5 triệu chứng viêm họng điển hình và giải pháp cải thiện hiệu quả từ thảo dược

Viêm họng là bệnh đường hô hấp trên phổ biến hàng đầu ở cả người lớn và trẻ em. Thế nhưng, nhiều người lại chưa nắm rõ được các triệu chứng viêm họng để đối phó kịp thời. Nếu đang tìm hiểu về vấn đề này, bạn đừng bỏ qua 5 triệu chứng điển hình và giải pháp cải thiện viêm họng hiệu quả từ thảo dược trong bài viết dưới đây!

Viêm họng là bệnh đường hô hấp trên phổ biến hàng đầu ở cả người lớn và trẻ em. Có nhiều nguyên nhân sâu xa dẫn đến viêm họng là do hệ miễn dịch suy yếu (sức đề kháng giảm), niêm mạc họng vốn mỏng manh nên dễ bị tổn thương, viêm nhiễm.

Viêm họng là bệnh dễ tái phát và tiềm ẩn nhiều biến chứng khó lường, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người mắc. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu nhận biết để phát hiện bệnh càng sớm càng tốt. Dưới đây là 5 triệu chứng viêm họng điển hình:

Sốt

sốt 

Bạn đang mệt mỏi vì khản tiếng, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản liên tục? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006214 để được tư vấn ngay nhé! 

Tổng đài miễn cước 

Đau, ngứa rát cổ họng

đau ngứa rát cổ họng

Ho khan, ho có đờm

ho khan có đờm

Khản tiếng

Khản tiếng

Nghẹt mũi

Tai mũi họng 

Đặt mua ngay

>>> XEM THÊM: Viêm họng ở trẻ em, cha mẹ nên làm gì để đối phó?

Nhìn chung, các triệu chứng viêm họng gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc và cuộc sống của người mắc. Để cải thiện và phòng ngừa bệnh hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính cao rẻ quạt.

Thành phần của Tiêu Khiết Thanh


Mọi ý kiến cũng như thắc mắc về triệu chứng viêm họng hoặc thông tin sản phẩm, mời bạn vui lòng liên hệ tới số tổng đài
1800.6214 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364. 

Nguyễn Duyên


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx