện với chúng tôi, giọng ông vẫn rõ ràng, sang sảng. Ông bảo, mấy cháu bán hàng ở siêu thị bị khản tiếng phải nghỉ việc, được ông tư vấn dùng Tiêu Khiết Thanh cũng cải thiện, giờ cứ cảm ơn ông rối rít. 

Sau 6 tháng dùng Tiêu Khiết Thanh, ông cho rằng bản thân không chỉ lấy lại được giọng nói mà còn hát được, điều trước đây không bao giờ ông dám nghĩ tới. Hiện nay, ông vẫn tiếp tục dùng Tiêu Khiết Thanh với liều duy trì để có giọng khỏe, không viêm nhiễm. Với ông, một khi khản tiếng đã bị đẩy lùi cũng có nghĩa ông gạt bỏ được mọi buồn bực, bí bách trong lòng, tâm lý từ đó cũng thoải mái, cuộc sống có ý nghĩa và thú vị hơn. Con cháu tới chơi, ông pha trò cười đùa mà không lo khản tiếng và viêm thanh quản tái phát.

Tường Vy

(Ghi theo lời kể của ông Trương Thanh Khiết

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện khản tiếng do viêm thanh quản, bạn đọc có thể liên hệ với ông Khiết qua SĐT: 0903.721.140 hoặc xem ông chia sẻ trực tiếp câu chuyện qua video:

Để tìm mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà ông Khiết đã sử dụng để đẩy lùi chứng khản tiếng do viêm thanh quản, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện khản tiếng, viêm thanh quản và các bệnh đường hô hấp của những người khác TẠI ĐÂY.

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp ông Khiết cải thiện khản tiếng

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp ông Khiết cải thiện khản tiếng

7 điều tâm đắc nhất của khách hàng về Tiêu Khiết Thanh

Hầu hết người dùng Tiêu Khiết Thanh đều bày tỏ sự tâm đắc của mình về hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng và ngăn ngừa tái phát. Đó là:

1. Sản phẩm tác động vào nguyên nhân sâu xa của khản tiếng (do suy giảm hệ miễn dịch cơ thể suy yếu, khiến sức đề kháng của dây thanh âm suy giảm). Như đã phân tích ở trên, phần lớn các thuốc điều trị khản tiếng khác trên thị trường mới chỉ tác động vào phần ngọn (kháng khuẩn, chống viêm), trong khi đó, Tiêu Khiết Thanh vừa giúp giảm triệu chứng, vừa tác động vào nguyên nhân cốt lõi hình thành bệnh.

2. Sản phẩm với thành phần 100% nguồn gốc thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả, đặc biệt trong các trường hợp mạn tính.

3. Sản phẩm được đông đảo người bệnh sử dụng và các chuyên gia khuyên dùng, có mặt trong đơn kê của các bác sĩ suốt 10 năm qua trong bối cảnh thị trường có vô số sản phẩm trị khản tiếng khác. Điều này chứng tỏ hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh đã được tất cả mọi người công nhận và tin tưởng tuyệt đối.

4. Giá thành hợp lý, dạng viên nén tiện sử dụng, phù hợp với nhiều người.

5. Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Cốt Thoái Vương, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng.

6. Tiêu Khiết Thanh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. 

7. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài, không có tương tác với các thuốc khác.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết cũng như thắc mắc về bệnh xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1800.6214 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364 hoặc để lại thông tin liên lạc và tình trạng bệnh ở dưới đây, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Khánh Vũ

tu-van

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN ĐỌC

Chia sẻ của người dùng Tiêu Khiết Thanh

Rất nhiều người đã sử dụng Tiêu Khiết Thanh và cải thiện. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ:

Sau đây là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thu (sinh năm 1966 ở số nhà 406, phố Thống Nhất, thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình - SĐT: 0906.228.233). Cô đã từng có những tháng ngày mệt mỏi vì chứng viêm thanh quản mạn tính, khiến cô thường xuyên khản tiếng, thậm chí như người câm. Lúc chúng tôi đến, cô Thu đang hát karaoke. Giọng cô ấm, cách lấy hơi, luyến láy, nhả chữ chẳng khác nào ca sĩ thực thụ. Hãy lắng nghe chia sẻ của cô qua video:

Một người cũng làm nghề nói nhiều khác là bác Phạm Văn Hộ (ở 14/96 Vũ Năng An, phường Hạ Long, thành phố Nam Định - SĐT: 0934.664.506). Bác Hộ chia sẻ nhiều năm đứng lớp khiến cổ họng bác lúc nào cũng đau rát, khản tiếng, nói hụt hơi và thường xuyên mất tiếng. Vậy mà chỉ sau một đợt sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, bác đã lấy lại được giọng nói và tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định:

Là giáo viên dạy tiểu học, anh Trương Hữu Quân (sinh năm 1977, trú tại Ấp 4, Long Điền Đông A, huyện Long Hải, tỉnh Bạc Liêu – SĐT: 0383.666.757) bị khản tiếng, hụt hơi suốt 2 năm, phải dùng máy trợ giảng khi dạy học. May mắn sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược, giọng nói của anh đã bình phục, bỏ được máy trợ giảng giúp anh tự tin hơn khi giao tiếp. Theo dõi câu chuyện của anh TẠI ĐÂY!

Chia sẻ của bà Võ Thị Ngọc Nga (nhà ở đường Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) thường xuyên bị khản tiếng, mất giọng. Tuy nhiên, nhờ duy trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh mà đến nay, bà đã tự tin hơn khi giảng bài, giọng nói truyền cảm, dễ nghe:

Đã từng tìm nhiều cách trị khản tiếng nhưng không cải thiện được, chị Nguyễn Ngọc Lan - một cô giáo dạy trẻ mầm non (ở đường Bàu Giã, ấp 2, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP. HCM) tưởng chừng như phải bỏ nghề và niềm đam mê ca hát, sáng tác nhạc của mình vì tình trạng khản tiếng kéo dài do bị viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh. Chị chia sẻ:

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1979, trú tại nhà số 6, ngõ 112/29 phố Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phải sống chung với chứng viêm họng hạt, khản tiếng nhiều năm nay. Mỗi khi giảng bài chị đều phải dùng máy trợ giảng, cứ nói vài câu là lại bị hụt hơi, khản giọng rồi mất tiếng. Chị tâm sự:

Chị Vũ Thị Tuyết Băng (42 tuổi, tổ 6, khu phố 4, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) là giáo viên dạy tiếng anh hơn 20 năm tâm huyết trong nghề, mỗi khi chuyển mùa chị lại bị khản tiếng, ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống. Chị đã đi khám chữa nhiều lần nhưng không thuyên giảm, tuy nhiên giờ đây chị đã lấy lại được giọng nói trong sáng của mình, tìm lại được niềm vui trong công việc:

Cô gái Đỗ Thị Thư (sinh năm 1993, hiện đang là nhân viên bán hàng tại địa chỉ 21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp phải chịu nhiều mệt mỏi từ tình trạng khản tiếng đau họng. Tình trạng này cứ đều đặn “đến hẹn lại lên” không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra không biết bao nhiêu phiền toái cho cô. Nhưng rất may, cô dược sĩ đã tìm được phương pháp hay để ngăn ngừa. Và cô đã quyết định chia sẻ bí kíp của mình cho những ai vẫn còn đang bị như cô trước kia.

chị Thư

Cô dược sĩ cải thiện khản tiếng nhờ Tiêu Khiết Thanh

*Lưu ý: tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

mua-ngay

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành:

Khi bị viêm amidan mạn tính thì chúng ta có thể sẽ bị những đợt tái phát không báo trước. Nếu tình trạng quá nặng sẽ được chỉ định cắt bỏ amidan. Bên cạnh việc vệ sinh khu vực răng miệng, cổ họng sạch sẽ kết hợp thay đổi lối sống thì chúng ta cũng nên uống thêm Tiêu Khiết Thanh. Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này qua video TẠI ĐÂY.

Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Trần Hữu Tuân về tác dụng của Tiêu Khiết Thanh đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên TẠI ĐÂY.

Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận được nhiều giải thưởng giá trị:

-   Giải sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm chức năng trao tặng.

 Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng và độc giả của báo Lao động và xã hội bình chọn.

-  Thương hiệu gia đình tin dùng do Bộ lao động, thương binh và xã hội bình chọn.

Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận giải “Thương hiệu gia đình tin dùng”

Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận giải “Thương hiệu gia đình tin dùng”

tiêu khiết thanh 3

Danh Hiệu: Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TIÊU KHIẾT THANH

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh đã được nhiều trang báo uy tín đưa tin về hiệu quả của sản phẩm, chẳng hạn như: Dân trí, Tiền Phong, Gia đình.net,...

Dân trí

Tiền Phong

Pháp luật

Pháp luật

Báo chí nói về Tiêu Khiết Thanh

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Với mục đích chung tay giúp những người bị khản tiếng, mất tiếng xua tan nỗi lo bệnh tật, đồng thời tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tiêu Khiết Thanh trong suốt thời gian qua, nhãn hàng có chương trình tiết kiệm chi phí cho người sử dụng theo 2 cách như sau:

Cách 1 - Tiết kiệm 260.000đ: Khi mua 01 hộp Tiêu Khiết Thanh 180 viên (gồm 02 lọ x 90 viên), chi phí 895.000đ/hộp, Quý khách tiết kiệm được 95.000đ so với chi phí mua 06 hộp 30 viên. Đồng thời, Quý khách sẽ được tặng ngay 01 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên trị giá 165.000 đồng. Như vậy, Quý khách sẽ tiết kiệm được 260.000đ, tương đương tiết kiệm tới 26%.

Mua 1 - Tặng 1

Cách 2 - Tiết kiệm 165.000đ: Khi mua combo 06 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên, Quý khách sẽ được tặng ngay 01 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên trị giá 165.000đ, tương đương tiết kiệm 14%. Nếu mua dưới 6 hộp, Quý khách có thể tham gia tích điểm trên hệ thống, 1 hộp tương ứng với 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm, Quý khách cũng sẽ được tặng 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên trị giá 165.000đ.

Tích điểm - Nhận quà

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh đã giúp hàng ngàn người khắc phục tình trạng khản tiếng, mất tiếng, viêm họng, viêm thanh quản,... Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh triển khai chương trình Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký ngay để được tham gia chương trình.

Hoàn tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách cải thiện viêm họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan,... vui lòng liên hệ số điện thoại 1800.6214 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhBình luận

 • Nhai
  Nhai - Gửi lúc 00:35 17/01/2021
  Cần tư vẤn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang cần tư vấn về tình trạng viêm đường hô hấp trên đúng không?
   Chị có biểu hiện như thế nào vậy?
   Năm nay chị bao nhiêu tuổi rồi?
   Chị chú ý điện thoại nhé, để em hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho chị!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Thuan
  Thuan - Gửi lúc 13:40 09/01/2021
  1lieu trình là bao nhieu hôp?
  Uong bao nhieu lieu trình thì duoc?
  Uong đủ lieu trình bẹnh có tái lại ko?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Tiêu Khiết Thanh nên dùng với liều ngày 3 viên/ lần x 2 lần/ngày, dùng liên tục theo đợt 3 tháng, sau đó nếu tình trạng đã cải thiện tốt, có thể giảm liều 2 viên/lần x 2 lần/ngày cho đủ liệu trình 6 tháng. Thông thường chỉ sau 1 đợt khoảng 2-3 tháng là tình trạng đã cải thiện rõ, tuy nhiên để đảm bảo đạt hiệu quả, phòng tái phát thì nên dùng đủ liệu trình 6 tháng chị nhé! 1 liệu trình sản phẩm khoảng 24 hộp ạ. Chị đang gặp tình trạng gì mà quan tâm sử dụng Tiêu Khiết Thanh vậy ạ?
   Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Xuân Thụ
  Xuân Thụ - Gửi lúc 02:03 15/10/2020
  Ở TP Vũng Tàu có bán thuốc này không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh, anh đang muốn đặt mua Tiêu Khiết Thanh đúng không?
   Tại Vũng Tàu cũng tùy từng nhà thuốc mới phân phối sản phẩm, em không nắm rõ danh sách nhà thuốc nào có. Tuy nhiên bên em là đại lý phân phối chính hãng của sản phẩm nên anh có thể đăng kí tại đây nhé!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Trần đức thắng
  Trần đức thắng - Gửi lúc 18:14 03/10/2020
  Cần tư vấn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • Nguyễn thị tuyết Minh
  Nguyễn thị tuyết Minh - Gửi lúc 04:27 24/09/2020
  Tôi bị liệt thanh quản trái do phẫu thuật tuyến giáp có uống dc tiêu khiết thanh k xin tu vẫn hộ tôi
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị, chị đang quan tâm Tiêu Khiết Thanh đúng không?
   Chị phẫu thuật lâu chưa? Chị bao nhiêu tuổi rồi?
   Với tình trạng của chị là tổn thương sau phẫu thuật tuyến giáp, làm cho chức năng của dây thanh bị thay đổi. Như trường hợp của chị thì mình có thể sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh để phục hồi giọng nói, đồng thời tăng sức đề kháng và ngăn ngừa viêm đường hô hấp do nhiễm khuẩn tái phát.
   Chị chú ý điện thoại nhé, em hỗ trợ tư vấn cho chị!
   Nếu cần tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • Nguyễn thị Phượng
  Nguyễn thị Phượng - Gửi lúc 06:17 17/08/2020
  Nề dây thanh đang bị khản tiếng
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Với trường hợp phù nề dây thanh chị nên có chế độ sinh hoạt tốt, không dùng đồ cay nóng, đồ lạnh, hạn chế nói nhiều và sử dụng Tiêu Khiết Thanh để nhanh chóng phục hồi tổn thương mà thanh quản đang gặp phải và nâng cao đề kháng hô hấp phòng tái phát chị nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Vũ Hồng Vân
  Vũ Hồng Vân - Gửi lúc 05:46 03/12/2019
  Cứ mỗi lần viêm thanh quản tôi lại uống Tiêu khiết thanh, chỉ 2 hộp là đã đỡ khản tiếng. thuốc VN mà rất tốt. Nay tôi mới mổ tuyến giáp làm ảnh hưởng đến thanh quản bị khàn tiếng, tôi lại mua TKT uống liều cao ngày 6 viên. Mới được 10 ngày nhưng hiệu quả cũng đỡ khản tiếng được 50%. Cảm ơn DS
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của chị vì đã sử dụng Tiêu Khiết Thanh đạt được hiệu quả tốt như vậy. Chị nên uống theo đủ liệu trình là từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Hiện tại ngoài khàn tiếng chị còn bị những triệu chứng khác như nói nhiều hụt hơi không? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • An
  An - Gửi lúc 03:02 17/08/2019
  Goi minh ngay nhe
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Bên mình sẽ gọi lại ngay cho bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0917212364 (ZALO/VIBER) để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • lam
  lam - Gửi lúc 16:06 05/08/2019
  Con em uống hơn tháng rồi, thấy có cai thiện tốt,trước cháu hay ốm hay ho nhất là trời này nằm điều hoà giờ không thay cháu ho nữa, đi tắm biển về mà không bị ốm(chém miêng). cho em hỏi uống nhiều có ảnh hưởng gì không a
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Tiêu Khiết Thanh cốm là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là rẻ quạt, kết hợp với các thành phần như bán biên liên, sói rừng, vitamin C, kẽm gluconate,... nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến dày hay gan, thận đâu bạn nhé!
   Bạn cần tư vấn trực tiếp thì liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ Kết bạn Zalo số 0917212364 để được Dược sĩ tư vấn nhé!
 • hoài
  hoài - Gửi lúc 15:55 05/08/2019
  con em hay bị ho đờm, sổ mũi , mũi chảy quanh năm ngày tháng thì uống thời gian bao lâu. cháu năm nay 4 tuổi rồi a. em cũng co sịt mũi cho cháu hàng ngày ma không đỡ
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Theo khuyến cáo của bác sĩ thì nên dùng Tiêu Khiết Thanh cốm theo liệu trình từ 3- 6 tháng để ngăn ngừa tái phát.
   Tình trạng bé nhà bạn đã bị khá lâu rồi nên bạn cần phải kiên trì điều trị cho con.
   Bạn cần được tư vấn thì liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ Kết bạn Zalo số 0917212364 để được Dược sĩ tư vấn nhé!
 • Sâm
  Sâm - Gửi lúc 15:50 05/08/2019
  sao để phân biệt hàng chính hãng?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Hiện nay, theo thông tin từ nhà sản xuất thì chưa phát hiện có hàng giả Tiêu Khiết Thanh. Tuy nhiên, để xác định Tiêu Khiết Thanh chính hãng, bạn có thể quan sát trên hộp Tiêu Khiết Thanh có 3 tem: 1 tem công ty phân phối, 1 tem của công ty sản xuất và 1 tem của công ty tiếp thị. Nếu bạn đặt hàng qua đây sẽ đảm bảo hàng chính hãng 100%, với đầy đủ tem mác chống hàng giả. Không biết hiện tại bạn đang ở tỉnh thành nào ạ? Để được dược sỹ chuyên môn tư vấn kỹ hơn bạn có thể gọi lên tổng đài Tư vấn 18006214 (miễn phí cước) hoặc kết bạn zalo/viber qua số 0917212364. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 • thịnh
  thịnh - Gửi lúc 10:27 31/07/2019
  TÔi khàn tiếng 5 tháng đi khám bác sỹ bảo hạt xơ dây thanh, Tôi thấy
  bác sĩ nói có thể sẽ phải mổ. Tôi rất lo lắng. tôi uống sản phẩm này có hết không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Hạt xơ dây thanh là khối u lành tính, tuy nhiên nếu kích thước hạt xơ quá to làm ảnh hưởng đến sự đóng mở của dây thanh dẫn đến tình trạng khàn tiếng, nặng hơn là mất tiếng và có thể có những biến chứng nặng hơn.
   Bạn đi khám mà bác sĩ chưa chỉ định mổ thì chắc chắn kích thước hạt xơ dây thanh còn nhỏ và có thể dùng thuốc để làm teo nhỏ kích thước hạt xơ được. Bởi vì khi phẫu thuật không phải sẽ an toàn tuyệt đối mà có thể xảy ra các trường hợp như: để lại vết sẹo trên dây thanh, giọng nói khàn nặng hơn,..
   Vì vậy bạn nên tham khảo sản phẩm Tiêu Khiết Thanh để điều trị. Thành phần Tiêu Khiết Thanh bao gồm các vị thuốc có bản chất là kháng sinh thực vật nên sẽ rất an toàn khi bạn điều trị theo liệu trình.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp thì liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ Kết bạn Zalo số 09017212364 để được Dược Sĩ tư vấn nhé!
 • khư
  khư - Gửi lúc 10:20 31/07/2019
  Tôi uống hết 15 hộp lan trước. Giọng tôi trong roi. Giờ uống dự phòng 2vien/lần được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Chúc mừng bạn đã có những cải biến tích cực khi dùng Tiêu Khiết Thanh. Thông thường người bệnh dùng đủ liều khuyến cáo của nhà sản xuất thì sẽ cho hiệu quả tốt như bạn. Bây giờ bạn có thể giảm liều xuống liều dự phòng 4v/ngày để đạt hiệu quả dự phòng tốt nhất nhé! Bây giờ bạn còn những triệu chứng gì nữa không?Để được tư vấn hay đặt hàng bạn có thể gọi lên tổng đài Tư vấn 18006214 (miễn phí cước) hoặc 0917212364
 • quỳnh như
  quỳnh như - Gửi lúc 10:18 31/07/2019
  Tôi bị viêm xoang, nhưng dạo gần đây cứ hay có cảm giác vướng cổ, nuốt khó, nói khàn. Dùng nước muối súc họng không đỡ. Tôi phải làm sao?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn đang bị viêm xoang dẫn tới niêm mạc mũi bị tổn thương nặng, và đang dần lây xuống đường hô hấp trên như vùng họng, thanh quản. Khi bị vi khuẩn và dịch nhày chảy xuống làm ảnh hưởng đến sự đóng mở và độ rung của dây thanh làm cho giọng nói của bạn bị thay đổi, khàn tiếng và nuốt khó.
   Với tình trạng của bạn thì bạn nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược như cao rẻ quạt, cao bán biên liên, cao bồ công anh, cao sói rừng có tác dụng như những kháng sinh thực vật làm giảm các triệu chứng nuốt vướng, khàn tiếng mà còn tăng sức đề kháng của đường hô hấp trên, ngăn ngừa tái phát.
   Bạn có dùng thêm phương pháp súc miệng bằng nước muối nhưng đấy chỉ là phương pháp kết hợp giúp sát khuẩn đường hô hấp trên.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp thì liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ Kết bạn Zalo số 09017212364 để được Dược Sĩ tư vấn nhé!
 • tùng
  tùng - Gửi lúc 10:43 30/07/2019
  Em bị trào ngược dạ dày nên liệu tục bị viêm họng và khàn tiếng, tôi có uống tiêu khiết thanh có ảnh hưởng dạ dày không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng
   Tiêu Khiết Thanh cốm là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là rẻ quạt, kết hợp với các thành phần như bán biên liên, sói rừng, vitamin C, kẽm gluconate,... nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến dạ dày đâu bạn nhé! bạn bị tình trạng này lâu chưa?Để được tư vấn hay đặt hàng bạn có thể gọi lên tổng đài Tư vấn 18006214 (miễn phí cước) hoặc 0917212364
 • thịnh
  thịnh - Gửi lúc 06:58 30/07/2019
  Cho tôi hỏi giá bao nhiêu tiền, muốn mua thì phải làm sao?
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng...Tiêu Khiết Thanh hiện tại có 2 dạng dùng: Dạng viên nén đóng gói 30 viên/hộp, có giá bán lẻ 165.000 đ/hộp; Dạng gói cốm đóng gói 15 gói/hộp, có giá bán lẻ 180.000 đ/hộp. Khi đặt số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn cung cấp địa chỉ, điện thoại, số lượng cần mua để được giao tận nơi. Bạn hay người nhà đang gặp vấn đề gì mà có nhu cầu sử dụng Tiêu Khiết Thanh?
 • hùng
  hùng - Gửi lúc 06:55 30/07/2019
  Tôi bị khàng tiếng một tháng, tôi uống được 4 hộp tiêu khiết thanh thấy có đỡ khàn rồi. Cho tôi hỏi phải uống bao lâu để khỏi hoàn toàn
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng...
   Trường hợp bạn thì đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm. Tuy nhiên theo khuyến cáo của bác sĩ thì nên dùng sản phẩm theo liệu trình từ 1-3 tháng để cho hiệu quả điều trị tốt nhất! Bởi sản phẩm Tiêu Khiết Thanh không chỉ làm giảm các triệu chứng sưng viêm đau vùng họng kèm khàn tiếng mà còn ngăn ngừa tái phát do làm tăng sức đề kháng của đường hô hấp trên.
   Để mua hàng chính hãng và được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân và địa chỉ nhận hàng thì bên mình hỗ trợ đặt đơn và giao hàng tận nhà cho bạn nhé!
   Hoặc bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006214/ hoặc kết bạn Zalo 0917212364 để Dược sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!
 • chung
  chung - Gửi lúc 02:06 30/07/2019
  Vợ tôi là giáo viên mầm non hay phải nói nhiều nên hay đau họng và khàn tiếng, cũng hơn năm nay rồi, vợ tôi thấy mấy chị trong trường bảo uống tieu khiết Thanh vì mấy chị uống giọng không bị khàn nói nhiều không đâu nữa. tôi muốn mua cho vợ thì mua đâu?
  • Chuyên gia tư vấn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng...
   Để mua hàng chính hãng và được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại nhận hàng, thì bên mình sẽ gửi về tận nơi giúp bạn nhé. Bạn đang ở tỉnh nào ạ?
 • xuân nguyễn
  xuân nguyễn - Gửi lúc 02:03 30/07/2019
  Tôi đi phẩu thuật u nang dây thanh về hai thang nay nhưng giọng vẫn khàn và nói mệt hơn tôi uống Tiêu khiết thanh này có nói lại bình thường được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Sau khi phẫu thuật dây thanh quản bị tổn thương và chưa được tái tạo dây thanh quản trở lại nên bạn nói vẫn khàn. Bạn uống sản phẩm tiêu khiết thanh sẽ điều trị hết tình trạng sưng viêm, tái tạo dây thanh quản và phòng tránh tái phát trở lại. giúp giọng bạn trong sáng trở lại. Bạn năm năm nay bao nhiêu tuổi rồi?. Để được tư vấn hay đặt hàng bạn có thể gọi lên tổng đài Tư vấn 18006214 (miễn phí cước) hoặc 0917212364.
 • thúy ngọc
  thúy ngọc - Gửi lúc 04:01 01/06/2019
  bác tôi bị viêm họng uống sp này uống được ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh!
   Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng nhưng phần lớn là do các loại vi rút (80%), còn lại là do vi khuẩn (chủ yếu liên cầu khuẩn tán huyết nhóm A Streptococcus - thủ phạm gây nên những biến chứng nghiêm trọng về tim, khớp và thận) và các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, khói bụi, rượu, hoá chất. Viêm họng gây ra tình trạng đau rát họng, ho, sưng họng, thay đổi tiếng nói, giọng hơi khàn, có khi mất tiếng.
   Trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói.
   Sản phẩm bào chế dưới dạng viên nén tiện dụng nên không gây khó uống cho bệnh nhân ngay cả khi đang có triệu chứng viêm họng sưng đau họng.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • phạm thu oánh
  phạm thu oánh - Gửi lúc 07:51 15/05/2019
  Tôi là giáo vương cấp 2 dạy tiếng anh thường xuyên phải nói nhiều, khoảng thời gian gần đây bị hụt hơi khản tiếng không thể nói được lâu có đi khám uống thuốc tây rồi đỡ 1 thời gian ngắn lại bị tái phát tình hình nghiêm trọng hơn, tôi có 1 đồng nghiệp giới thiệu sử dụng tiêu khiết thanh tôi có đặt mua dùng đến này được 3 tháng rồi, tình trạng cải thiện rõ rệt không còn khản tiếng hụt hơi nữa, công việc tôi phải nói nhiều thì tôi duy trì sử dụng có được không.
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Tiêu Khiết Thanh và cũng rất vui vì bạn đã cải thiện được bệnh. Bạn nên dùng đủ 6 tháng để phục hồi dây thanh hoàn toàn bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc bạn sức khỏe!
 • Minh
  Minh - Gửi lúc 09:29 13/05/2019
  gia
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có giá 165.000/hộp 30 viên, nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá ưu đãi 160.000/hộp.Nếu cần tư vấn trực tiếp hoặc mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • kiên
  kiên - Gửi lúc 09:59 02/05/2019
  chào bs, tôi làm nghề giáo viên hay bị viêm họng, dùng sp này dc ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn
   Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng nhưng phần lớn là do các loại vi rút (80%), còn lại là do vi khuẩn (chủ yếu liên cầu khuẩn tán huyết nhóm A Streptococcus - thủ phạm gây nên những biến chứng nghiêm trọng về tim, khớp và thận) và các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, khói bụi, rượu, hoá chất. Viêm họng gây ra tình trạng đau rát họng, ho, sưng họng, thay đổi tiếng nói, giọng hơi khàn, có khi mất tiếng.
   Bạn bị viêm họng dùng Tiêu Khiết Thanh là hợp lý, trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và có hiệu quả rất tốt như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_viêm_họng
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Vũ Minh Lan
  Vũ Minh Lan - Gửi lúc 09:52 22/04/2019
  Gần bị khàn tiếng đã gần 1 năm rồi, thỉnh thoảng bị ho kéo dài cả 2-3 tuần nữa. Có cô đồng nghiệp cũng bị tình trạng như vậy thấy cô ấy bảo dùng Tiêu Khiết thanh liên tục 4 tháng thì hết hẳn tình trạng khàn tiếng, không bị đau họng vặt nữa. Tôi cũng định mua để dùng theo nhưng không biết dùng sản phẩm này có tác dụng phụ gì không? Tôi có tiền sử bệnh gan nên dùng cái gì cũng phải cẩn thận hỏi trước.
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh-sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ gì bạn nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Cuong
  Cuong - Gửi lúc 04:26 19/04/2019
  Viêm abedan hốc mũ. Có cảm giác như vuong viu o hông.uonf đk ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! bạn bị lâu chưa, có đi khám hoặc sử dụng thuốc gì không, với tình trạng bị bệnh amidan có mủ trong lúc cấp tính bạn nên sử dụng tây từ 5-7 ngày để mủ mủ viêm sưng và đồng thời sử dụng thêm Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3-6 tháng thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Phạm Thị Lý
  Phạm Thị Lý - Gửi lúc 03:16 16/04/2019
  Tôi mấy nay uống nước đá, bị viêm họng, đau, khàn tiếng. Uống Tiêu Khiết Thanh được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát.
   Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Đã rất nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng .Nên trường hợp này của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để khắc phục nhé.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Vinh
  Vinh - Gửi lúc 22:19 08/04/2019
  Đặt mua một hợp
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm!
   Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay để hỗ trợ bạn đặt hàng. Khi nào nhận hàng bạn mới cần phải thanh toán nên rất tiện lợi.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Trần Thị Yến
  Trần Thị Yến - Gửi lúc 14:49 07/04/2019
  Tôi bị cảm ho lâu ngày không khỏi đi khám bs nói tôi bị viêm họng mãn viêm thanh quản.toi dung thuốc tây thuốc bắc đều không có hiệu quả.Nay vẫn ho nhưng ít hơn.rieng giọng thì khan khó chịu
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, không biết bạn bị khàn giọng lâu chưa? bạn có bị đau rát vùng họng không? Bạn đi khám bs chẩn đoán bị sao ạ? Bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để tiêu viêm, giảm sưng và cải thiện giọng nói của bạn làm giọng nói trong sáng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng khàn giọng như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng . Cần được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Tú
  Nguyễn Tú - Gửi lúc 03:10 30/03/2019
  Chào bác sỹ, tôi bị khản tiếng hơn 1 năm rồi uống thuốc tây nhiều không hiệu quả và cứ bị đi bị lại làm ảnh hưởng đến công việc rất nhiều nhưng tháng trước tôi uống Tiêu Khiết Thanh tôi thấy đỡ nhiều rồi giờ tôi hết rồi tôi muốn uống thêm được không ạ? uống theo liều như nào bác sỹ tư vấn giúp tôi?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn Nguyễn Tú! Chúc mừng bạn đã có những cải biến tích cực khi dùng Tiêu Khiết Thanh. Thông thường người bệnh dùng đủ liều khuyến cáo của nhà sản xuất thì sẽ cho hiệu quả tốt như bạn. Bây giờ bạn có thể giảm liều xuống liều dự phòng 4v/ngày để đạt hiệu quả dự phòng tốt nhất nhé! Bây giờ bạn còn những triệu chứng gì nữa không?
   Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • Nghiêm Thanh Thuỷ
  Nghiêm Thanh Thuỷ - Gửi lúc 16:49 29/03/2019
  Tôi chưa bị khản giọng nhưng hay bị viêm họng và amidan vậy tôi có sử dụng Tiêu Khiết Thanh được không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Viêm họng là một dạng bệnh viêm nhiễm gây đau rát, khó chịu cổ họng, thường do một số nguyên nhân như: nhiễm lạnh, thời tiết chuyển mùa, cơ thể nhiễm virus, vi khuẩn, nấm, sử dụng các chất kích thích như rượu bia, ăn uống đồ quá nóng, quá lạnh, quá cay khiến niêm mạc họng bị tổn thương và viêm. Nếu không điều trị bệnh gây ra những biến chứng như nhiễm trùng hô hấp trên, viêm tai giữa, viêm xoang, áp xe họng sau, viêm hạch bạch huyết, viêm phế quản, viêm phổi, nhiễm trùng huyết. Phần lớn viêm họng được điều trị bằng các loại kháng sinh, hạ sốt và giảm đau kết hợp với thuốc khử trùng họng. Với tình trạng viêm họng, bạn sử dụng Tiêu Khiết Thanh một ngày 6 viên/2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để đạt được hiệu quả bạn duy trì liên tục từ 3- 6 tháng. Hiện bạn đã dùng thuốc gì chưa?"
 • Phạm Thị Thái
  Phạm Thị Thái - Gửi lúc 16:00 29/03/2019
  Tôi thấy sử dụng rất ổn và giờ vẫn duy trì để tốt cho công việc của tôi. Do công việc của tôi hay phải nói nhiều vì làm hướng dẫn viên nên giọng nói rất hay bị khản, lạc tiếng, mất tiếng. Trước phải uống thuốc ở nhà thuốc nhưng từ khi uống Tiêu khiết thanh là tôi không phải uống kháng sinh nữa, uống đủ 5 tháng liên tục là từ đó đến giờ tôi không bị tái phát lần nào nữa, giọng thì trong, hát chút gắng lên hơi cũng vẫn được. Tôi muốn hỏi nếu tôi có nên dùng lặp lại để dự phòng không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Tiêu Khiết Thanh và cũng rất mừng bệnh của bạn đã được cải thiện. Bạn đã uống được 5 tháng rồi và bạn nên uống đủ liệu trình 6 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát nhé. Để được hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé!"
 • Nguyễn Thị Phong
  Nguyễn Thị Phong - Gửi lúc 09:56 29/03/2019
  Trước tôi có đặt 10 hộp Tiêu khiết thanh rồi, hiện tại ko còn đau họng và rát họng nữa mặc dù trước kia mất cả tiếng luôn. Thấy tiến triển khá tốt mà lại ko bị mệt như hồi uống kháng sinh. Liệu tôi uống bao nhiêu hộp nữa cho khỏi hẳn được?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát.
   Tiêu Khiết Thanh được nghiên cứu và theo dõi là sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất nếu bệnh nhân sử dụng liên tục liệu trình 3-6 tháng, bạn đã uống hết 10 hộp, tức là mới được gần 2 tháng thôi. Bạn có thể tiếp tục sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát bạn nhé.
   Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Đã rất nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Hoàng Kiều Trang
  Hoàng Kiều Trang - Gửi lúc 09:42 29/03/2019
  Tôi đang ở Hải Phòng, muốn đặt mua Tiêu Khiết Thanh thì phải làm thế nào?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm! Không biết bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì về bệnh lí ở đường hô hấp trên cần tư vấn vậy?
   Bạn có thể tìm mua Tiêu Khiết Thanh ở các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc cũng có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán nên rất tiện lợi.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Nguyễn Thị Nguyên
  Nguyễn Thị Nguyên - Gửi lúc 09:26 29/03/2019
  Xin chào bác sĩ, tôi tên Nguyên, năm nay tôi 50 tuổi. Tôi có câu hỏi mong được giải đáp:
  Vì công việc làm giáo viên, nên tôi thường phải nói nhiều. Gần đây tôi thấy giọng nói của mình rất khàn và yếu, chỉ cần nói to 1 chút hoặc nói lâu 1 chút là giọng của tôi lạc cả đi rồi. Tôi đi khám thì ở bệnh viện kết luận tôi bị dầy dây thanh và kê thuốc cho tô uống trong 10 ngày. Giờ đã uống hết thuốc rồi mà tình trạng khàn tiến g của tôi vẫn không thuyên giảm. vậy tôi có thể dùng tiêu khiết thanh được không? xin bác sĩ cho tôi lời khuyên, hiện tôi rất lo lắng.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Do đặc thù nghề nghiệp làm giáo viên như của bạn rất dễ gặp phải tình trạng bị viêm thanh quản dẫn đễn giọng nói yếu.
   Thanh quản giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên giọng nói, tiếng nói được phát ra là nhờ vào thanh quản, bao gồm 2 dây thanh đới, khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói.
   Khi bị viêm thanh quản, niêm mạc thanh quản bị viêm gây sưng, phù nề hoặc để lâu gây xơ dây thanh hoặc gây bệnh polyp dây thanh gây bất thường cử động của dây thanh. Khi dây thanh bị kích ứng hoặc bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng đến giọng nói, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng khản tiếng, thậm chí có thể mất tiếng. Hiện nay, một phương pháp được nhiều bác sĩ cũng như người bệnh lựa chọn để điều trị dứt điểm tình trạng khản tiếng, mất tiếng đó là sử dụng các sản phẩm được bào chế từ thảo dược dựa trên những bài thuốc y học cổ truyền. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh, với thành phần chính là cây rẻ quạt kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_chữa_viêm_thanh_quản . Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 • vân anh
  vân anh - Gửi lúc 09:05 29/03/2019
  cô tôi làm giáo viên hay bị khản tiếng mất tiêng nhất là khi giao mùa, cô biết và uống tiêu khiết thanh khoảng 20 h thấy đỡ hẳn, giờ giọng cô trong trẻo lắm. cô dùng lâu dài có hại k ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn cô bạn đã tin dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng... Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm thảo dược, không gây nhờn thuốc hay phụ thuộc thuốc nên cô bạn yên tâm nhé. Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi tới hotline 18006103( miễn cước cuộc gọi)/ 0902207582( Zalo/ Viber) để được tư vấn nhanh nhất. Thân ái!
 • Nguyễn Văn
  Nguyễn Văn - Gửi lúc 08:57 29/03/2019
  mẹ tôi muốn mua 20 hộp dùng 3 tháng luôn ạ, ls biết dc hàng chính hãng
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp khản tiếng, hụt hơi viêm thanh quản, viêm amidan, Để mua hàng chính hãng, bạn vui lòng để lại thông tin gồm: tên, địa chỉ và số điện thoại nhận hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán ạ.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Thùy Trâm
  Thùy Trâm - Gửi lúc 08:40 29/03/2019
  Cháu bị viêm amidan mạn tính, có dùng được tiêu khiết thanh không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát.
   Không biết hiện tại bạn có dấu hiệu điển hình ở bệnh nhân viêm amidan như: sốt, sưng đau amidan, xuất hiện đờm,.... không? Bạn đã từng sử dụng những biện pháp khắc phục nào rồi? Viêm amidan mạn tính là bệnh lí cần điều trị nhất quán, Nếu để lâu không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để khắc phục triệt để bệnh lí viêm amidan. Chào bạn. Bệnh viêm amidan hốc mủ là một dạng của viêm amidan mãn tính, căn bệnh này rất khó điều trị. Nếu để lâu không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Không biết bạn đã sử dụng phương pháp điều trị, khắc phục nào chưa? Thông thường, trong điều trị bệnh lí viêm amidan hốc mủ, sẽ ưu tiên phương án điều trị nội khoa (sử dụng thuốc, sản phẩm uống) trước, nếu không đáp ứng tốt, mới phải tính đến phương án phẫu thuật, vì phẫu thuật cũng có thể để lại nhiều biến chứng không mong muốn. Trường hợp này, bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh, Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Vũ Ngọc Hải
  Vũ Ngọc Hải - Gửi lúc 08:17 29/03/2019
  Tôi làm công việc tư vấn viên, thường xuyên phải nói nhiều mà giọng dạo này khàn quá, đi khám bác sĩ bảo tôi bị rạn, viêm dây thanh. Tôi có thể dùng được sản phẩm này không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Biểu hiện khàn tiếng của bạn có thể do dây thanh đã có sự tổn thương, do công việc phải thường xuyên nói nhiều. Thanh quản giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên giọng nói, tiếng nói được phát ra là nhờ vào thanh quản, bao gồm 2 dây thanh đới, khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói. Bạn lạm dụng lời nói quá mức dẫn tới ảnh hưởng tới dây thanh, làm tổn thương dây thanh.
   Khi bị viêm thanh quản, niêm mạc thanh quản bị viêm gây sưng, phù nề hoặc để lâu gây xơ dây thanh hoặc gây bệnh polyp dây thanh gây bất thường cử động của dây thanh. Khi dây thanh bị kích ứng hoặc bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng đến giọng nói, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng khản tiếng, thậm chí có thể mất tiếng. Hiện nay, một phương pháp được nhiều bác sĩ cũng như người bệnh lựa chọn để điều trị dứt điểm tình trạng khản tiếng, mất tiếng đó là sử dụng các sản phẩm được bào chế từ thảo dược dựa trên những bài thuốc y học cổ truyền. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh, với thành phần chính là cây rẻ quạt kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng
   Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582 hoặc truy cập website tieukhietthanh.vn nhé! Cảm ơn bạn!
 • Trần Văn Quảng
  Trần Văn Quảng - Gửi lúc 08:06 29/03/2019
  Xin chào bác sỹ! Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn, 1 năm nay tôi bị khản tiếng nhờ bác sỹ tư vấn tôi sử dụng Tiêu khiết thanh được 3 tháng và giảm khản tiếng. giờ giọng tôi trong hơn và khỏe hơn. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. Tôi có cần sử dụng thêm nữa không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Chúc mừng bạn đã có những cải biến tích cực khi dùng Tiêu Khiết Thanh. Thông thường người bệnh dùng đủ liều khuyến cáo của nhà sản xuất thì sẽ cho hiệu quả tốt như bạn. Bây giờ bạn có thể giảm liều xuống liều dự phòng 4v/ngày để đạt hiệu quả dự phòng tốt nhất nhé! Bây giờ bạn còn những triệu chứng gì nữa không?
   Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 • Khánh Huyền
  Khánh Huyền - Gửi lúc 07:56 29/03/2019
  Tôi b khàn tiếng kéo dài tới 5 tháng, sau đó đi kiểm tra thì bác sỹ kết luận có hạt xơ ở dây thanh và kê thuốc uống nhưng đã uống 2 đợt mà không cải thiện nhiều, nên đọc trên báo có giới thiệu tiêu Khiết Thanh. Vậy tôi muốn hỏi trường hợp hạt xơ, khàn tiếng như tôi có sử dụng được sản phẩm này không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng..Hạt xơ dây thanh có nguyên nhân do viêm thanh quản, viêm họng xảy ra thường xuyên, liên tục mà không được điều trị triệt để. Khi bị hạt xơ dây thanh sẽ khiến giọng nói bị khản, biến đổi giọng nói làm ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc hàng ngày.
   Nếu kích thước hạt xơ chưa quá lớn, bạn có thể sử dụng những sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh để vừa giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở cổ họng, vừa giúp tăng sức đề kháng cho đường hô hấp trên, giúp tiêu nhỏ dần hạt xơ, giảm ảnh hưởng đến cuộc sống. Không rõ kích thước hạt xơ của bạn đã lớn chưa?
 • Chị Vỹ
  Chị Vỹ - Gửi lúc 07:45 29/03/2019
  Làm sao để mua được sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp khản tiếng, hụt hợi viêm thanh quản, viêm amidan, Để mua hàng chính hãng, bạn vui lòng để lại thông tin gồm: tên, địa chỉ và số điện thoại nhận hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán ạ.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Hà THị Dung
  Hà THị Dung - Gửi lúc 06:15 29/03/2019
  tôi là giáo viên phải nói nhiều gần 1 năm nay cứ nói to, nói nhiều là bị khản tiếng hụt hơi, thời gian dài rất khó chịu, khi khản giọng quá tôi phải nghỉ dạy được bạn giới thiệu mua Tiêu Khiết Thanh dùng 20 hộp thấy tình trạng giảm hẳn không thấy khản tiếng khi nói nhiều nữa, cho tôi hỏi dùng lâu có tác dụng phụ không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát và chia sẻ những thông tin hữu ích.
   Như bạn đã biết, Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Vì ưu điểm thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên sản phẩm vô cùng an toàn, lành tính. Có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ giúp dây thanh khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tái phát bạn nhé.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Nhung
  Nhung - Gửi lúc 04:04 29/03/2019
  Cháu nhà tôi 14 tuổi, tôi thấy 2 tuần nay giọng cháu bị khàn đi nhiều, lại hay uống nước lạnh. Cháu nhà tôi có sử dụng được Tiêu Khiết Thanh không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Lạm dụng tiếng nói bằng cách nói to, nói lớn trong thời gian dài hay lạm dụng nước đá là nguyên nhân hàng đầu gây tác động xấu tới dây thanh quản. Khi dây thanh bị kích ứng hay viêm sẽ gây ra tình trạng khàn tiếng.
   Với trường hợp này, bạn khuyên cháu nên hạn chế nói to, la hét, tránh ăn đồ cay nóng hay nước đá lạnh; nên uống nhiều nước và giữ ấm vùng cổ. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sủ dụng Tiêu Khiết Thanh cho cháu.
   Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Đã rất nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng .
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất!
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • đào thị oanh
  đào thị oanh - Gửi lúc 03:52 29/03/2019
  tôi thường xuyên bị viêm họng mỗi lần như vậy cũng bị khản tiếng 1 thời gian, do công việc phải nói nhiều tôi muốn tìm hiểu sản phẩm giúp giọng nói trong sáng hơn và phòng chống tái phát.thì tôi có xem thấy sản phẩm tiêu khiết thanh mọi người uống có hiệu quả tốt, vậy bệnh của tôi nên dùng bao lâu
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn Đào Thị Oanh! Cảm ơn bạn đã có những chia sẻ tích cực về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.
   Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng nhưng phần lớn là do các loại vi rút (80%), còn lại là do vi khuẩn (chủ yếu liên cầu khuẩn tán huyết nhóm A Streptococcus - thủ phạm gây nên những biến chứng nghiêm trọng về tim, khớp và thận) và các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, khói bụi, rượu, hoá chất. Viêm họng gây ra tình trạng đau rát họng, ho, sưng họng, thay đổi tiếng nói, giọng hơi khàn, có khi mất tiếng.
   Bạn bị viêm họng dùng Tiêu Khiết Thanh là hợp lý, trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Bạn nên dùng liệu trình 3-6 tháng ạ. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và có hiệu quả rất tốt như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_viêm_họng
   Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!
 • thuc
  thuc - Gửi lúc 03:12 29/03/2019
  Thưa bác sĩ em mới bị viêm amidan khi nuốt có cảm giác vướng mắc ở cổ họng,và có đôi khi rất khó thở ,ăn uống vẫn bình thường. Bác sĩ cho em hỏi em đã cần cắt amidan chưa ạ? Và nếu không cắt thì có nguy hiểm không ạ, và em nên uống những loại thốc gì để dễ chịu hơn thưa bác sĩ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Trường hợp của bạn mới bị amidan. Amidan cấp là bệnh thường gặp. Thường thì amidan cấp không có chỉ định cắt, chỉ khi nào amidan gây viêm hốc mủ quá nhiều, gây bít tắc đường thở thì mới cắt bỏ. Cắt amidan bằng phương pháp cắt khô, nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.
   Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là cây rẻ quạt, kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản,hạt xơ dây thanh,viêm họng, viêm họng hạt, hỗ trợ điều trị khản tiếng, mất tiếng,đau rát họng, ho, giúp trong sáng giọng nói. Bạn có thể gọi tới hotline 18006103( miễn cước cuộc gọi)/ 0902207582( Zalo/ Viber) để được tư vấn nhanh nhất. Thân ái!
 • Lê Minh Đức
  Lê Minh Đức - Gửi lúc 03:05 29/03/2019
  chao ban! Trước đây tôi có bị viêm họng. Nhưng điều trị đỡ rồi mới đây tôi bị sốt xuất huyết nên đau lại. Nhìn vào trong thấy lưỡi gà sưng xung quang khoang họng vàng có vài hột mủ vàng. Thở khó và khô cổ đau rát. Bác sĩ tôi bị vậy có nghiêm trọng không. Và chữa như thế nào ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Trường hợp của bạn mà bị như vậy và mắc viêm họng cấp thì bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng và các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc kháng viêm, sát khuẩn tại chỗ. Ngoài ra bạn nên giữ môi trường thở trong sạch, hạn chế độc hại. Đồng thời, bạn có thể dùng thêm Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3-6 tháng thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Huỳnh Ngọc sinh
  Huỳnh Ngọc sinh - Gửi lúc 02:30 29/03/2019
  tôi đi khám bị viêm thanh quản mạn tính, tôi có uống rất nhiều thuốc rồi nhưng chỉ đỡ lại tái phát thì tôi sử dụng tiêu khiết thanh bao lâu sẽ có hiệu quả ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát.
   Thanh quản giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên giọng nói, tiếng nói được phát ra là nhờ vào thanh quản, bao gồm 2 dây thanh đới, khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói.
   Khi bị viêm thanh quản, niêm mạc thanh quản bị viêm gây sưng, phù nề hoặc để lâu gây xơ dây thanh hoặc gây bệnh polyp dây thanh gây bất thường cử động của dây thanh. Khi dây thanh bị kích ứng hoặc bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng đến giọng nói, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng khản tiếng, thậm chí có thể mất tiếng. Hiện nay, một phương pháp được nhiều bác sĩ cũng như người bệnh lựa chọn để khắc phục dứt điểm tình trạng khản tiếng, mất tiếng đó là sử dụng các sản phẩm được bào chế từ thảo dược dựa trên những bài thuốc y học cổ truyền. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh, với thành phần chính là cây rẻ quạt kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. vậy nên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để khắc phục tình trạng viêm dây thanh quản hiện tại nhé.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • Hoàng Hà
  Hoàng Hà - Gửi lúc 14:46 28/03/2019
  Xin chào bác sỹ. Bé nhỏ có dùng Tiêu Khiết Thanh được không? Và dùng như nào ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, không biết bé nhà bạn mấy tuổi? Bạn có thể chia sẻ rõ hơn cho chúng tôi biết bé đang gặp tình trạng như thế nào không? Bé bị như vậy bao lâu và có đang dùng thuốc hay biện pháp nào không?
   Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh với các bé 2 tuổi trở lên đã sử dụng được, vì vậy bé 3 tuổi nhà bạn hoàn toàn sử dụng được nhé, bạn bẻ nhỏ viên cho bé uống. Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát.

   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582 hoặc truy cập website tieukhietthanh.vn để được dược sĩ tư vấn trực tiếp cũng như cập nhật những thông tin hữu ích nhé! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • Lê Thuý
  Lê Thuý - Gửi lúc 14:39 28/03/2019
  Chào bác sỹ! Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho tình trạng viêm họng, ho và có đờm không? tôi không bị khản tiếng nhưng họng hay bị viêm đi viêm lại? Bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị lâu chưa? Bạn đã điều trị gì chưa? Viêm họng là một dạng bệnh viêm nhiễm gây đau rát, khó chịu cổ họng, thường do một số nguyên nhân như: nhiễm lạnh, thời tiết chuyển mùa, cơ thể nhiễm virus, vi khuẩn, nấm, sử dụng các chất kích thích như rượu bia, ăn uống đồ quá nóng, quá lạnh, quá cay khiến niêm mạc họng bị tổn thương và viêm. Nếu không điều trị bệnh gây ra những biến chứng như nhiễm trùng hô hấp trên, viêm tai giữa, viêm xoang, áp xe họng sau, viêm hạch bạch huyết, viêm phế quản, viêm phổi, nhiễm trùng huyết. Phần lớn viêm họng được điều trị bằng các loại kháng sinh, hạ sốt và giảm đau kết hợp với thuốc khử trùng họng. Với tình trạng viêm họng, bạn sử dụng Tiêu Khiết Thanh một ngày 6 viên/2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để đạt được hiệu quả bạn duy trì liên tục từ 3- 6 tháng. . Nếu cần tư vấn, bạn và gia đình vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582!
 • Ánh Thu
  Ánh Thu - Gửi lúc 10:09 28/03/2019
  tư vấn giúp tôi về bệnh khản tiếng hụt hơi. Cảm ơn
  • Chuyên gia tư vấn
   Xin chào bạn! Thanh quản là cơ quan phát âm với cấu tạo dây thanh là 2 nếp gấp của niêm mạc bao bọc phần cơ và sụn. Giọng nói được phát ra chính là nhờ sự đóng – mở của dây thanh (rung động và chuyển động). Nếu quá trình này diễn ra liên tục, dây thanh sẽ bị viêm hoặc bị kích thích dẫn đến viêm thanh quản, khản tiếng, họng xuất hiện dịch nhày (cấp tính), nặng hơn có thể gây mất tiếng hoàn toàn (khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính). Trong trường hợp này, tùy mức độ viêm thanh quản mà có thể sẽ phải sử dụng các thuốc kháng sinh, chống phù nề, giảm dị ứng hay không, đồng thời người bệnh nên sử dụng thêm những sản phẩm thảo dược tự nhiên giúp chống viêm, giảm phù nề, giúp tăng sức đề kháng của đường hô hấp trên, từ đó vừa giúp hỗ trợ điều trị vừa giúp dự phòng tái phát hiệu quả. Có phải bạn hay người nhà đang gặp tình trạng khó chịu ở họng - thanh quản phải không ạ?
 • Vũ Thu Ánh
  Vũ Thu Ánh - Gửi lúc 09:20 28/03/2019
  Tôi đã uống hết 20 hộp, hiện tại thấy hết hẳn tình trạng khàn tiếng, hụt hơi rồi, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Trước đây giọng tôi khàn, yếu mà công việc lại hay phải tiếp khách. Nên tôi vô cùng tự ti. Thật may khi vô tình biết đến sản phẩm, sau khi được tư vấn dùng liệu trình 20 hộp trong vòng 3 tháng thì tôi đã hết hẳn bệnh rồi. Tôi muốn hỏi, nếu giờ tôi dùng Tiêu khiết thanh thường xuyên để ngăn ngừa tái phát thì có được không? Có sợ tác dụng phụ gì không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ các thông tin hữu ích rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như bạn vậy.Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ, với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Hồng
  Nguyễn Hồng - Gửi lúc 06:54 28/03/2019
  Tôi đi nội soi, bác sỹ bảo tôi bị phù nề, dầy day thanh, tôi có sử dụng được Tieu Khiết Thanh không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát.
   Không biết bạn đã phát hiện ra tình trạng phù nề dây thanh lâu chưa? Bạn đã từng sử dụng biện pháp khắc phục nào chưa? Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau: Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp hỗ trợ điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Đã rất nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng
   Vậy nên, với trường hợp phù nề dây thanh của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để sớm khắc phục nhé.
   Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • thái kiên
  thái kiên - Gửi lúc 03:51 28/03/2019
  bác tôi bị ho, khan tiếng , mất tiếng do làm giáo viên. thấy cô cùng cơ quan giới thiệu uống tiêu khiết thanh bác uống 3 tháng thấy đỡ hẳn, không cần dùng cả mic trợ giảng nữa. Vậy bác tôi dùng lâu có sợ tác dụng phụ ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Trường hợp của bác bạn dùng Tiêu Khiết Thanh đang có tiến triển rất tích cực là rất mừng.
   Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3-6 tháng thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn và có thể sử dụng lâu dài.
   Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • Đinh Ngọc Thọ
  Đinh Ngọc Thọ - Gửi lúc 03:31 28/03/2019
  Xin chào bác sỹ! Tôi bị viêm họng, ho khản tiếng thì dùng liệu trình như nào ạ, xin được tư vấn!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn Đinh Ngọc Thọ
   Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng nhưng phần lớn là do các loại vi rút (80%), còn lại là do vi khuẩn (chủ yếu liên cầu khuẩn tán huyết nhóm A Streptococcus - thủ phạm gây nên những biến chứng nghiêm trọng về tim, khớp và thận) và các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, khói bụi, rượu, hoá chất. Viêm họng gây ra tình trạng đau rát họng, ho, sưng họng, thay đổi tiếng nói, giọng hơi khàn, có khi mất tiếng.
   Bạn bị viêm họng dùng Tiêu Khiết Thanh là hợp lý, trong thành phần của Tiêu Khiết Thanh, rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói. Bạn nên dùng liệu trình 3- 6 tháng để có hiệu quả cải thiện tốt nhất. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và có hiệu quả rất tốt như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_viêm_họng
   Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!
 • Nguyễn Văn Toàn
  Nguyễn Văn Toàn - Gửi lúc 03:12 28/03/2019
  Chào chuyên gia, tôi bị khàn tiếng đã mấy tháng nay rồi, uống và ngậm nhiều loại thuốc tây lắm rồi mà chưa thấy đỡ. Tôi có thể dùng được Tiêu kHiết thanh không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh lý về viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng...
   Tiêu khiết thanh là bài thuốc đông y để hỗ trợ điều trị các chứng viêm ở đường hô hấp trên, trong đó có viêm dây thanh quản gây biểu hiện khản tiếng. Không phải cứ khản tiếng mới dùng được Tiêu Khiết Thanh. Nên nếu bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến viêm đường hô hấp trên như: Viêm họng, viêm amidan, xoang,... Hoặc đơn giản là những người có nguy cơ mắc bệnh do đặc thù công việc thì đều có thể sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi tới hotline 18006103( miễn cước cuộc gọi)/ 0902207582( Zalo/ Viber) để được tư vấn nhanh nhất. Thân ái!
 • lệ hằng
  lệ hằng - Gửi lúc 02:58 28/03/2019
  tôi bị khản tiếng cách đây 1 năm rồi, cứ nói nhiều nói to là hụt hơi khản tiếng, vậy tôi dùng tiêu khiết thanh bao nhiêu lâu ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn có đang sử dụng thuốc hoặc phương pháp nào chưa, rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng khản tiếng hụt hơi như do tính chất công việc phải nói nhiều làm trong môi trường khói bụi cũng dẫn đến tình trạng bệnh như vậy, bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống bổ sung đầy đủ và quan trọng uống đủ nước trong ngày và bạn có kết thêm sản phẩm Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là cây rẻ quạt có tác dụng tiêu viêm, giải độc giúp chống viêm rất hiệu quả, ngoài ra Tiêu Khiết Thanh còn được kết hợp với các thảo dược quý như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng chống viêm, thanh nhiệt, giải độc giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý như viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3-6 tháng thì những tình trạng viêm đường hô hấp trên sẽ được hỗ trợ điều trị triệt để cũng như dự phòng tái phát. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Thị Thúy
  Nguyễn Thị Thúy - Gửi lúc 01:39 28/03/2019
  Tôi bị khàn tiếng từ tết tới nay, giọng cứ ồm ồm, không nói dài được, nếu nghỉ ngơi chút thì giọng cũng ổn nhưng do tôi buôn bán nên nói nhiều. trường hợp như tôi sử dung Tieu Khiết Thanh có tác dụng không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tiêu Khiết Thanh_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí về đường hô hấp trên tái phát. Không biết ngoài biểu hiện khàn tiếng thì bạn có thấy triệu chứng gì khác nữa như: Ho, đờm, đau rát vùng,... không? Hiện bạn đã sử dụng phương pháp nào điều trị chưa? Khàn tiếng là biểu hiện của sự tổn thương ở dây thanh quản. Thanh quản giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên giọng nói, tiếng nói được phát ra là nhờ vào thanh quản, bao gồm 2 dây thanh đới, khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói, giúp con người có thể giao tiếp, truyền đạt thông tin với nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên giọng nói khản đó là khi có sự rung động không bình thường của các dây thanh, khi có tăng hoặc giảm một cách bất thường của luồng không khí đi qua thanh môn gây nên tăng tiếng ồn hơn là âm thanh rõ, hay do bất thường về cử động của dây thanh… Những bất thường ở thanh quản như viêm thanh quản, phù nề thanh quản, tổn thương thanh quản có hồi phục hoặc không hồi phục, u nhú thanh quản…Khàn giọng có rất nhiều nguyên nhân có thể do tính chất công việc nói nhiều nói to hoặc phải làm trong môi trường có nhiều khói bụi ô nhiễm, cũng có thể là tình trạng viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan... gây ra. Bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để tiêu viêm, giảm sưng và cải thiện giọng nói của bạn làm giọng nói trong sáng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng khàn giọng như trường hợp sau: http://bit.ly/bí_quyết_điều_trị_khàn_tiếng . Cần được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
 • Quỳnh xinh
  Quỳnh xinh - Gửi lúc 01:30 28/03/2019
  Chu tôi bị viêm thanh quản có uống được sản phẩm này không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Khi tình trạng viêm thanh quản cấp diễn ra lặp lại liên tục, kéo dài hơn ba tuần sẽ tiến triển thành viêm thanh quản mạn tính dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh hoặc ung thư thanh quản.
   Như trường hợp viêm thanh quản của bạn thì nên dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh rất hiệu quả. Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt đã được phối hợp với các vị thuốc quý khác giúp thanh nhiệt giải độc, kháng khuẩn tiêu viêm như bồ công anh, bán biên liên, sói rừng để sản xuất ra sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng tốt đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên mạn tính như: Viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Sản phẩm giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của viêm thanh quản cấp, mạn như: nóng họng, rát họng, khản tiếng, mất tiếng, đồng thời ngăn ngừa viêm thanh quản tái phát.
   Cần được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi. Chúc bạn sức khỏe!
4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH
  VTC1, VTC14 BÙNG NỔ TIN TỨC VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH

  Ngày 24/1/2021, kênh truyền hình số VTC1 và VTC14 tưng bừng đưa tin về chương trình tọa đàm chia sẻ thông tin và công bố kết quả khảo sát: “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh” diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế chiều 20/1. Theo đó, trên 90% người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

 • Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
  Bị khàn tiếng lâu ngày có sao không? PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khản tiếng như cảm lạnh, dị vậy, dậy thì... tuy nhiên nếu hiện tượng khản tiếng lâu ngày không khỏi thì mọi người cần phải nghĩ đến nguy cơ bệnh tật. PGS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn.

 • 5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết
  5 nguyên nhân gây viêm thanh quản ai cũng mắc mà không biết

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Vậy, những nguyên nhân nào gây viêm thanh quản mà bạn dễ dàng bỏ qua? Làm cách nào để phòng bệnh viêm thanh quản?

 • 6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh
  6 cách chữa viêm thanh quản không dùng kháng sinh

  Viêm thanh quản là căn bệnh xuất hiện phổ biến khi thời tiết thay đổi, dễ gặp ở người làm giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người diễn thuyết… Nhiều người khi bị viêm thanh quản là nghĩ ngay tới liệu pháp kháng sinh mà không biết rằng thuốc kháng sinh là con dao 2 lưỡi. Vậy phương pháp chữa viêm thanh quản an toàn, không dùng kháng sinh là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.