3 mẹo chữa khàn tiếng cho bé đơn giản, hiệu quả tại nhà

Khàn tiếng khiến bé mệt mỏi, nói chuyện khó khăn, nuốt vướng, từ đó dẫn tới chán ăn và sụt cân. Để cải thiện tình trạng này, nhiều cha mẹ đã lựa chọn các mẹo chữa khàn tiếng cho bé từ tự nhiên vì tính hiệu quả, an toàn mà giải pháp này đem lại. Cùng xem những mẹo dân gian hữu hiệu cho bé bị khàn tiếng qua bài viết sau!

Giới thiệu 3 bài mẹo chữa khàn tiếng cho bé

Nhìn chung, các mẹo chữa khàn tiếng cho bé đều khá đơn giản do phần lớn nguyên liệu từ tự nhiên rất dễ tìm nên ai cũng có thể làm được. Dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn:

mẹo chữa khàn tiếng cho bé - mật ong

mẹo chữa khàn tiếng cho bé - nước gừng

mẹo chữa khàn tiếng cho bé - húng chanh

Cải thiện khàn tiếng cho bé hiệu quả, an toàn bằng cốm thảo dược

Thực hiện 3 mẹo chữa khàn tiếng cho bé kể trên không chỉ giúp giảm nhanh cảm giác khó chịu, mà còn an toàn khi sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, khàn tiếng ở trẻ nhỏ rất dễ tái phát nên việc dùng các biện pháp tự nhiên sẽ cho hiệu quả không cao. Trong khi đó, hầu hết các thuốc tây mới chỉ giúp giảm triệu chứng tạm thời, đi kèm với không ít tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Nhận thấy điều đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công một sản phẩm với nguồn gốc từ thảo dược có thành phần từ cao rẻ quạt giúp cải thiện khàn tiếng hiệu quả, an toàn cho bé. Rẻ quạt từ lâu đã được chứng minh chứa các kháng sinh thực vật, chống viêm thực vật giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại, qua đó giảm nhanh triệu chứng khàn tiếng, đau họng và phòng tránh tái phát. Vì vậy, bên cạnh các biện pháp cải thiện khàn tiếng cho bé tự nhiên, bạn có thể kết hợp thêm với cốm thảo dược chứa thành phần chính từ rẻ quạt để nâng cao hiệu quả, vừa hiệu quả và an toàn!

Thành phần của Tiêu Khiết Thanh

Nếu bạn còn có thắc mắc về đau họng và sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, hãy liên hệ đến tổng đài miễn cước: 18006214, kết bạn (Zalo/Viber): 0917212364 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Thu Hương

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx